MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm tổng hợp
Xem 1 - 12 của 1253
Số Tin
Trang của 105
Chi tiết »

Chi tiết »

Trái dừa có một chút mặn của mồ hôi, một chút cay cay của nước mắt... Một cô gái hỏi: " Bao nhiêu tiền 1 trái dừa vậy ông? "
Chi tiết »

Chúng ta thường nghe nói đàn ông “ăn phở” hoặc sống buông thả. Người ta cho rằng đàn ông là vậy, đi ngang về tắt rồi “đường nào cũng về La Mã, “cơm” chỉ là món “ăn chơi”, “phở” mới là món “ăn thật”. Đàn ông “ăn chả”, có bị phát hiện thì rồi cũng qua. Nếu người vợ không tha thứ cho chồng thì bị coi là ích kỷ và hẹp hòi; nếu người vợ tha thứ cho chồng thì được coi là người vợ cao thượng và khéo léo bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu phụ nữ “ăn nem” thì sao? Liệu chồng có thể bỏ qua và tha thứ hay nàng phải trả một quá giá đắt?
Chi tiết »

Thánh Phaolô cho biết: “Chúng ta có những đặc sủng khác nhau, tuỳ theo ân sủng Thiên Chúa ban cho MỖI NGƯỜI. Được ơn làm ngôn sứ thì phải nói sao cho phù hợp với đức tin. Được ơn phục vụ thì phải phục vụ. Ai dạy bảo thì cứ dạy bảo. Ai khuyên răn thì cứ khuyên răn. Ai phân phát thì phải chân thành. Ai chủ toạ thì phải có nhiệt tâm. Ai làm việc bác ái thì vui vẻ mà làm” (Rm 12:6-8).
Chi tiết »

Chắc hẳn ai cũng khao khát được khôn ngoan, không bằng thì cũng được một phần của Vua Salomon ngày xưa. Muốn thì muốn lắm, nhưng chúng ta đã cầu xin Chúa ban cho Ơn Khôn Ngoan chưa?
Chi tiết »

Cám dỗ nào cũng ngọt ngào, không chỉ ngọt ngào mà còn bắt mắt. Cám dỗ mà không ngọt ngào và không hấp dẫn thì không đủ sức thu hút. Ma quỷ rất tinh ranh, đủ mánh lới để dụ dỗ. Vì thế mà người ta mới sập bẫy của ma quỷ!
Chi tiết »

PHI LỘ – Trong những năm qua đã từng có nhiều tin đồn về ngày tận thế, về “sự kiện” tối 3 ngày và 3 đêm, về ngày này, tháng nọ sẽ tận thế, cụ thể nhất là ngày 21-12-2012. Và vào thời điểm Tháng Mười này (2017)cũng đang có những “hiện tượng” phi tôn giáo, như vụ ở Biên Hòa mới đây. Nghe thật “khôi hài” quá! Đức tin quá ấu trĩ! Thế mà nhiều người đã “rúng động”, nhưng rồi “đâu lại vào đấy”.
Chi tiết »

Chi tiết »

Nhiều người cố gắng xác định thời gian trở lại của Đức Kitô nhưng rồi chẳng ai đoán đúng. Trật lất hết ráo. Chúng ta cũng đã biết tình trạng này trong những năm vừa qua!
Chi tiết »

Là con người, ai cũng có lương tâm – giống nhau về hình thức nhưng khác nhau về nội dung, tức là khác nhau về chất lượng TỐT hay XẤU. Để phân biệt, người ta gọi là Thiện Tâm và Tà Tâm (4 mẫu tự T).
Chi tiết »

Yêu thương để mang lại cuộc sống viên mãn
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 1253
Số Tin
Trang của 105
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768