MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3483: Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Đang Chẩy Máu
Thứ Tư, Ngày 27 tháng 4-2016

CN 3483: MẪU TÂM VÔ NHIỄM MẸ ĐANG CHẨY MÁU

Trong cùng một ngày mà hai lần tôi đọc từ ngữ: ”Chẩy Máu” và “Xuất Huyết”. Thật là đau lòng!

Từ linh địa Medjugorje, Đức Mẹ Maria ban thông điệp mới nhất vào ngày 25 tháng 4 năm 2016 như sau:

“Các con thân mến, Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ đang chẩy máu khi Mẹ nhìn thấy các con sống trong tội lỗi và có những thói quen tội lỗi...”

Và trong một bài thảo luận về sự kiện giới trẻ bỏ đạo:

“Nếu con cái của bạn đã trôi dạt, rời xa Giáo Hội, bạn không cô đơn. Giáo Hội Công Giáo đang xuất huyết người trẻ. Một nửa số trẻ người Mỹ lớn lên trong các gia đình Công Giáo (đúng 50%) không còn nhận mình là người Công Giáo nữa…”

Thật sự, trái tim của những người cha và người mẹ đã chẩy máu từ lâu khi nhìn các con lớn lên, sống cuộc đời vô thần, không tin có Thiên Chúa, bắt đầu bằng việc họ bỏ đi nhà thờ vào ngày Chúa Nhật, không chịu nhận lãnh các Bí Tích Thánh, rồi họ không còn cầu nguyện nữa.

Trong dịp tưởng niệm 41 năm Việt Nam mất vào tay Cộng Sản, tôi nhận thấy rõ ràng đất nước Việt Nam đã và đang chẩy máu một cách trầm trọng. Ai sẽ cứu Việt Nam?

Suốt 1,000 năm nô lệ giặc Tầu, rồi 100 năm đô hộ giặc Tây, người Việt Nam đã tranh đấu và bị giết chết nhiều, đất nước Việt Nam đã bị ngoại bang đào xới và cướp đi những quặng mỏ quý giá và những tài nguyên quốc gia quý giá nhất.

Trong 41 năm qua, từ 1975 đến 2016, chính quyền Cộng Sản đã tán tận lương tâm bán đất, bán đảo, bán biển và dâng hiến đất nước cho Tầu Cộng. Đất nước Việt Nam đã thực sự chẩy máu, xuất huyết trầm trọng, đến nỗi có nhiều người lo sợ rằng rồi đây, nước Việt Nam sẽ trở thành một trong những tiểu bang hay quận lỵ của Trung Cộng và đất nước Việt Nam sẽ bị xóa tên trong bản đồ thế giới.

Thủ đoạn của kẻ thù rất độc hiểm:

Trung Cộng vì ở thượng nguồn sông Mê Kông nên đã lập những đập thuỷ điện nhằm ngăn chận dòng nước đổ xuống hạ nguồn. Vì thế vùng đồng bằng sông Cửu Long (Mê Kông) đang bị hạn hán trầm trọng vì thiếu nước và bị nước mặn tràn vào ruộng vườn.

Rồi khi Trung Cộng cho xả nước từ các đập thuỷ điện thì sẽ gây ra nạn lụt, làm cho nhà cửa và ruộng vườn của những người dân Việt Nam bị ngập lụt và bị huỷ hoại.

Ở bên bờ biên giới Campuchia-Việt Nam, chính quyền Nam Vang, với sự trợ giúp của Trung Cộng, đã xây hàng loạt những sòng bạc để dụ dỗ người Việt ở gần biên giới sang biên giới đánh bạc rồi bị tán gia bại sản. Từ đó gia đình ly tán, họ bán vợ đợ con, ly dị và tự tử.

Gần đây, khi nhìn thấy rất nhiều loại cá chết ngập bãi biển của 4 tỉnh miền Trung Việt Nam, từ Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đến Quảng Trị thì lòng tôi đau quặn vì vết thương của nước Việt Nam quá sâu đậm, nước Việt Nam đã chẩy máu quá nhiều!

Khi tôi xin những người trong nhóm cầu nguyện cho Việt Nam thì một số nói rằng vì họ ghét chế độ Cộng Sản nên họ không muốn cầu nguyện cho Việt Nam. Tôi cho rằng đó là một lối suy nghĩ thiển cận. Đất nước luôn còn mãi nhưng chế độ nào rồi cũng sẽ bị cáo chung.

Trong lịch sử thế giới, ngày trước chế độ độc tài của Tần Thuỷ Hoàng cũng chỉ kéo dài chưa hết hai đời cha và con. Chế độ phát xít độc ác của Hitler cũng chỉ kéo dài vài chục năm. Chế độ Cộng Sản của Liên Bang Xô Viết cũng chỉ kéo dài 72 năm (1917-1989). Vậy thì chế độ Cộng Sản Việt Nam cũng sẽ chỉ kéo dài mấy chục năm là cùng.

Thể chế chính trị nào mà không đẹp lòng Trời và không hợp lòng người thì sẽ chấm dứt sớm, không có lời vĩnh biệt.

Tổ quốc Việt Nam vẫn là của người dân Việt Nam. Chúng ta dù sống ở khắp nơi trên thế giới vẫn không thể gọi đất nước mà mình đang sinh sống là tổ quốc được.

Tôi nghĩ giải pháp tốt nhất để giải cứu Việt Nam là xin tất cả mọi người dân Việt Nam từ quốc nội đến hải ngoại hãy thánh hiến Việt Nam cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Chúng ta xin Mẹ La Vang làm chủ nước Việt Nam.

Chúng ta cầu nguyện cho Việt Nam được sớm giải thoát khỏi ách Cộng sản Việt Nam và thoát khỏi hiểm họa ngoại xâm của Trung Cộng.

Xin mọi người cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót và Chuỗi Kinh Mân Côi cho dân tộc và tổ quốc Việt Nam được tự do, no ấm và hạnh phúc.

Xin cầu nguyện cho linh hồn các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa, những người dân Việt Nam đã chết trong hành trình vượt biên và trong ngục tù Cộng Sản.  

Kim Hà
27/4/2016
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3493: Chương Trình Hoà Bình Của Đức Mẹ Maria (2) (4/30/2016)
Hoa Kinh Tháng Năm (4/30/2016)
Tháng Hoa Dâng Mẹ (4/29/2016)
Tháng Năm, Nghĩ Về Tình Mẫu Tử Nơi Mẹ Maria (4/29/2016)
Cn 3489: Cảm Nghiệm Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Maria (4/29/2016)
Tin/Bài khác
Hãy Nhớ Mệnh Lệnh Fátima (4/26/2016)
Trận Động Đất Kinh Hoàng Tại Ecuador Làm Sụp Đổ Tất Cả Nhưng Tượng Đức Mẹ Còn Nguyên (4/25/2016)
Cn 3480: Bàn Tay Mẹ Che Chở, An Ủi Và Ban Ơn Cho Các Con (4/24/2016)
Chia Sẻ Phép Lạ Về Chuỗi Mân Côi (4/23/2016)
Radio Giờ Của Mẹ: Cầu Nguyện Những Vết Thương Thánh Và Chuỗi Kinh Mân Côi Fatima (4/21/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768