MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ sinh nhật đức mẹ (8/9)
Xem 1 - 33 của 60
Số Tin
Trang của 2

Ave Maria

Như song lộc triều nguyên ơn phước cả

Dâng cao dâng, thần nhạc sáng hơn trăng

Thơm tho bay cho đến cõi thiên đàng

Huyền diệu biến thành muôn kính trọng thể.

Chi tiết »

Chi tiết »

Thánh Ca: Mừng Sinh Nhật Đức Mẹ 8/9 - Trình Bày: Ca Sĩ Như Ý
Chi tiết »

Hành hương Đất Thánh 2009: Nơi Đức Mẹ Sinh Ra (8/9/2009)

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Lời ca dao đó nói lên biết bao hy sinh, vất vả của cuộc đời những người làm mẹ, những cuộc đời không thành văn, những hy sinh không thể một đôi câu mà diễn tả cho đủ, những giọt mồ hôi được lau vội qua những tay áo, những giọt nước mắt chảy ngược vào tim của biết bao bà mẹ, vì con mà chịu cảnh “đoạn trường ai có qua cầu mới hay”.
Chi tiết »

Đức Maria, người thiếu nữ Sion, một thiếu nữ Nazaret, qua lịch sử cứu độ của Thiên Chúa, ngày nay ai cũng biết Bà là Mẹ Đấng Cứu Thế ! (Mt 1,18-23). Một sự kiện chấn động đất trời và lòng người, nhưng tiếc thay! Cho đến hôm nay,cũng còn nhiều người chưa đón nhận, hoặc chưa hay biết về Bà.
Chi tiết »

Lần trước chúng ta đi tới kết luận lễ Sinh Nhật Đức Mẹ là lễ của sự tràn đầy và vơi nhẹ, vì nó được mừng bắt đầu vào mùa thu,
Chi tiết »

Sau khi tìm hiểu lịch sử lễ Đức Mẹ Mân Côi, chúng ta cũng đã tìm hiểu lịch sử và chỗ đứng của Kinh Mân Côi trong cuộc sống Kitô hữu,
Chi tiết »

Giáo Hội mừng kính ngày sinh nhật Ðức Maria từ thế kỷ thứ sáu. Ngày sinh nhật được chọn trong tháng Chín vì Giáo Hội Ðông Phương
Chi tiết »

Lễ Sinh nhật Đức Mẹ, ngày 08 tháng 9; đúng 9 tháng sau lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 08 tháng 12. Ngày Đức Trinh Nữ Maria chào đời là khởi đầu cho mùa cứu rỗi,
Chi tiết »

Triều thiên rực rỡ huy hoàng
Nữ Vương Thiên Quốc hào quang rạng ngời
Chi tiết »

Chi tiết »

Lạy Mẹ Maria, xin Mẹ giúp con biết siêng năng lần hạt Mân Côi hằng ngày, cho con được gia nhập đạo binh con cái hiếu thảo của Mẹ, để con không ngừng tôn vinh, chúc tụng và yêu mến Mẹ bây giờ và mãi mãi. Amen!
Chi tiết »

Tất cả sự việc này đã xảy ra, là để ứng nghiệm lời Chúa phán qua miệng ngôn sứ. (Mát-thêu 1:22)
Chi tiết »

Thánh Mẫu Giáng Sinh vào ngày 8 Tháng 9, hằng năm gọi là ngày lễ mừng kính Sinh Nhật Đức Mẹ, đúng 9 tháng sau Lễ Kính Đức Bà Vô Nhiễm Thai.
Chi tiết »

Sinh nhật là một trong các dịp quan trọng của đời người. Quan trọng vì đó là thời điểm cất tiếng khóc chào đời của một sinh linh và chính thức làm người giữa cuộc đời.
Chi tiết »

Lúc ấy con líu lưỡi không còn nói được mà chỉ kịp nhìn lên chuỗi hạt Mân Côi và cầu xin trong trí:"Lạy Mẹ! Cứu con!" Và Mẹ đã nhận lời! Muôn đới con nhớ ơn Mẹ.
Chi tiết »

Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria (8/9/2009)

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Hành Hương Đất Thánh: Nơi Đức Mẹ Ra Đời #2

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Hành Hương Đất Thánh: Nơi Đức Mẹ Ra Đời #1

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Ở Đông phương, sinh nhật của Mẹ Maria được kỷ niệm như một trong mười hai ngày lễ trọng. Chủ đề cho ngày lễ này ở Đông phương: “Sự khai sinh Nữ Vương Cao Cả của chúng ta, Mẹ Thiên Chúa và Maria Đồng Trinh mãi mãi.”

Chi tiết »

Lạy Mẹ Maria, chúng con vui sướng vì có Mẹ là mẹ chúng con, cũng như là mẫu gương của đức tin, lòng mến, sự cậy trông và niềm phó thác. Xin cho chúng con luôn biết sống theo gương sáng của Mẹ. Chúng con tin tưởng Mẹ luôn cầu bầu cho chúng con trước toà Chúa chí ái. Amen.
Chi tiết »

Ngay từ những thế kỷ đầu của Giáo Hội, các tín hữu đã mừng sinh nhật Đức Mẹ tại Đông Phương và sau đó là toàn thể Giáo Hội. Lễ sinh nhật Mẹ Thiên Chúa và Mẹ chúng ta là một dịp mừng vui hân hoan vì ngày Mẹ sinh ra là dấu chỉ ơn cứu độ đã gần đến. Nhiều dân tộc và nhiều quốc gia đã nhận ngày này làm bổn mạng.
Chi tiết »

Mừng ngày sinh nhật của Mẹ Maria hôm nay, chúng ta hãy quyết hái nhiều chiếc hoa xinh đẹp dâng kính Mẹ. Nhất là chúng ta hãy tiếp tục làm những việc đạo đức thông thường dâng kính mẹ, như: lần hạt Mân Côi, đọc kinh truyền tin, nguyện kinh cầu.

Chi tiết »

Đối với Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, Đức Mẹ là thánh bổn mạng chính của thiên niên kỷ mới. Trong tư cách Mẹ Chúa Kitô, Đức Mẹ trổi vượt là hình ảnh tuyệt vời của mùa vọng: là ngôi sao mai báo hiệu sự xuất hiện của Mặt Trời Công Chính. Giống vành trăng vào hừng đông một ngày mới, ngài hoàn toàn tắm trong vinh quang của mặt trời sắp tới sau ngài. Vẻ đẹp của ngài phản chiếu vẻ đẹp Mặt Trời Công Chính.

Chi tiết »

Lời ca dao đó nói lên biết bao hy sinh, vất vả của cuộc đời những người làm mẹ, những cuộc đời không thành văn, những hy sinh không thể một đôi câu mà diễn tả cho đủ, những giọt mồ hôi được lau vội qua những tay áo, những giọt nước mắt chảy ngược vào tim của biết bao bà mẹ, vì con, mà chịu cảnh “đoạn trường ai có qua cầu mới hay”.
Chi tiết »

Lễ Sinh nhật Đức Mẹ ngày 8 tháng 9; đúng 9 tháng sau lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội, ngày 8 tháng 12. Ngày Đức Trinh Nữ Maria chào đời là khởi đầu cho mùa cứu rỗi, như bình minh báo hiệu một ngày tươi sáng cho nhân loại. Mẹ như “sao mai” dẫn lối loài người, như “rạng đông” báo hiệu mặt trời.
Chi tiết »

Ngày lễ sinh nhật Mẹ Maria hôm nay, Giáo hội cho chúng ta đọc lại gia phả của Chúa Giêsu. Ta thấy, trong suốt chiều dài lịch sử thấy Thiên Chúa đã tuyển chọn gia tộc cho Người cách đặc biệt.

Chi tiết »

Sinh và Tử là hai cột mốc “lịch sử” của mỗi con người. Sinh vui, Tử buồn – một đầu vui và một đầu buồn. Điều đó có thể coi như “phần cứng” đã được cài đặt mặc định trong cuộc đời của con người.
Chi tiết »

Lễ Đức Maria Trinh Vương (Đức Maria Nữ Vương) được ĐGH Piô XII thiết lập ngày 11-10-1954, với thông điệp Ad Caeli Reginam. Lễ này được mừng vào ngày 31-5, ngày cuối cùng của tháng kính Đức Mẹ. Năm 1969, ĐGH Phaolô VI dời lễ này vào ngày 22-8.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chúc mừng sinh nhật Mẹ hiền
Lòng con vui sướng triền miên dạt dào
Chi tiết »

Hôm nay sinh nhật Mẹ
Ngày Mẹ được làm người
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 60
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Phụ Lục 1-2
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 28
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 27
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 26
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 25
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 24
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 23
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 22
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768