MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2004 (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Bài 81: Tường Thuật Về Chuyến Hành Hương Thứ 8 Đi Medjugorje
Thứ Ba, Ngày 16 tháng 9-2008

Bài 81: Tường Thuật Về Chuyến Hành Hương Thứ 8 Đi Medjugorje

§ Kim Hà

Nhóm hành hương Medjugorje do Radio Giờ Của Mẹ tổ chức lần thứ 8, từ ngày 23/4/04 đến 5/5/04, đã nhận được rất nhiều ơn lành. Sau đây là những ơn lành mà những khách hành hương nhận được:

1. Ơn cầu nguyện Chuỗi Mân Côi liên lỉ:

Những ai dù trước khi đi có thờ ơ, nguội lạnh đến mấy, nhưng khi đã đi hành hương Medjugorje về thì họ đều công nhận rằng họ được ơn biến đổi trong tâm hồn, nhất là ơn cầu nguyện. Họ thực hành ngay 5 điều mà Đức Mẹ Maria dạy ở Medjugorje:

  1. Cầu nguyện bằng trái tim, và cầu nguyện bắng Chuỗi Mân Côi.
  2. Tham dự Thánh lễ thường xuyên và chầu Chúa Thánh Thể.
  3. Đọc Thánh Kinh hàng ngày.
  4. Cố gắng ăn chay mỗi tuần 2 lần, vào thứ tư và thứ sáu.
  5. Xưng tội thường xuyên, ít nhất mỗi tháng là một lần.

Có người tâm sự rằng: trước khi đi hành hương, họ chỉ đọc có 3 Kinh Kính Mừng mỗi ngày, và hàng tuần đi lễ một lần. Từ khi đi hành hương Medjugorje về thì họ đi lễ mỗi ngày và lần Chuỗi Mân Côi nhiều mà không biết mệt. Họ còn thực hành việc ăn chay, giảm bớt và không xem TV và phim bộ, giảm nghe radio, không đi mua sắm hàng hóa nữa.

Có người chăm chỉ đọc kinh hàng ngày để dâng lời cầu nguyện chỉ cho các linh hồn ở luyện ngục và cho những người tội lỗi được ơn hoán cải. Họ đi chầu Chúa Thánh Thể hàng tuần. Họ lập các nhóm cầu nguyện Mân Côi. Họ đổi mới trong chiều hướng tốt, khiến cho ai cũng thấy được sự biến đổi ấy. Điều quan trọng là họ đểu muốn trở lại thăm Đức Mẹ Maria tại Medjugorje nhiều lần nữa.

2. Ơn chữa lành phần xác:

Chi Hiếu Phan ở San Diego đã ghi danh đi hành hương trong chuyến ấy, nhưng trước khi đi 5 ngày, em trai của chị HIếu tên là anh Phan Lễ thình lình bị bịnh tai biến mạch máu não(stroke). Anh ấy bị bất tỉnh 4 ngày và 3 đêm liên tiếp. Chị Hiếu lo lắng lắm nên chị cùng gia đình quỳ cầu nguyện cho anh Lễ được tỉnh lại. Cả nhà cầu nguyện bằng chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa và xin dâng người em đang nằm mê man trên giường bịnh lên Chúa, để tuỳ theo Thánh ý Chúa định đoạt. Mặt khác, chị Hiếu gọi điện thoại xin nhóm cầu nguyện của chúng tôi cầu nguyện cho em trai chị sớm hết bịnh. Lòng chị băn khoăn vì không nỡ để em bất tỉnh trên giường bịnh mà đi hành hương.

Và Chúa đã nhậm lời cầu nguyện của mọi người: Vào ngày 22/4/04, anh Lễ tỉnh lại và nhận biết những người ở chung quanh anh. Một tuần lễ sau, khi chị Hiếu đang còn ở Medjugorje, Nam Tư thì anh Lễ đã xuống giường đi lại và tập vật lý trị liệu ngày 2/5/04.

Đây phải kể là ơn chữa lành đặc biệt vì những người bị bịnh stroke thì họ thường bị liệt hay tàn tật. Sau này, vào tháng 10, năm 2006, chính anh Lễ đã đi hành hương với nhóm thứ 12 của chúng tôi để tạ ơn Mẹ Maria tại Medjugorje. Mẹ đã ban thêm nhiều ơn lạ lùng cho anh Lễ.

3. Chúa và Mẹ Maria chữa lành cho con gái và cháu ngoại:

Bà Vũ thị Lụa đi hành hương để cầu nguyện cho cô con gái đang bị bình trầm cảm. Cô này bỏ học, luôn âu sầu và buồn bã. Còn cháu ngoại của bà thì cứ ăn vào là bị ói mửa. Khi bà Lụa đi hành hương về thì con bà trở nên vui vẻ, cháu bà hết bịnh ói. Con gái bà còn được nhận vào một trường đại học ở gần nhà, mà trước đó, họ đã từ chối không chịu nhận cho cô vào học.

4. Con trai được giảm hạn tù:

Con trai bà Lưu bị kết án 33 năm tù. Bà đi hành hương cầu nguyện cho con trai một cách sốt sắng. Sau đó, con trai bà báo tin là cháu sắp được thả về. Quả thật, con bà Lưu chỉ ở tù có 9 năm rồi được thả ra. Bà Lưu cảm tạ Mẹ Maria đã giúp cho con bà.

5. Gia đình trở nên sốt sắng sau khi người mẹ đi hành hương về:

Bà Liên Nguyễn gọi điện thoại báo tin cho chúng tôi rằng từ khi bà đi hành hương Medjugorje về thì gia đình bà sốt sắng hẳn lên, vì họ cùng đọc kinh Mân Côi chung. Riêng người con trai của bà Liên thì trong lúc đọc kinh, cháu được ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm ngát. Cháu vui mừng khoe với gia đình và bạn bè. Từ đó, cả nhà siêng năng đọc kinh và tham dự Thánh lễ thường xuyên. Bà Liên tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã biến đổi gia đình bà.

Kim Hà, 23/6/07


Đọc thêm: Các Ơn Lành Nhận Được Từ Chuyến Hành Hương Thứ 8 Đi Ý Đại Lợi và Medjugorje

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn124: Gặp Gỡ Đức Mẹ Maria Và Các Thị Nhân Tại Medjugorje (10/30/2008)
Cn123: Một Trẻ Thơ Bị Bức Hiếp Mà Trở Nên Nhà Văn (10/30/2008)
Cn122: Hãy Cho Đi Thì Sẽ Nhận Lãnh Thêm (10/30/2008)
Cn121: Nhận Được Ơn Thiên Triệu Muộn Màng Khi Gặp Đức Mẹ Medjugorje (10/30/2008)
Cn120: Cảm Nghiệm Của Hai Nguời Được Ơn Lành Của Đức Mẹ Medjugorje (10/30/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Bài 59: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình Chúng Tôi (9/16/2008)
Bài 75: Được Thấy Đức Mẹ La Vang Khi Hành Hương Tại Medjugorje (9/16/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768