MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3569: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (6)
Thứ Hai, Ngày 6 tháng 6-2016

CN 3569: ĐỨC MẸ BAN THÔNG ĐIỆP TỪ ARGENTINA (6)

Nguồn: Spiritdaily.com

(Tượng Đức Mẹ Maria tại Argentina)

LTS: Đây là những lời khôn ngoan và chân thật từ Thiên Đàng gửi cho các con trên trần gian. Phúc cho những ai trân trọng và tuân theo lời Đức Mẹ Maria. Cuộc hiện ra này đã được giáo hội công nhận. (KH) 

1. “Phúc lành được ban cho các con kể từ giây phút Chúa chọn thành phố này, phúc lành cho các con vì các con được chọn nên Mẹ có thể ở trong Ngôi Nhà này, và các con sẽ có bình an và tĩnh lặng. Đây là nơi mà Mẹ sẽ an ủi hàng ngàn con cái của Mẹ vì họ là những người sẽ đến tìm tình yêu. Mẹ sẽ chăm sóc cho những người bịnh, người té ngã, thất bại và tất cả các con của đại gia đình Thiên Chúa, bởi vì sứ mệnh của Mẹ là chăm sóc cho đàn chiên của Chúa. Vinh Danh Thiên Chúa!”

2. Không gì có thể làm tắt ngọn lửa mà Thiên Chúa đã khơi động trong thành phố của các con. Không gì có thể làm tắt ánh sáng của Thiên Chúa.  

3. Đây là Đền Thánh của Đức Mẹ Maria, Mẹ Chúa Giêsu Kitô, là niềm cậy trông của các con cái được sinh ra từ thánh giá. Đây là Đền Thánh mà Mẹ Maria hoạt động trong các linh hồn cho lợi ích của các linh hồn. Hỡi các con  thân yêu của Mẹ, các con đã thấy rồi đó, Mẹ ở trước mặt các con. Trong khi có một số người sống trong sự đơn độc của họ thì những người khác sống trong Ngôi Nhà của Mẹ Đấng Cứu Thế.

4. Đây là Đền Thánh, là thành phố của Thiên Chúa. Tại nơi đây, tình yêu dành cho Chúa Giêsu Kitô và Đức Mẹ Maria sẽ đâm bén rễ sâu.

5. Nhà của Mẹ sẽ là nhà của những ai xem mình là con cái Chúa. Các con hãy vui mừng vì từ nơi đây, Mẹ sẽ chúc phúc cho các con.

6. Hỡi con, Đền Thánh này là nơi Chúa bảo vệ các con của Ngài. Các con đến đây để từ bỏ tà thần và tà đạo, để xin Chúa chữa lành phần xác và xin Chúa ban cho các con một đức tin và tinh thần vững mạnh.

7. Đền Thờ này là một sự bảo vệ của Thiên Chúa đối với linh hồn nào sống ở trái đất mà mong ước về Thiên Đàng.

8. Thành phố của các con là Thành Phố của Đức Mẹ Maria và sẽ luôn là một nơi để gặp gỡ Chúa Giêsu và Mẹ của Chúa. Đừng cho phép bất cứ ai ngăn chận bước chân của Mẹ. Những ai muốn đi theo Chúa thì phải đi theo Mẹ.

9. Hỡi con, Mẹ đã nói với con một lần rằng từ đây, đức tin đối với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria sẽ tái xuất hiện. Từ nơi đây, Mẹ mời gọi thế giới hãy đi tìm nguồn ban sự sống, nguồn bình an và nguồn ơn sủng. 

10.Mẹ muốn chữa lành các con của Mẹ thoát khỏi căn bịnh ham mê vật chất mà nhiều người đang mắc phải. Mẹ muốn giúp đỡ các con khám phá ra Chúa Giêsu Kitô để yêu mến Chúa và Mẹ muốn nói với họ rằng Chúa Giêsu Kitô thắng tất cả mọi sự.

11.Trong tất cả những nơi trên thế giới mà Mẹ ban các thông điệp cho các con thì dường như các thông điệp được thuyết giảng cho các nghĩa địa. Sự đáp lời thờ ơ của các con không phải là những gì mà Thiên Chúa trông đợi.

12.Ma quỷ hành động mãnh liệt, các con đừng ngạc nhiên. Hắn tấn công mà không có lòng thương xót. Hắn bao vây mọi sự mà hắn có thể đụng chạm đến. Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện vì cầu nguyện tạo sức mạnh. Các con  được Chúa Giêsu Kitô kêu gọi để cầu nguyện.

13.Hoàng tử sự dữ đổ đầy chất độc với tất cả sức mạnh của hắn, bởi vì hắn thấy ngày thống trị buồn của hắn sắp chấm dứt. Hắn chỉ còn một ít thời gian thôi, thời cuối của hắn đã gần kề.

14.Ôi các con tội nghiệp của Mẹ, chỉ có một số ít đến gần với Chúa Giêsu Kitô còn số đông các con đang bị tội lỗi soi mòn sâu đậm. 

15.Đây là một thời gian rất quý báu, các con hãy tận dụng thời gian tốt này, đừng phí phạm. Chúa Giêsu Cứu Thế đang ban cho thế giới một con đường để đối phó với sự chết là Satan. Chúa Giêsu vẫn đang ban cho các con những gì mà Ngài đã ban từ cây thánh giá, Ngài ban Mẹ Ngài là Đấng Trung Gian muôn ơn lành.

16.Hỡi các con của Mẹ, Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ muốn cho linh hồn các con tồn tại mãi mãi.

17.Mỗi lần Chúa Giêsu bị xúc phạm thì trái tim Mẹ cũng bị đau đớn liên tục.

18.Kẻ thù tấn công Mẹ cách tàn nhẫn và hắn luôn cám dỗ các con của Mẹ. Đây là chiến trận giữa ánh sáng và bóng tối. Luôn có sự bách hại xẩy ra cho giáo hội của Mẹ.

19.Tất cả các con là một phần trong Nhiệm Thể Chúa mà Chúa Giêsu Kitô là Đầu. Trên trần gian, vị đại diện Chúa Giêsu là người chịu trách nhiệm để Nhiệm Thể Chúa đứng vững, vì lý do ấy mà các con phải đi theo Đức Giáo Hoàng, tuân theo lời giảng dạy của ngài vì thật sự đó là lời giảng dạy của Chúa Giêsu Kitô. Thánh Ý của Chúa Giêsu sẽ được thực hiện.

20.Hãy cầu nguyện cho giáo hội Chúa. Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ đau đớn vì giáo hội bị tấn công từng ngày. Là Mẹ của giáo hội, Mẹ chịu đau khổ mỏi mệt. Những sự đau khổ của Mẹ hiệp thông với những đau khổ của Đức Giáo Hoàng, bởi vì niềm đau của ngài cũng là niềm đau của Mẹ.

(Còn tiếp)

Kim Hà

6/6/2016

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3579: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (3) (6/16/2016)
Cn 3578: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (2) (6/15/2016)
Cn 3577: Đức Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (1) (6/15/2016)
Cn 3576: Đức Mẹ Hiện Ra Với Một Thị Nhân Người Syria (6/13/2016)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina Đã Được Chuẩn Nhận (6/9/2016)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3571: Đức Mẹ Và Chúa Giêsu Ban Thông Điệp Tại Argentina (8) (6/6/2016)
Cn 3570: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (7) (6/6/2016)
Tin/Bài khác
Tâm Tình Cầu Nguyện Dâng Mẹ Maria Trong Ngày Cuối Tháng Hoa (5/31/2018)
Cn 3568: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina (5) (6/5/2016)
Cn 3567: Đức Mẹ Hiện Ra Tại San Nicolas, Argentina (4) (6/5/2016)
Cn 3565: Mẹ Maria Mân Côi Hiện Ra Tại San Nicolas, Argentina (3) (6/4/2016)
Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ – Lễ Nhớ (6/4/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768