MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3492: Chương Trình Hoà Bình Của Đức Mẹ Maria (1)
Thứ Bảy, Ngày 30 tháng 4-2016

CN 3492: CHƯƠNG TRÌNH HOÀ BÌNH CỦA ĐỨC MẸ MARIA (1)

Nguồn: Our Lady Of Fatima’s Peace Plan From Heaven

Lịch sử đã cho thấy có nhiều tai họa xẩy ra cho thế giới mà Đức Mẹ Maria đã báo trước từ năm 1917. Những tai họa này không thể tránh được nhưng chúng ta vẫn còn tương lai trước mắt. Tương lai có thể tươi sáng và bình an, nếu chúng ta làm theo những lời đề nghị của Đức Mẹ Maria. Đó là:

1. Thống hối và đền tạ.
2. Đọc kinh Chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày.
3. Giữ 5 ngày Thứ Bẩy liên tiếp: xưng tội, dự Thánh Lễ, rước Lễ, suy niệm Năm Mầu Nhiệm Mân Côi.
4. Thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria, hưởng ứng ”Chương trình hòa bình từ Thiên Đàng” vì đó là nguồn hy vọng duy nhất của chúng ta.

1.THỐNG HỐI VÀ ĐỀN TẠ

Đức Mẹ Maria giải thích rằng loài người cần phải cải thiện đời sống, từ bỏ cuộc sống dễ dàng phạm tội. Phải thống hối, xin Chúa tha thứ các tội lỗi của chúng ta và đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria  vì Hai Thánh Tâm Chúa và Mẹ bị loài người xúc phạm quá nhiều.

Bằng cách đền tạ, Đức Mẹ Maria nói:

1. Dâng mọi việc hy sinh để đền vì tội lỗi mình.
2. Làm trọn bổn phận hàng ngày của mình một cách tốt nhất.
3. Chấp nhận trách nhiệm của cuộc đời.
4. Vâng theo 10 Điều Răn của Thiên Chúa.

Việc hy sinh mà Thiên Chúa đòi hỏi nơi mỗi người chúng ta là: hãm mình và không phạm tội, không sa ngã vào các dịp tội và chấp nhận tất cả mọi đau khổ mà Chúa gửi đến cho chúng ta. Đồng thờì mỗi việc chúng ta làm thì hãy xem đó là một sự hy sinh dâng lên Chúa. Chúng ta nên cầu nguyện như sau:

“Lạy Chúa Giêsu, con xin dâng việc làm này vì tình yêu Chúa, con xin sự hoán cải cho các tội nhân và để đền tạ cho tất cả những tội lỗi chúng con đã xúc phạm đến Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.”

2. ĐỌC KINH MÂN CÔI HÀNG NGÀY

Đức Mẹ Maria nài xin và năn nỉ nhân loại chúng ta hãy cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày. Khi đền tạ thì chúng ta giữ lại bàn tay Chúa để Ngài không phạt thế giới vì tội lỗi của nó. Chuỗi Kinh Mân Côi giống như là một chiếc gươm hoặc một vũ khí mà Mẹ Thiên Chúa có thể dùng để đánh bại tà giáo và lực lượng sự dữ.

Chuỗi Kinh Mân Côi rất đầy quyền năng và nhiều lần đã cứu thế giới khỏi những tình trạng hiểm nghèo, ngay cả tình trạng tồi tệ mà chúng ta đang đối diện ngày nay.

Vào 4 thế kỷ trước, người Thổ Nhĩ Kỳ đã chiến thắng Âu Châu và họ muốn xóa sạch đạo Công giáo. Khi mọi sự dường như mất đi thì Đức Giáo Hoàng Pio V đã tổ chức một chiến dịch đọc Chuỗi Kinh Mân Côi lớn lao. Quân đội Kitô giáo chiến đấu với gươm giáo trong một tay và tràng hạt Mân Côi ở tay bên kia.

Ngày 7 tháng 10 năm 1571, trong chiến trận Lepanto, một cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử đã xẩy ra. Lực lượng quân đội Kitô giáo dù ít hơn nhưng đã chiến thắng quân đội Thổ Nhĩ Kỳ Amnada. Vì thế mà đạo Công giáo được cứu thoát. Tất cả vinh quang có được là nhờ vào quyền năng vĩ đại của Chuỗi Kinh Mân Côi.

Vào đầu năm 1964 nước Brazil, Nam Mỹ sắp sửa rơi vào tay Cộng Sản. Lúc ấy, Đức Tổng Giám Mục cam đảm của giáo phận Rio de Janeiro đã lên đài phát thanh kêu gọi mọi người cầu nguyện và làm việc sám hối theo như lời dạy dỗ của Đức Mẹ Maria.

Ngày 19/3/1964, tại Sao Paulo, các phụ nữ  của nước Brazil đã đi diễn hành và đọc được 6 trăm ngàn Chuỗi Kinh Mân Côi. Sau đó có những cuộc diễn hành đọc Chuỗi Kinh Mân Côi khác được tổ chức. Đến ngày 1 tháng 4 năm đó, Cộng Sản phải trốn chạy khỏi quốc gia này và nền tự do được vãn hồi chỉ trong vòng 14 ngày sau khi cầu nguyện.

Ngày nay, chúng ta bị chế độ Cộng Sản đe dọa nhiều nơi nhưng Đức Mẹ Maria có thể chiến thắng những lực lượng ma quỷ độc dữ này chỉ trong một đêm thôi, nếu có đủ số người đọc kinh Chuỗi Kinh Mân Côi hàng ngày.

Đức Giáo Hoàng Pio IX nói:

“Hãy cho tôi một đội quân đọc Chuỗi Kinh Mân Côi và tôi sẽ chiến thắng thế giới.”

Một cách đặc biệt, chúng ta hãy đọc kinh Mân Côi trong gia đình vì gia đình nào đọc kinh chung thì sẽ sống gắn bó với nhau. Ngày nay, gia đình chúng ta đang bị đe dọa vì nạn đổ vỡ và ly tan tại khắp mọi nơi.

Sau mỗi một chục Kinh Kính Mừng chúng ta đọc lời cầu nguyện ngày:

"Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. Xin cứu chúng con khỏi sa hỏa ngục và xin đem hết thẩy các linh hồn lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn cần đến Lòng Chúa Thương Xót hơn.”

SUY NIỆM:

Hôm nay kỷ niệm 41 năm ngày mà Việt Nam Cộng Hòa mất vào tay Cộng Sản vô thần. Xin mọi người dành thì giờ để cùng nhau đọc Chuỗi Kinh Mân Côi càng nhiều càng tốt hàng ngày để xin Đức Mẹ Maria chiến thắng Cộng Sản Việt Nam, Cộng Sản Trung Hoa và Cộng Sản Bắc Hàn.

Mong quý vị hưởng ứng vì chúng ta chỉ mất 15 phút để đọc một Chuỗi Kinh Mân Côi. Hãy lau nước mắt cho Đức Mẹ Maria. Hãy chùi dòng máu rỉ ra từ Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Hãy cho dân tộc Việt Nam niềm vui và hạnh phúc được giải thoát khỏi ách Cộng Sản, sự nghèo đói và đau khổ.  

71 năm về trước, vào đúng ngày 30/4/1945, Hitler là kẻ độc tài Phát xít, kẻ sát nhân, đã tự tử tại một hầm nhà, thành phố Berlin, nước Đức.

Ngày 30/4/2000 Nữ Tu Faustina được phong thánh. 

Kẻ dữ đã bị hủy diệt, sự dữ không bao giờ tồn tại lâu dài mà chỉ có tình yêu là vĩnh cửu. Xin Chúa chúc lành cho quê hương Việt Nam của chúng con. Amen.

Kim Hà
30/4/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3501: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Nicaragua (1) (5/5/2016)
Tinh Khôi Mai Côi (5/2/2016)
Đ​ề Nghị Sốt Sắng Lần Chuỗi Kinh Mân Côi (5/1/2016)
Xin Mẹ Gỡ Nút Đời Con (5/1/2016)
Điệp Khúc Tạ Ơn (5/1/2016)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3493: Chương Trình Hoà Bình Của Đức Mẹ Maria (2) (4/30/2016)
Hoa Kinh Tháng Năm (4/30/2016)
Tin/Bài khác
Tháng Hoa Dâng Mẹ (4/29/2016)
Tháng Năm, Nghĩ Về Tình Mẫu Tử Nơi Mẹ Maria (4/29/2016)
Cn 3489: Cảm Nghiệm Được Nhìn Thấy Đức Mẹ Maria (4/29/2016)
Cn 3483: Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Đang Chẩy Máu (4/27/2016)
Hãy Nhớ Mệnh Lệnh Fátima (4/26/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768