MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ mẹ vô nhiễm (8/12, tín điều)
Xem 1 - 33 của 98
Số Tin
Trang của 3
Mẹ Phán Tại Lộ Đức: "Ta Là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội"

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Trong thời gian từ ngày 24 tháng 11 năm 1946 đến ngày 8 tháng 12 năm 1947, Đức Mẹ đã hiện ra với bà sơ Pierina trong một ngôi nhà thờ nhỏ ở Montichiari, Ý Đại Lợi tất cả 11 lần.
Chi tiết »

Tôi sẽ thấy Mẹ một ngày kia, trên Trời nơi quê tôi,
Tôi sẽ thấy Mẹ Maria, niềm vui và tình yêu của tôi.
Chi tiết »

Ngôn sứ Samuel đã đặt vấn đề: “Đức Chúa có ưa thích các lễ toàn thiêu và hy lễ như ưa thích người ta vâng lời Đức Chúa không? Này, VÂNG PHỤC thì TỐT HƠN là DÂNG HY LỄ,
Chi tiết »

Trinh Nữ Maria
Đấng Vô nhiễm Nguyên tội
Thánh Mẫu Maria
Sống trinh khiết tuyệt đối

Chi tiết »

Hôm nay, toàn thể Giáo Hội hân hoan mừng trọng thể lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội.
Chi tiết »

(St 3, 9-15; Ep 1, 3-6. 11-12; Lc 1, 26-38) Kể từ khi Ađam và Evà phạm tội bất tuân với Thiên Chúa, tội lỗi đã xâm nhập vào thế gian, khiến cho bất cứ ai sinh ra từ dòng giống của Ađam và Evà thì đều mang trong mình hệ lụy của tội.
Chi tiết »

Trong cuộc sống và văn hóa Việt Nam, không ai lại không biết đến cây sen và hoa sen. Hoa và cây sen đã trở nên rất gần gũi với con người Việt Nam, đến độ, nó đã được đưa vào ca dao để mọi người dễ nhớ, dễ thuộc và dễ hiểu:
Chi tiết »

Hồng ân Vô nhiễm diệu kỳ
Chúa ban riêng Mẹ, thật là phúc thay!
Chi tiết »

Dâng mình cho Đức Mẹ là một cách phó thác mình cho Đức Mẹ. Khi phó thác mình cho Đức Mẹ, tôi có thể trình bày nỗi lòng mình cho Mẹ. Tôi nói với Mẹ, như để vơi đi nỗi lòng người con thơ dại,
Chi tiết »

Giữa đời tội lỗi ngập tràn
Maria chẳng một lần tội vương
Chi tiết »

Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội, người độc nhất vô nhị khi bước vào cuộc đời trần thế nầy, không phải như tất cả chúng ta, là nạn nhân của tội nặng tổ tông truyền; không phải như chúng ta, là nạn nhân mang án lệnh
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Bài suy niệm nhân ngày lễ Mẹ Maria. Kính chúc mọi người luôn là những bông hoa làm vui lòng Chúa và đẹp lòng mọi người.

Chi tiết »

Một số học thuyết của Giáo hội Công giáo bị hiểu lầm là tín điều Vô nhiễm Nguyên tội. Nhiều người, kể cả nhiều người Công giáo, nghĩ rằng học thuyết đó nói đến việc thụ thai Đức Kitô qua tác động của Chúa Thánh Thần trong cung lòng Trinh nữ Maria. Sự kiện đó được mừng kính trong lễ Truyền tin (ngày 25-3, trước lễ Giáng sinh 9 tháng). Vô nhiễm nó đến tình trạng Đức Mẹ không mắc Nguyên tội ngay từ lúc Đức Mẹ được thụ thai trong lòng người mẹ, thánh Anna. Chúng ta mừng lễ Sinh nhật Đức Mẹ vào ngày 8-9, 9 tháng trước ngày 8-12 (lễ Mẹ Vô nhiễm).
Chi tiết »

Đức Mẹ Vô nhiễm nguyên tội từ thuở đầu thai, nói tắt là "Đức Mẹ vô nhiễm thai". "Thai" nói đầy đủ là "thụ thai" (conception). Thụ thai phân biệt ra thụ thai chủ động (active conception) là việc người mẹ hoài thai đứa con, và thụ thai thụ động (passive conception) là việc người con được thụ thai. Do đó, khi nói đến Immaculate Conception là không phải nói đến Thánh Anna thụ thai Đức Trinh Nữ Maria, hay là Đức Trinh Nữ Maria thụ thai Chúa Giêsu, nhưng là nói đến Đức Trinh Nữ Maria "được thụ thai, hay là được dựng thai, hoặc là đầu thai" trong lòng Thánh Anna. Cũng có khi người ta chỉ nói "Đức Mẹ Vô nhiễm" thì hiểu là "Đức Mẹ Vô nhiễm từ thuở đầu thai" hay là "Đức Mẹ đầu thai vô nhiễm" hoặc là "Đức Mẹ Vô nhiễm thai".
Chi tiết »

Nét đẹp cao cả của Mẹ phản chiếu nét đẹp của Chúa Kitô, là bằng chứng cho tất cả mọi tín hữu về chiến thắng của Ân sủng Thiên Chúa trên tội lỗi và sự chết.
Chi tiết »

Sáng ngày 8 tháng 12 năm 1947, từ khắp hang cùng ngõ hẻm, mọi người tuôn đến ngôi nhà thờ nhỏ bé vào lúc 8 giờ sáng. Đến trưa, có khoảng 10 ngàn người tụ tập để chứng kiến Đức Mẹ hiện ra.
Chi tiết »

Vô Nhiễm Nguyên Tội là đặc ân Thiên Chúa dành cho Đức Mẹ. Nhưng tại sao là Đức Maria mà không là người khác? Tại sao chúng ta phải chịu hệ lụy của Tội Nguyên Tổ? Tại sao Áp-ra-ham, Mô-sê hoặc Đa-vít được tuyển chọn
Chi tiết »

Con viết bài thơ kính Mẹ hiền
Mẹ nay hồn xác đã thăng thiên
Chi tiết »

Chi tiết »

Cùng với Giáo Hội, hôm nay chúng ta mừng kính trọng thể lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội. Tín điều này đã được Đức Giáo Hoàng Piô thứ IX định tín năm 1854 và năm 1858, khi hiện ra với Thánh Nữ Benadetha ở Lộ Đức, Đức Mẹ tự xưng mình là “Đấng vô Nhiễm Thai!”
Chi tiết »

Trở nên tinh tuyền , ơn Thánh sủng
Một Nữ Tỳ, kiệt tác Mẹ Đồng Trinh
Chi tiết »

Hôm nay toàn thể Giáo Hội tôn vinh Mẹ Maria được Thiên Chúa tuyển chọn làm Mẹ Đấng Cứu Thế, được gìn giữ khỏi tội nguyên tổ.
Chi tiết »

Maria đóa Thiên Hương
Hồng Ân Vô Nhiễm khác thường Chúa trao
Chi tiết »

Kính mừng Mẹ Maria
Được làm Thánh Mẫu Thiên Chúa (1)
Chi tiết »

Mạch nước ngay trong nhà mình, tư tưởng đó xâm chiếm tâm trí tôi suốt quãng đường về, và tôi đoán ra đâu là bí quyết hạnh phúc của gia đình giáo dân ngoan đạo và tốt lành đó.
Chi tiết »

GIỜ ÂN HUỆ bắt đầu từ 12 giờ trưa đến 1 giờ trưa, ngày 8 tháng 12 hàng năm. Đó là ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội và đó là Giờ Ân Huệ.
Chi tiết »

“Đức Bà như Hoa Hồng Mầu Nhiệm vậy”. Một câu trong Kinh Cầu Đức Bà xác định như vậy. Đức Mẹ là kỳ hoa dị thảo vô cùng đặc biệt của Thiên Chúa, với trách nhiệm khó khăn chứ không hề đơn giản.
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Có lẽ không có loài hoa nào vừa bình dị, vừa cao sang, vừa gần gũi lại rất thanh khiết cao quý cho bằng hoa sen Việt Nam. Cây sen tươi đẹp, hoa sen xinh tươi, nhụy sen thơm ngát, thanh tao
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 98
Số Tin
Trang của 3
Giờ Bình An

Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Phụ Lục 1-2
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 28
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 27
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 26
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 25
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 24
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 23
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 22
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768