MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ mẹ truyền tin (25/3)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Xin Vâng (3)
Thứ Ba, Ngày 10 tháng 4-2018

Xin vâng

Hôm nay, nhiều người tìm kiếm hạnh phúc sự sung túc thông qua cáchlàm theo nhu cầu riêng của mình”. Họ tin tưởng rằng hạnh phúc hệ tạisự không phải cam kết , không phải trả lời với ai, không người nào nhu cầu hoặc vấn đề ràng buộc với mình.

 

Tất nhiên, thật tốt đẹp cần thiết trong việc tìm kiếm thực hiện điều sâu xa chúng ta cảm thấy rằng mình được mời gọi thực hiện. Tuy nhiên, bất chấp bản chất con người , chúng ta phải luôn bảo vệ bản thân mình. Trong phương pháplàm theo nhu cầu riêng của mình”, thể nhiều sự ích kỷ. Điều này thường nghĩa đi con đường dễ dãi nhất, trong niềm tin tưởng rằngđó tự do hạnh phúc. Nhưng chắc hẳn phương pháp này càng dẫn đến tình trạng lệ mất hạnh phúc.

 

đây một sự thật quan trọng: chắc chắn sẽ tìm thấy tự do, hạnh phúc, sự sung túc trong việc chấp nhận trách nhiệm. Tuy nhiên, để được như vậy, một sự dứt khoát chấp nhận trách nhiệm thôi thì vẫn chưa đủ, còn phải biết chấp nhận trách nhiệm trong lòng yêu mến nữa. Khi chúng ta hết lòng tận tụy gánh vác trách nhiệm càng khó khăn bao nhiêu, thì chúng ta càng được vui mừng bấy nhiêu.

 

Về việc này, Đức Maria đã nêu gương mẫu cho chúng ta. Mẹ đã không nói với sứ thầnXin lỗi, nhưng tôi kế hoạch của riêng tôi. Tôi muốn làm theo nhu cầu riêng của tôi”. Nhưng Mẹ đã nóiKhông phải ý riêng của tôi, nhưng ý muốn của Thiên Chúa mới quan trọng. Xin cứ làm cho tôi theo như lời sứ thần truyền”.

 

Đức Maria đã làm cho mình trở thành một món quà đối với Thiên Chúa, chấp nhận trách nhiệm Người giao phó cho Mẹ. Mặc Mẹ không hiểu được tất cả những điều hàm ý trong công việc của Thiên Chúa, Mẹ vẫn tin tưởng rằng Thiên Chúa sẽ ban cho Mẹ tất cả ơn trợ giúp Mẹ cần đến.

 

Thật vậy, Mẹ nóiTôi không hiểu được tất cả ý nghĩa của việc này, nhưng tôi tin tưởng rằng những điều tốt đẹp sẽ xảy ra”. Mẹ quá tin tưởng một cách sâu xa vào Thiên Chúa, đến nỗi Mẹ đã mở tất cả mọi khả năng của mình ra. Mẹ đã từ bỏ quyền kiểm soát tương lai, để mặc cho Thiên Chúa quyết định cuộc đời của mình.

 

Những người nào biết chấp nhận trách nhiệm giống như cách thế Đức Maria đã thực hiện, thì thể không tìm thấy hạnh phúc sự sung túc dưới con mắt của thế gian, nhưng dưới con mắt Thiên Chúa, chắc chắn họ sẽ tìm thấy nhận biết điều đó một cách sâu xa.

 

Ân sủng lớn lao nhất trong cuộc đời khi chúng ta mong muốn làm điều chúng ta phải làm.


 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sự Kiện Truyền Tin (3/23/2019)
Ngày 25-03: Bài Số 02 --- Lễ Truyền Tin (3/21/2019)
Ngày 25-03: Bài Số 01 --> Lễ Truyền Tin (3/21/2019)
Nữ Tỳ Vĩ Đại (3/21/2019)
Tin/Bài khác
Lễ Truyền Tin, Tầm Quan Trọng Của Hai Tiếng Xin Vâng, Lm Anthony Trung Thành (3/25/2017)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/24/2017)
Đối Thoại Truyền Tin, Lm Giuse Nguyễn Hữu An (3/24/2017)
Lễ Truyền Tin (3/24/2017)
Lễ Truyền Tin: Xin Vâng Như Mẹ Maria (3/24/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768