MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ mẹ ca-mê-lô (16/7)
Xem 1 - 33 của 60
Số Tin
Trang của 2
Tôi tin tưởng vào quyền năng chữa lành của Chúa Giêsu và của Đức Mẹ Maria nên khi điều trị cho các bịnh nhân tôi thường đặt tay cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho họ.
Chi tiết »

Tóm lại, ai cũng có thể mặc Áo Đức Bà mà không phân biệt tôn giáo, không phân biệt tuổi tác hay tình trạng sức khỏe.
Chi tiết »

CHÚA CON hoà hiệp sắt son

Này đây Aó Mẹ vuông tròn cho ai

Chi tiết »

Anh đang có ý định dâng mình cho Chúa trong Dòng Carmêlo để đem ơn lành của Chúa cho đến tận cùng thế giới.”
Chi tiết »

Trong suốt 30 năm trường, tôi gặp nhiều tai nạn xe cộ nhưng lần nào cũng được Mẹ cứu thoát. Vì vậy tôi rất quý Áo Đức Bà mà cô tôi tặng.
Chi tiết »

Hoa hồng vàng muôn ngàn hương sắc
Kính dâng Mẹ tuyệt thế đức trinh trong
Chi tiết »

Hồi thế kỷ XII, các vị ẩn tu trên Núi Ca-mê-lô (Carmel, Cát Minh) gần Suối Ê-li-a (Bắc Israel) có một nhà nguyện dâng kính Đức Mẹ.
Chi tiết »

tôi thầm cảm ơn những người đã có công treo Áo Đức Bà như một nguồn hy vọng cho những bịnh nhân đang chiến đấu với cơn bịnh và tử thần.
Chi tiết »

Cha Giuse Bùi Văn Nho, cha sở họ Jeanne d’ Arc ngã sáu, Chợ lớn thuật lại như sau:
Chi tiết »

những người chia sẻ hình ảnh Chúa Kitô, con của Chúa và sau khi chúng con hoàn thành sứ mạng trên trái đất thì với sự giúp đỡ của Đức Mẹ Maria là Mẹ Đồng Trinh, xin Chúa nhận chúng con vào niềm vui của ngôi nhà Thiên Đàng. Amen.”
Chi tiết »

Liên quan tới giá trị lịch sử của Danh sách các thánh dòng Camêlô, vì thời gian biên soạn và các văn thể của các văn bản ấy,
Chi tiết »

Chi tiết »

Sáng ngày 20-7-1900, làng Công Giáo Châu-Gia-Hà thuộc Tần Huyện, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) bị thất thủ. Bọn giặc Quyền Phỉ tràn vào lục soát các gia đình Công Giáo. Họ giết chết các tín hữu.
Chi tiết »

Pháp đình Toà thánh sắc lệnh rằng các tu sĩ dòng Carmelô được truyền giảng "Đặc ân ngày thứ Bảy", và ngày 04-7-1908 được Thánh bộ Ân xá chấp nhận.
Chi tiết »

Thật lạ lùng! Hai giờ sau, bác sỹ trở lại thấy bệnh em nhỏ bớt nhiều, hôm sau em khỏi hẳn!!!

Chi tiết »

Từ thế kỷ 12, ở núi Camêlô đã có các vị ẩn tu sống gần một suối nước mà Tiên Tri Elijah từng sinh sống ở đây. Họ xây một nguyện đường dâng kính Ðức Mẹ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Từ thế kỷ 12, ở núi Camêlô đã có các vị ẩn tu sống gần một suối nước mà Tiên Tri Elijah từng sinh sống ở đây. Họ xây một nguyện đường dâng kính Ðức Mẹ.
Chi tiết »

Hôm nay cùng với Giáo Hội, chúng ta mừng lễ Đức Mẹ Núi Cát Minh. Tại sao lại có tước hiệu này? Núi Cát Minh ở đâu? Lịch sử của lễ này như thế nào? Và, lễ này có ý nghĩa gì trên cuộc đời của người tín hữu? Giờ đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu để thêm lòng yêu mến Mẹ Maria dưới tước hiệu đặc biệt này.
Chi tiết »

Niềm tin sắt đá tinh ròng
Elia khấn xin cùng Giavê

 

Chi tiết »

Ngay lúc tôi vừa đụng đến Áo Đức Bà của người chết thì tôi nghe tiếng máy trợ sinh của ông ta kêu lên, rồi lại kêu lên lần nữa.
Chi tiết »

Từ thế kỷ 12, ở núi Camêlô đã có các vị ẩn tu sống gần một suối nước mà Tiên Tri Elijah từng sinh sống ở đây. Họ xây một nguyện đường dâng kính Ðức Mẹ. Cho đến thế kỷ 13, họ được gọi là "Các Tiểu Ðệ của Ðức Bà Núi Camêlô."
Chi tiết »

”Các việc đạo đức bề ngoài nếu được thi hành với trọn lòng sốt sắng thì giúp ích rất nhiều cho đời sống nội tâm. Bởi vì, các việc đạo đức bề ngoài nhắc tín hữu nhớ đến những việc mình đang làm hoặc phải làm.
Chi tiết »

Cuối cùng, khi lệnh xử tử ban ra và đội lính thi hành bản án, cả bẩy xác người năm lăn lóc trên bãi đất. Kỳ diệu thay, một Áo Đức Bà Mầu Nâu nằm cách xa các xác người khoảng 50 bước. Tìm hiểu ra thì 6 người chết với Áo Đức Bà Mầu Nâu còn người thứ bẩy từ chối làm hòa với Chúa thì chết mà không có Áo Đức Bà Mầu Nâu trong người mà áo văng ra xa.

Chi tiết »

Nói thẳng ra thì Áo Đức Bà Mầu Nâu là một phương tiện quyền năng để giúp đỡ các tín hữu ngoan đạo mặc và xin Đức Mẹ Maria giúp đỡ khi tới lúc cần.
Chi tiết »

Để bảo vệ ngôi nhà là mái ấm của gia đình bạn, xin hãy soạn ra bốn túi nhỏ gồm có:
Chi tiết »

Kính chào Mẹ rất thánh, là Đấng đã sinh ra vua cai trị trời đất, đến muôn thuở muôn đời ( Xêduliô ). Đức trinh nữ Maria với muôn vàn tước hiệu đã muốn cho nhân loại hiểu rằng Mẹ quả thực được Thiên Chúa yêu thương một cách đặc biệt. Mỗi tước hiệu, mỗi danh xưng về Đức Mẹ đều gợi lên tính cách cao vời của người Mẹ: Mẹ Maria.Mẹ yêu thương nhân loại, yêu thương từng người. maryscap.jpg
Chi tiết »

Hành Hương Đất Thánh: Đại Thánh Đường Mẹ Núi Carmelo

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Vợ chồng chúng tôi có 5 đứa con sống trên đảo Wallis, Đại Dương Châu. Chúng tôi quen biết các Nữ Lao Công Thừa Sai (Travailleuses Missionnaires) vào năm 1985, khi các chị đến lập Gia Đình Thiêng Liêng ”Hồng Ân THIÊN CHÚA - Donum Dei”. Chúng tôi trở nên thành phần của Gia Đình Thiêng Liêng này nhờ con cái chúng tôi. Mỗi tuần, chúng đều đặn đến tham dự buổi cầu nguyện chung với các chị .. Thế rồi biến cố bất ngờ xảy đến cho gia đình. Malekalita - ái nữ chúng tôi - được Chúa gọi về với Ngài vào đúng ngày 1-1-1996, hưởng dương 16 tuổi.
Chi tiết »

070607 TV ASTM: Tin Rôma, Ý đại Lợi: Các Nữ Tu Dòng Tu Kín Carmelô, một lần nữa, đã theo truyền thống, tổ chức tuần cửu nhật lần chuỗi Mân Côi nhân dịp Lễ kỷ niệm Đức Thánh Mẫu Núi Carmelô vào ngày 16 tháng 7 mỗi năm. Năm nay, các Thánh Lễ hàng ngày, lần chuỗi Mân Côi và các buổi cầu kinh đặc biệt sẽ bắt đầu vào Chúa Nhật 8 tháng 7. Buổi lần chuỗi Mân Côi bắt đầu vào lúc 5 giờ 45 chiều. Thánh Lễ và cầu nguyện bắt đầu lúc 6 giờ 30. Chủ đề Lễ kỷ niệm Đức Mẹ Carmelô năm nay là “Đến gần với Chúa qua Đức Mẹ Maria”, căn cứ theo các thông luật của Dòng Tu Kín Carmelô.
Chi tiết »

Núi Camêlô có gì đặc biệt? Đó là hình ảnh Đức Mẹ Núi Camêlô, Mẹ mặc áo màu nâu, tay Mẹ cầm chiếc Áo Đức Bà Mầu Nâu. Đó là hình ảnh mà Đức Mẹ Maria hiện ra lần cuối trong các cuộc hiện ra nổi tiếng ở Fatima vào năm 1917.
Chi tiết »

Ngày 16 tháng 7 hàng năm là ngày lễ kính Đức Mẹ Camêlô. Sau đây là tuần Cửu Nhật để kính dâng Đức Mẹ Camêlô. Xin Mẹ cứu chúng con khỏi lửa hỏa ngục và lửa luyện ngục. Amen. our-lady-of-mt-carmel2.jpg
Chi tiết »

Năm 1830, Đức Mẹ Maria hiện ra và ban Mề Đay Huyền Nhiệm cho Nữ tu Catherine LaBoure tại Pháp. Mười năm sau đó, Đức Mẹ Maria lại hiện ra và ban Áo Đức Bà Mầu Xanh của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ cho môt nữ tu khác, đó là nữ tu Justin Biesqueyburu, một đệ tử của Hội Dòng Nữ Tử Bác Ái Vincent De Paul, cũng ở Pháp Quốc.
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 60
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768