MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ mẹ vô nhiễm (8/12, tín điều)
Xem 1 - 33 của 99
Số Tin
Trang của 3
Maria, Mẹ đầy ân sủng - Lễ Đức Maria Vô nhiễm nguyên tội 08/12
Chi tiết »

Mẹ Phán Tại Lộ Đức: "Ta Là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội"

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Mẹ Maria đã trở thành một kiệt tác hoàn hảo dưới bàn tay kỳ diệu của Thiên Chúa. Nơi Mẹ hội tụ đầy đủ những gì là tốt đẹp của một con người.
Chi tiết »

Bởi trẻ em vốn ngây thơ, vốn lành thánh. Trẻ em không suy nghĩ nhiều nên chưa ý thức trọn vẹn về sự dơ bẩn. Suy nghĩ của em thật ngây thơ, thật hồn nhiên!
Chi tiết »

Hôm nay toàn thể Giáo Hội tôn vinh Mẹ Maria được Thiên Chúa tuyển chọn làm Mẹ Đấng Cứu Thế, được gìn giữ khỏi tội nguyên tổ.
Chi tiết »

Chi tiết »

theo lịch phụng vụ, thì các Lễ về Đức Mẹ không có lễ nào trọng bằng Lễ ĐỨC MARIA VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI . (08/12). Lễ nầy chỉ đứng sau Lễ Giáng Sinh một bậc. ( Lịch P/V).
Chi tiết »

Chúa Nhật 20-3-1993 trong Thánh Lễ cử hành tại Đền Thờ Thánh Phêrô, Đức Chân Phúc Giáo Hoàng Gioan Phaolô II (1978-2005) long trọng công nhận lòng tôn kính tín hữu Công Giáo dành cho Chân Phúc Linh Mục John Duns Scotus (1265-1308),
Chi tiết »

Trước hết, đây là dịp để toàn Dân Chúa kỷ niệm ngày Đức Piô IX long trọng công bố Tín Điều “Vô Nhiễm Nguyên Tội” cách đây (157 năm : 8.12.1854 - 8.12.2011),
Chi tiết »

Lạy Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria,
xin giúp chúng con chế ngự bóng tối sự dữ
nó quá dễ dàng ăn sâu trong tâm hồn con người hôm nay,
Chi tiết »

Tín điều Đức Maria Vô nhiễm nguyên tội có quan hệ mật thiết với chương trình Ngôi Hai nhập thể. Tổng quát hơn, nhà thần học H. Urs von Balthasar nói rằng “Toàn bộ Thánh Mẫu học phải được giải thích theo Kitô học, và chính điều này làm nên sự cao cả của Đức Maria”. 
Chi tiết »

Năm 1492, hơn 500 năm trước đây Colombô đã khám phá ra Châu Mỹ. Ông đã dùng con tàu mang tên: Maria Vô Nhiễm. Colombô đặt tên cho hòn đảo đầu tiên ông đặt bước chân là San Salvador để tôn kính Đấng Cứu Thế. Hòn đảo thứ nhì mang tên Conception, Mẹ Vô Nhiễm để tôn kính Mẹ Chúa Kitô.

Chi tiết »

hay nói nôm na đầy đủ hơn: Ta là Ðấng được CHA TRỜI thương cho IMMACULADA , trọn đời hằng Tinh Trong, hồn tinh trong - xác cũng tinh trong –
Chi tiết »

Khi đó Bernadette chưa thể hiểu ngay, về sau mới có thể hiểu thế nào là Vô Nhiễm Nguyên Tội. Điều này chứng tỏ Chúa Thánh Thần luôn tác động trong đời sống Giáo hội Lữ hành.
Chi tiết »

Thánh Ý Chúa. Đó là cách các con phải nên thánh ! Chính Thánh Ý Chúa muốn rằng càng ngày các con càng phải hiểu biết Ngài hơn. Hãy lấy Lời Chúa như lương thực hàng ngày để nuôi tâm trí.
Chi tiết »

Ôi, hồng phúc thay ! Ôi, hồng phúc
Muôn lòng xin chúc tụng
Chi tiết »

Hôm nay toàn thể Hội Thánh tôn vinh Mẹ Maria, Ðấng Tuyệt Ðẹp “ Tota Pulchra”, Ðấng đã được Thiên Chúa chọn làm Mẹ của Con Một Ngài,
Chi tiết »

Chúa lại ban tặng cho nhân loại một bà Mẹ vượt trổi trên mọi bà Mẹ thế trần. Mẹ có tên tuyệt vời không tên nào dưới thế có thể diễn tả hết như Mẹ đã được gọi : MARIA .

Chi tiết »

Vào ngày 8 tháng 12 năm 1854, Đức Giáo Hoàng Piô thứ 9 đã công bố sắc lệnh “Ineffabilis Deus”, mà trong đó định nghĩa rõ cho hết thảy mọi người Công giáo biết về học thuyết/ giáo lý Đức Bà Vô Nhiễm Thai.
Chi tiết »

Vô Nhiễm Nguyên Tội là đặc ân Thiên Chúa dành cho Đức Mẹ. Nhưng tại sao là Đức Maria mà không là người khác? Tại sao chúng ta phải chịu hệ lụy của Tội Nguyên Tổ?
Chi tiết »

Tước hiệu VÔ NHIỄM NGUYÊN TỘI dành cho Đức Trinh nữ Maria là một đặc ân và là một danh hiệu đã quen thuộc đối với người công giáo vào ngày 08 tháng 12 hằng năm.

Chi tiết »

Trong thời gian từ ngày 24 tháng 11 năm 1946 đến ngày 8 tháng 12 năm 1947, Đức Mẹ đã hiện ra với bà sơ Pierina trong một ngôi nhà thờ nhỏ ở Montichiari, Ý Đại Lợi tất cả 11 lần.
Chi tiết »

Tôi sẽ thấy Mẹ một ngày kia, trên Trời nơi quê tôi,
Tôi sẽ thấy Mẹ Maria, niềm vui và tình yêu của tôi.
Chi tiết »

Ngôn sứ Samuel đã đặt vấn đề: “Đức Chúa có ưa thích các lễ toàn thiêu và hy lễ như ưa thích người ta vâng lời Đức Chúa không? Này, VÂNG PHỤC thì TỐT HƠN là DÂNG HY LỄ,
Chi tiết »

Trinh Nữ Maria
Đấng Vô nhiễm Nguyên tội
Thánh Mẫu Maria
Sống trinh khiết tuyệt đối

Chi tiết »

Hôm nay, toàn thể Giáo Hội hân hoan mừng trọng thể lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội.
Chi tiết »

(St 3, 9-15; Ep 1, 3-6. 11-12; Lc 1, 26-38) Kể từ khi Ađam và Evà phạm tội bất tuân với Thiên Chúa, tội lỗi đã xâm nhập vào thế gian, khiến cho bất cứ ai sinh ra từ dòng giống của Ađam và Evà thì đều mang trong mình hệ lụy của tội.
Chi tiết »

Trong cuộc sống và văn hóa Việt Nam, không ai lại không biết đến cây sen và hoa sen. Hoa và cây sen đã trở nên rất gần gũi với con người Việt Nam, đến độ, nó đã được đưa vào ca dao để mọi người dễ nhớ, dễ thuộc và dễ hiểu:
Chi tiết »

Hồng ân Vô nhiễm diệu kỳ
Chúa ban riêng Mẹ, thật là phúc thay!
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 99
Số Tin
Trang của 3
Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768