MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ kibeho
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1458: Đức Mẹ Kibeho: Thị Nhân Thứ Ba, Marie Claire (5)
Thứ Hai, Ngày 7 tháng 5-2012

CN 1458: ĐỨC MẸ KIBEHO: THỊ NHÂN THỨ BA, MARIE CLAIRE (5)

Nguồn: Our Lady of Kibeho

Cô học trò Marie Claire 21 tuổi là kẻ bách hại hai thị nhân một cách hung bạo và tàn nhẫn. Thế mà Đức Mẹ Maria lại chọn cô là thị nhân thứ ba của Kibeho. Phép lạ bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 1982 như sau:

Tự nhiên cô Marie Claire bị ngất xỉu trong vườn của lớp học. Rồi cô thấy mình đi vào nơi đầy bóng tối với bầu không khí hôi thối của mùi phân người và của xác thịt thúi tha. Điều này làm cho cô muốn ói mửa. Cô thấy mình chạy vào bóng tối rồi lại thấy mình đứng trước mặt cô Alphonsine, người đang được Đức Mẹ Maria hiện ra.

Khi cô Marie Clarie nhìn xuống quần áo mình thì thấy quần áo ướt sũng và hai người bạn đang xách tay cô đi. Thì ra hai người bạn đã gặp cô ngất xỉu ở nhà nguyện của trường học. Họ liền xin một nữ tu giúp họ. Vị nữ tu đổ nước phép Lộ Đức lên người cô để chúc lành cho cô.

Cô về phòng và cảm thấy quá yếu nhọc nên cô viết thư xin mẹ đến đón cô về nhưng rồi cô lại bị xỉu lần nữa. Lần này cô lại thấy mình ở trong bóng tối và có nhiều ma quỷ ở xung quanh cô. Chúng dọa nạt:

“Tối nay chúng tao sẽ đến với mày. Chúng tao không ở xa mày đâu.”

Thế rồi Marie Claire lại tỉnh dậy và thấy mình nằm dưới sàn nhà nguyện và các bạn của cô đang bao quanh cô. Lúc ấy thị nhân Alphonsine đưa cho cô một tượng  Đức Mẹ Lộ Đức nhỏ và nói với cô rằng:

“Xin chị hãy giữ tượng Đức Mẹ để Mẹ bảo vệ cho chị! Ngày hôm qua Đức Mẹ Maria hiện ra với tôi và nói rằng ma quỷ đang tính chuyện tấn công các học sinh ở đây. Mẹ dặn chúng ta hãy đeo tràng hạt quanh cổ thì ma quỷ không làm gì được chúng ta. Tôi sẽ cầu nguyện cho chị!”

Thế rồi Marie Clarie định tiếp tục viết thư cho người mẹ nhưng rồi cô té xuống đất và run rẩy như bị bịnh kinh phong. Thân xác cô uốn cong lên một cách khủng khiếp, đôi mắt cô trợn tròn nhìn lên phía đầu, lưỡi lè ra khỏi miệng. Rồi cô chạy vào nhà nguyện và ngất xỉu lần nữa.

Ngày hôm sau, các nữ tu bảo các học sinh hãy hát thánh ca ngợi khen Mẹ Maria và cùng đi vào nhà nguyện. Lần này Marie Clarie nghe tiếng Đức Mẹ Maria gọi tên cô nhưng cô không được thấy Mẹ. Mẹ hỏi cô:

“Marie Clarie, tại sao con chống đối Mẹ? Con đừng sợ. Đừng bao giờ sợ người Mẹ của con. Con đừng sợ ma quỳ. Chúng không dám dọa nạt con nữa đâu. “

Thế rồi Đức Mẹ Maria bảo cô phải hát một bài nhạc nói về 8 Mối Phục Thật:

“Phúc cho những ai công chính mà bị bách hại vì nước Trời là của họ. Phúc cho ai bị người khác xỉ nhục, bách hại và kết án bằng đủ mọi thứ xấu vì Danh Ta…”

Lời Mẹ nói làm cho Marie Claire cảm thấy xấu hổ vì cô đã bách hại và chửi rủa thậm tệ hai thị nhân của Mẹ là Alphonsine và Anathalie. Cô không chịu hát vì lấy cớ là không có giọng tốt. Đức Mẹ Maria bèn bảo Anathalie đến bên cạnh nắm tay Marie Claire và hát bài nhạc mà Mẹ chỉ định. Sau khi Đức Mẹ Maria biến đi thì cô Marie Claire nằm gập mình xuống nền nhà vì quá mệt mỏi.

Kể từ hôm sau đó, cô Marie Claire luôn ở trong tư thế cầu nguyện sau khi được nghe Đức Mẹ Maria nói. Cô quỳ nhiều giờ đề lần chuỗi kinh Mân Côi và xin Đức Mẹ Maria tha thứ cho cô vì những lời độc ác mà cô đã dành cho hai người bạn thị nhân. Cô thề hứa sẽ phục vụ Chúa suốt đời.

Khi Đức Mẹ Maria đã làm việc với cô Marie Claire thì ai ai cũng biết rằng cuộc hiện ra ở Kibeho là sự thật. Từ đó, Marie Clarie trở thành một con người hoàn toàn khác lúc trước. Về sau cô được Đức Mẹ Maria giao cho sứ mạng là dạy người ta cách lần chuỗi 7 Sự Thương Khó của Đức Mẹ.

Đức Mẹ Maria cho Maire Claire biết là chị của cô đang ở luyện ngục và cô năn nỉ Đức Mẹ cho phép chị cô được lên trời. Chỉ sau vài ngày, Đức Mẹ Maria đã nhận lời cô và báo cho cô biết là chị cô ở trên trời với ba của họ. Đức Mẹ còn cho cô thấy đôi chân của ba cô ở thiên đàng. Điều này làm cho Marie Claire vui mừng và cười lớn, khiến cho mọi người cùng vui vì đó là tình yêu của người con chí hiếu dành cho cha mình khi biết là ông được ở thiên đàng.

Tóm lại, Đức Mẹ Maria thường hay nhận lời cầu nguyện của mọi người và ban cho họ những ơn mà lòng họ ao ước. Bằng tình yêu Mẫu Tử, Đức Mẹ Maria đã sửa dạy một người con hung dữ của Mẹ là cô Marie Claire và ban cho cô được thấy Mẹ và làm việc cho Mẹ.

Kim Hà
7/5/2012  

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn1466: Cuộc Hiện Ra Kibeho Và Medjugorje (31) (5/18/2012)
Các Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Tại Kibeho, Nước Rwanda (5/14/2012)
Đức Mẹ Hiện Ra Tại Kibeho, Nước Rwanda (5/14/2012)
Cn 1462: Thị Nhân Kibeho Thứ 8, Valentine Nyiramukiza Còn Thị Kiến Đức Mẹ (10) (5/8/2012)
Cn1461: Đức Mẹ Kibeho, Thị Nhân Thứ 7 Stephanie Mukamurezi (9) (5/8/2012)
Tin/Bài cùng ngày
Cn1460: Đức Mẹ Kibeho Với Thị Nhân Thứ 6, Cô Agnes Kamagaju (8) (5/7/2012)
Cn1459: Đức Mẹ Kibeho, Thị Nhân Thứ 5, Vestine Salima (7) (5/7/2012)
Cn1459: Chúa Giêsu Chọn Thị Nhân Segatashya Ở Kibeho (6) (5/7/2012)
Tin/Bài khác
Cn1457: Đức Mẹ Kibeho Cho Thị Nhân Anathalie Thăm Thiên Đàng, Hỏa Ngục Và Luyện Ngục (4) (5/6/2012)
Cn1456: Đúc Mẹ Kibeho Cho Thị Nhân Alphonsine Lên Trời Và Xuống Hỏa Ngục (3) (5/6/2012)
Cn1455: Đức Mẹ Kibeho Dạy Thị Nhân Anathalie Chịu Đau Khổ Để Cứu Các Linh Hồn (2) (5/6/2012)
Cn 1454: Đức Mẹ Hiện Ra Tại Kibeho, Rwanda Năm 1981 (1) (5/6/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768