MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina Đã Được Chuẩn Nhận
Thứ Năm, Ngày 9 tháng 6-2016
Đức Mẹ hiện ra tại Argentina đã được chuẩn nhận
GNsP (08.06.2016) – Đức Giám mục địa phương đã chuẩn nhận một chuỗi các cuộc hiện ra của Đức Mẹ “thuộc về nguồn gốc siêu nhiên” và đáng tin là những gì khởi đi từ tràng chuỗi mân côi phát sáng nơi bức tượng Đức Trinh Nữ Maria ở Argentina.
13346909_1029203000532457_3109215191928149728_n

Một nhà nghiên cứu phép lạ cho biết thêm, với việc chuẩn nhận của Đức Giám mục mang ý nghĩa sâu sắc, khi nhìn nhận những sứ điệp Mẹ Mân Côi San Nicolas truyền về hoà bình và đưa ra những lời cảnh báo tàn khốc.
Đức Giám Mục Hector Cardelli địa phận San Nicolas ở Buenos Aires, Argentina đã đưa ra thông báo trên vào ngày 22/05 trước khi bế mạc Thánh Lễ với sự tham dự đông đảo của các khách hành hương đến Đền Thờ Mẹ Mân Côi San Nicolas.
Đức giám mục đã điều tra lịch sử về những lần hiện ra của Đức Mẹ từ năm 1990.
Ngài nói: “Trong năm thứ 12, tôi chăn dắt Giáo Phận San Nicolas và, theo sự mách bảo của đức tin và trách nhiệm trước các biến cố Đức Mẹ mà tôi đã biết từ khởi sự, nay tôi đi đến kết luận việc chuẩn nhận các cuộc hiện ra của Đức Mẹ trong với giáo phận của tôi.”
“Tôi công nhận tính siêu nhiên nơi những sự kiện bằng niềm hạnh phúc vì Thiên Chúa ngang qua Mẹ Chí Thánh của Chúa Giêsu Kitô, cùng với Chúa Thánh Thần, đã muốn tỏ bày chính tình yêu của Ngài nơi giáo phận của tôi.”
Michael O’Neil, một chuyên gia nghiên cứu về phép lạ nói rằng việc phê chuẩn là điều quan trọng. Điều đó có nghĩa là không chỉ các sứ điệp từ các cuộc hiện ra sẽ được phê chuẩn cho người tín hữu đọc, mà chính Đức giám mục còn nói rằng các cuộc hiện ra thực sự là một mầu nhiệm.
O’Neil nói thêm: “Như thế việc Đức Mẹ hiện ra tại đây có thể được sánh với những lần hiện ra tại Lộ Đức, Fatima và Guadalupe.”
Các cuộc hiện ra khởi đi sau khi một số tràng chuỗi mân côi tại một số gia đình ở San Nicolas de los Arroyos, Buenos Aires phát sáng mà không có lời giải thích.
Một bà tên là Gladys Quiroga de Motta đã thấy những tràng chuỗi phát sáng và bắt đầu cầu nguyện với Đức Trinh Nữ Maria. Đức Trinh Nữ đã hiện ra với bà vào ngày 25/09, tay bế hài nhi Giêsu và mặc một chiếc áo choàng và khăn trùm đầu mầu xanh. Hình ảnh của Mẹ phát ra hào quang.
Với trình độ văn hoá chỉ lớp 4, bà Gladys không có kiến thức đặc biệt nào về Kinh Thánh hay thần học. Bà là một người mẹ của hai đứa con gái và đã làm bà ngoại.
Vào những lần hiện ra sau đó, Đức Trinh Nữ Maria chỉ cho bà một số câu Kinh Thánh. Một tháng sau lần hiện ra đầu tiên, Đức Mẹ tặng cho bà Gladys một tràng chuỗi mân côi mầu trắng và nói, “Hãy lãnh nhận lấy Tràng Chuỗi này từ đôi bàn tay của Mẹ và hãy giữ nó mãi mãi. Con thật vâng lời; Mẹ vui vì điều đó. Hãy vui mừng lên, vì Thiên Chúa ở cùng con.”
Đức Trinh Nữ Maria đã nói với bà Gladys là hãy đi tìm một bức tượng đã được một Vị Giáo Hoàng làm phép nay đã bị bỏ quên trong một nhà thờ. Bà đã đi tìm và thấy bức tượng vào ngày 27/11/1983. Bức tượng ở một gác chuông của một nhà thờ chính toà.
Bức tượng ấy là bức Đức Maria bồng ẵm Hài Nhi Giêsu. Bức tượng có nguồn gốc từ Rôma được Đức Giáo Hoàng Lêô XIII làm phép sau đó được mang đến vùng này. Theo sự hướng dẫn của Đức Trinh Nữ, bà Gladys đã tìm ra bức tượng tại một một gác chuông của nhà thờ. Bức tượng giống như hình ảnh Mẹ hiện ra với bà.
Tổng cộng bà Gladys đã được Mẹ hiện ra cho thấy 68 lần cùng những sứ điệp đi kèm từ Chúa Giêsu.
Bà Gladys đã chia sẻ các sứ điệp của các lần hiện ra ngay từ lần đầu tiên. Bà luôn luôn ở trong sự quản lý của các đấng bản quyền của Giáo hội. Hiện giờ bà Gladys đang sống một cuộc sống tận hiến hết mình, luôn luôn ở trong tình trạng khiêm nhường. Bà được cho là đã nhận được các dấu đanh trên cổ tay, chân, cạnh sườn và vai.
Đã có một vài cuộc chữa lành được ghi chép lại liên quan đến các lần hiện ra, trong đó có việc chữa lành cho một bé trai khỏi chứng u não.
Bà Gladys đã chia sẻ khoảng 1,800 sứ điệp từ Đức Trinh Nữ Maria. Nhiều sứ điệp nói đến chủ đề như hoà bình, ăn năn tội, trở lại với các bí tích, và khuyến khích người ta đến với Chúa Kitô. Nhưng cũng có những sứ điệp mang chủ đề cánh chung, dự báo một tai hoạ lớn lao cho nhân loại đang chờ đợi phía trước.
O’Neil nói: “Các cuộc hiện ra không không chỉ khuyên người người ta đến gần hơn với Đức Kitô nhưng còn có những số lời cảnh báo khốc liệt nữa.”
Cha René Laurentin, chuyên gia về các cuộc hiện ra của Mẹ, đã nhắc lại các sứ điệp của những lần Mẹ hiện ra trong tập sách của Ngài “Một Lời Mời Gọi Từ Mẹ Maria ở Argentina”.
Vào ngày kia, Mẹ Maria nói: “Nhiều tâm hồn đang không chấp nhận lời mời gọi của Mẹ để cầu nguyện và hoán cải. Đó là lý do vì sao mà công việc của ma quỷ càng ngày càng phát triển và mở rộng.”
Những lời cảnh báo trước việc con người đang rơi vào một sự huỷ diệt và Đức Trinh Nữ Maria là đại diện cho niềm hy vọng. Mẹ nói: “Tuỳ thuộc vào các con để đặt đôi mắt và tâm hồn các con hướng lên Thiên Chúa.”
Mẹ còn nói trong cuộc hiện ra: “Mẹ muốn chữa lành các con cái của Mẹ khỏi căn bệnh chủ nghĩa vật chất; một căn bệnh làm cho nhiều người đau khổ. Mẹ muốn giúp họ khám phá ra Đức Kitô, và Mẹ muốn cho họ biết việc khám phá ấy rằng Đức Kitô đã chiến thắng mọi sự.” Mẹ cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cầu nguyện, đặc biệt là kinh mân côi.
Chúa Giêsu cũng nói với bà Gladys:“Nếu thế hệ này không còn lắng nghe lời Mẹ của Ta, nó sẽ bị hủy diệt. Ta mong muốn mọi người hãy nghe lời của Mẹ. Cuộc hoán cải nơi nhân loại này là cần kíp biết bao.”
Chúa Giêsu mac khải trong một cuộc hiện ra vào năm 1987: “Hôm nay Ta muốn cảnh báo thế giới, vì thế giới đang không nhận biết: các linh hồn đang lâm nguy. Nhiều linh hồn đã hư mất. Một số người sẽ không có ơn cứu độ nếu họ không đón nhận Ta là Đấng Cứu Thế. Mẹ của Ta phải được đón nhận. Phải nghe lời Mẹ của Ta nơi các sứ điệp. Thế giới phải khám phá ra sự phong phú mà Mẹ mang lại cho các Kitô hữu.”
“Các con cái của tội lỗi sẽ lớn lên trong tội lỗi nếu sự vô tín gia tăng. Ta muốn cuộc canh tân của Thần khí, tách ra khỏi sự chết, để gắn liền với sự sống. Ta đã chọn trái tim của Mẹ Ta, để điều Ta muốn sẽ đạt được. Các linh hồn sẽ đến với Ta nhờ qua Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ.”
Các Giám mục địa địa phận đã thảo luận về các cuộc hiện ra. Đức Giám Mục Domingo Salvador Castagna đã cho xây ngôi đền như Đức Trinh Nữ yêu cầu. Việc xây dựng tiến hành năm 1987 và ngôi đền đã được thánh hiến vào năm 1990. Năm đó, ngài đã phê chuẩn việc cho xuất bản và phát hành các sứ điệp Mẹ Mân Côi San Nicolas.
Mỗi năm, nhiều cuộc hành hương tiến về đền vào ngày 22/05.
Pv.GNsP (theo CNA)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3580: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (4) (6/16/2016)
Cn 3579: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (3) (6/16/2016)
Cn 3578: Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (2) (6/15/2016)
Cn 3577: Đức Mẹ Garabandal Và Thị Nhân Conchita (1) (6/15/2016)
Cn 3576: Đức Mẹ Hiện Ra Với Một Thị Nhân Người Syria (6/13/2016)
Tin/Bài khác
Cn 3572: Đức Mẹ Nói Về Thánh Tâm Chúa Tại Argentina (9) (6/18/2016)
Cn 3571: Đức Mẹ Và Chúa Giêsu Ban Thông Điệp Tại Argentina (8) (6/6/2016)
Cn 3570: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (7) (6/6/2016)
Cn 3569: Đức Mẹ Ban Thông Điệp Từ Argentina (6) (6/6/2016)
Cn 3568: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Argentina (5) (6/5/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768