MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3474: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Ecuador (2)
Thứ Tư, Ngày 20 tháng 4-2016

CN 3474: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI ECUADOR (2)

Nguồn: piercedhearts.org

(Nơi Đức Mẹ Maria hiện ra với cô Pachi)

CẢM NGHIỆM CỦA  CÔ PACHI TẠI MEXICO

Vào đầu tháng 10, cô Pachi đi du lịch đến vùng Costa Rica và Mexico với một nhóm các người mẫu. Tại thành phố Mexico City, Pachi cảm thấy cần phải quỳ trước một bàn thờ được dâng hiến cho Đức Mẹ Guadalupe. Tại đó, cô có một cảm nghiệm thay đổi cuộc đời của cô. Khi cô nhắm mắt cầu nguyện thì cô cảm thấy lòng mình ăn năn thống hối về những tội lỗi mà cô đã phạm. Cô có một thị kiến. Cô thấy một luồng khói lớn phát ra từ một trại mà có nhiều trẻ thơ thuộc mọi chủng tộc trên thế giới. Các trẻ bị thương tích. Đó là thị kiến về trình trạng nhân loại đang cần được ơn chữa lành.

Đức Mẹ Marianói với cô:

"Hỡi con gái nhỏ bé, hãy cầu nguyện rất nhiều cho hòa bình thế giới bởi vì bây giờ thế giới rất cần lời cầu nguyện. Mẹ đang giữ lại cánh tay của Con Mẹ. Hãy thay đổi và hoán cải. Mẹ yêu con rất nhiều. Tạm biệt con!”

Khi trở về Cuenca, thị nhân này đến gặp Đức Tổng Giám Mục và kể cho ngài nghe về những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria. Cô trao cho ngài những thông điệp mà cô nhận được nhưng ngài không đáp lại một cách tích cực.

Mặt khác, Pachi cảm thấy cuộc đời của cô đang thay đổi và cô không còn muốn trở nên một người mẫu nữa. Tuy nhiên cô chịu nhiều áp lực.

Rồi một ngày kia, khi đang cầu nguyện trong phòng thì cô thấy Đức Mẹ Maria hiện ra lần nữa và nói:

"Mẹ là Mẹ Thiên Đàng của con, là Đức Trinh Nữ Maria, là Đấng Canh Giữ Đức Tin. Con không biết Mẹ vui mừng nhiều như thế nào khi nhìn thấy con lần nữa, hỡi con nhỏ của Mẹ. Con đã có một quyết định khôn ngoan.”

Cô Pachi cảm thấy lòng rất bình an.

Từ tháng 6 năm 1989, cô gặp gỡ Đức Mẹ Maria tại vùng El Cajas. Mẹ hiện ra vào mỗi Thứ Năm và Thứ Bẩy. Có một số người nhận được cảm nghiệm đặc biệt:

Họ được nhìn thấy mặt trời chuyển động giống như ở Fatima. Khi Mẹ hiện ra thì các khuôn mặt cùng bàn tay của những người hiện diện tại nơi đó sáng lên với những hạt kim tuyến lấp lánh.

Có nhiều người được ơn sự hối cải. Rồi từ đó nẩy sinh ra sứ mệnh giúp đỡ những người thiếu thốn.

Trong cuộc hiện ra lần cuối của Đức Mẹ Maria thì có khoảng 115,000 người đã đến El Cajas. Qua cô Pachi, Đức Mẹ Maria ban phép lành cho mọi người hiện diện với  tình yêu bao la của Mẹ. Mẹ xin mọi người tiếp tục cầu nguyện và không nên quên giới răn tình yêu.

CÁC THÔNG ĐIỆP

Nói chung, các thông điệp của Đức Mẹ Maria nhằm kêu gọi mọi người hãy cầu nguyện, thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria và Thánh Tâm Thương Xót của Chúa Giêsu, cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi, đeo Áo Đức Bà Mầu Nâu, làm việc thống hối, ăn chay, tham dự Thánh Lễ và cuối cùng là lời kêu gọi sống thánh thiện.

Đức Mẹ Maria ban qua Pachi những lời cảnh báo về tai họa thiên nhiên và tai họa do con người làm ra, cùng những đau khổ của Đức Giáo Hoàng và của giáo hội. Mẹ cũng nói với Pachi rằng nhân loại cần phải tỉnh thức chuẩn bị cho sự Ngự Trị của Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Hiện tại, cô Pachi có chồng nhưng không có con cái. Cô hoạt động trong cộng đồng Công giáo một cách thinh lặng nhưng rất tích cực. Cô chuyên cần loan truyền những thông điệp thánh của Đức Mẹ Maria để rồi một ngày nào đó, cô được hoán cải cả thân xác lần linh hồn để xứng đáng đến trước Nhan Thánh Chúa và được hưởng ơn cứu độ.

Cô Patricia Talbot Borrero lập đi lập lại những cảm nghiệm thiêng liêng mà cô nhận được và loan truyền ra. Người con gái trẻ của vùng Cuenca được địa phương và thế giới biết đến từ thập niên 90 qua sự kiện Đức Mẹ Maria hiện ra với cô.

Hiện nay cô là một người nội trợ, trung thành với người chồng và với giáo lý Công giáo. Cô thành lập và luôn củng cố cộng đồng Canh Giữ Đức Tin, với sự chấp thuận của Đức Giám Mục Cuenca.

Cô Patricia Talbot nói rằng con đường đến với Thiên Chúa không dễ dàng vì cần phải có sự hoán cải của trái tim. Cô nói:

“Mỗi người chúng ta cần phải hoán cải và cần phải có đức tin và quyết tâm làm điều ấy. Nếu làm được thì có hy vọng.”

TIẺU SỬ THỊ NHÂN

Cô Patricia (Pachi) Talbot sinh tại vùng Cuenca, Ecuador, vào ngày 25/6/1972. Trong đêm 28/8/1988, cô kể là được Đức Mẹ Maria đến thăm từ Thiên Đàng. Mẹ xưng tước hiệu của Mẹ là Đấng Canh Giữ Đức Tin. Mẹ ban một thông điệp. (Như đã trình bầy ở bài 1)

Vào ngày 15/6/1989, cô Pachi báo cáo rằng Đức Mẹ Maria đã chọn và ban dấu hiệu là có một tia sáng từ Thiên Đàng chiếu xuống tại một nơi đặc biệt trên đỉnh cao của núi Andes Mountains. Mẹ gọi là: “El Cajas” nghĩa là: “Một phần của Thiên Đàng.” Tại đó, Mẹ sẽ ban xuống các ơn lành của Mẹ trên tất cả những khách hành hương đến vùng ấy.

Với sự chấp thuận của Đức Tổng Giám Mục Vicente Cisneros Durán, lúc ấy là Tổng Giám Mục của giáo phận Cuenca, vào ngày 1/5/2000, tổ chức Hiệp Hội Đức Mẹ Maria, Đấng Canh Giữ Đức Tin (Association of Mother Mary, Guardian of the Faith) được thành lập từ những hoa quả cảm nghiệm cô được Đức Mẹ Maria hiện ra.

Vào tháng 3 năm 2009, theo lời yêu cầu của Tổng Giám  Mục Cuenca, tất cả các thông điệp được sưu tầm và xuất bản với sự chuẩn y của giáo hội.

Cô Patricia trung thành với chồng cô là anh Andrés Vega, hai người kết hôn từ năm 1991; cô trung thành với gia đình và với sứ mệnh đem các thông điệp hoán cải, trở về với Thiên Chúa, thông điệp tình yêu và sùng kính Bi Tích Thánh Thể, và chia sẻ cảm nghiệm của cô về lòng tôn kính Đức Mẹ Maria.

Kim Hà
20/4/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Hãy Nhớ Mệnh Lệnh Fátima (4/26/2016)
Trận Động Đất Kinh Hoàng Tại Ecuador Làm Sụp Đổ Tất Cả Nhưng Tượng Đức Mẹ Còn Nguyên (4/25/2016)
Cn 3480: Bàn Tay Mẹ Che Chở, An Ủi Và Ban Ơn Cho Các Con (4/24/2016)
Chia Sẻ Phép Lạ Về Chuỗi Mân Côi (4/23/2016)
Radio Giờ Của Mẹ: Cầu Nguyện Những Vết Thương Thánh Và Chuỗi Kinh Mân Côi Fatima (4/21/2016)
Tin/Bài khác
Đức Mẹ Khóc Ở Rawson, San Juan, Nước Argentina (4/19/2016)
Cn 3473: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Ecuador Với Một Thiếu Nữ (1) (4/19/2016)
Hoa Mẹ (4/19/2016)
Kinh Nghiệm Mai Côi (4/18/2016)
Đức Tin Và Chuỗi Mai Côi (4/18/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768