MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: thánh giuse
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3966: Trái Tim Nhân Lành Của Thánh Cả Giuse (1)
Thứ Bảy, Ngày 11 tháng 11-2017
CN 3966: TRÁI TIM NHÂN LÀNH CỦA THÁNH CẢ GIUSE (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Mark Miravalle vốn là một cư dân của tiểu bang Ohio vừa viết một tác phẩm nói về vai trò đặc biệt và lớn mạnh của Thánh Cả Giuse. Thánh Cả được xem như là “Trái Tim Thứ Ba” để can thiệp vào lịch sử loài người trong những lúc khẩn trương nhất.

Trong cuộc hiện ra được Giáo hội công nhận một phần tại vùng Itaparinga, Brazil và theo cuộc mạc khải tư tại Mỹ Quốc mà Thiên Đàng tỏ lộ với một nữ tu ở vùng Fostoria, Ohio thì Thánh Cả Giuse là Cha Nuôi thầm lặng của Chúa Giêsu đã ban các thông điệp cho nhân loại.

Tiến Sĩ Mark Miravalle đã viết tác phẩm “The Three Hearts: Church-Approved Apparitions from the Amazon Jungle”, tạm dịch là: ”Ba Thánh Tâm, Cuộc Hiện Ra tại rừng Amazon”. Tác giả nhấn mạnh đến hai thị nhân cũng là bà mẹ và con trai của bà. Cuộc hiện ra được báo cáo từ năm 1994 đến hiện tại. Đức GM sở tại là Đức Cha Carillo Gritti đã chấp nhận một phần cuộc hiện ra cho đến năm 1998. Sau đó có những nhóm cầu nguyện được thành lập tại nơi hiện ra này.

Theo website được lập ra từ năm 1995 của nơi này thì:

“Tại chân cây thánh giá, chúng tôi được gặp gỡ Đức Mẹ Maria cũng là Nữ Vương Hòa Bình. Mẹ hiện ra và ban các phép lành tại nơi đây, bởi vì hòa bình chỉ đến từ Thiên Chúa.”

Theo tác giả là Dr. Miravalle thì:

“Các thông điệp từ vùng Itaparinga mở ra một chương sách mới và huy hoàng trong lịch sử của các cuộc hiện ra tư có liên quan đến người Cha Trinh Trắng của Chúa Giêsu, người chồng tinh tuyền của Đức Mẹ Maria và là người Cha thiêng liêng của toàn thể nhân loại.”

Kể từ năm 1998 trở đi thì dường như đó là thời đại của Thánh Giuse. Vào ngày 1 tháng 3 năm 1998, Thánh Giuse đã nói với một trong hai thị nhân là anh Edson Glauber rằng:

“Hỡi con trai, Thiên Chúa của chúng ta đã gửi Ta đến để nói với con về tất cả những ơn lành mà những người tín hữu sẽ nhận được từ Trái Tim Thanh Sạch của Ta vì Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria đã muốn cho Trái Tim Ta được vinh danh. Ta là Thánh Cả Giuse và tên của Ta có nghĩa là “Chúa Được Lớn Lên” bởi vì Ta được lớn mạnh hằng ngày trong ân sủng và các Đức Tính Thánh Thiện.”

“Qua việc sùng kính Thánh Tâm Tinh Tuyền của Ta thì có nhiều linh hồn được cứu độ khỏi bàn tay của ma quỷ. Thiên Chúa cho phép Ta biểu lộ cho các con các lời hứa của Thánh Tâm Ta. Ta là Đấng Trong Sạch và Công Chính trước Nhan Thánh Chúa. Tất cả những ai làm việc sung kính Thánh Tâm Ta thì sẽ được trong sạch, công chính và thánh thiện trước Nhan Thánh Chúa.“

“Ta sẽ ban tràn đầy các ơn thánh và đức tính cho các con và làm cho các con trưởng thành mỗi ngày trên con đường thánh thiện.”

Thánh Cả Giuse đã ban nhiều thông điệp đầy quyền năng chứ ngài không giữ thinh lặng như vai trỏ của Ngài ờ vùng Knock, nước Ái Nhĩ Lan hay vùng Fatima, nước Bổ Đào Nha.

Tại vùng Itaparinga và những nơi khác, anh thị nhân Glauber báo cáo rằng Thánh Nhân chẳng những nói mà còn cảnh báo về tương lai.

Vị Giám Mục trước đây là Đức Cha Jorge Eduardo Marskell, S.F.M. của địa phận Itacoatiara, tỏ ra lãnh đạm trước những sự chữa lành và hoa quả thiêng liêng của cuộc hiện ra, đó là theo lời báo cáo của một linh mục Rene Laurentin.

Thánh Giuse nói tiếp:

“Hỡi con yêu, hãy lắng nghe và làm cho nhân loại biết rằng Thiên Chúa cho phép Ta biểu lộ cho con điều này. Con ơi, tội lỗi lan truyền cách mạnh mẽ! Nhân loại đã cho phép ma quỷ dẫn dắt để họ phạm các tội ác ghê tởm. Kẻ thù của ơn cứu độ muốn phá huỷ toàn thể loài người để rồi bằng cách này, tất cả mọi người bị hư mất. Ma quỷ rất ghen ghét và hận thù loài người.”

“Satan muốn huỷ hoại hình ảnh của Thiên Chúa được thể hiện qua đức trong sạch nơi các tạo vật. Vì thế, Thiên Chúa muốn nhân loại hãy làm việc tôn sùng Thánh Tâm Tinh Tuyền của Ta.”

Có lúc Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria đã tỏ Thánh Tâm các Ngài và nói về Thánh Tâm của Thánh Cả Giuse, đó là hình ảnh 12 đóa hoa Lily bao bọc chung quanh Trái Tim Thánh Cả và ở giữa có một thánh giá và một “M” chỉ cho tên Mẹ Maria, được ghi khắc trong một vết thương.

12 đoá hoa Lily tượng trưng cho sự thanh khiết và thiêng liêng, và cũng là biểu hiện cho 12 chi tộc người Do Thái. Vết thương biểu hiện sự kiện Thánh Cả Giuse cùng chia sẻ sự đau đớn với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Lúc ấy các hệ thống truyền hình và truyền thông lập đi lập lại sự phủ nhận cuộc hiện ra nhưng lúc đó người ta nói rằng mỗi Kinh Kính Mừng là “Một đòn chí tử đánh vào Satan.”

Ngày 31 tháng 1 năm 2010, lúc ấy Cố Giám Mục Gritti thuộc địa phận Itacoatiara công nhận cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Mân Côi và cũng là Nữ Vương Hòa Bình. Ngài cũng cho phép các nhóm hành hương đến nơi này trong các năm 1994 đến 1998.

Theo ĐGM Carillo thì: “Muốn nhắm tới cuộc sống thiêng liêng của Dân Chúa là những người ở nơi đây đang vinh danh cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria và đó cũng là nơi mà việc sùng kính Đức Mẹ Maria được phát triển tại đây.”

Tuy nhiên, cuộc điều tra vẫn còn tiếp diễn. Đức Mẹ Maria phán trong thời gian từ 1994 đến 1998 như sau:

“Mẹ rất quan tâm và lo âu về những gì đang xẩy ra trên thế giới nếu các con không cầu nguyện với đức tin và tình yêu trong trái tim các con.”

Kim Hà, 11/11/2017

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 60-chương 57 [==> Xin Ấn Để Xem] (12/31/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 59-chương 56 [==> Xin Ấn Để Xem] (12/31/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 58-chương 55 (11/17/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 57-chương 54 (11/17/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 56-chương 53 (11/17/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 3967: Các Thông Điệp Của Thánh Giuse Từ Vùng Amazon, Brazil (2) (11/11/2017)
Tin/Bài khác
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 55-chương 52 (10/31/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 54-chương 51 (10/31/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 53-chương 50 (10/31/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 52-chương 49 (10/31/2017)
__sách Cuộc Đời Thánh Giuse: 51-chương 48 (9/30/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768