MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: máu cực châu báu chúa giêsu
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Thursday Night Prayer - January 12, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu
Thứ Năm, Ngày 12 tháng 1-2017

THURSDAY NIGHT PRAYER - JANUARY 12, 2017 - TON SUNG KINH MAU CHAU BAU CHUA GIESU

TOLL FREE Dial in number: (855)890-0715 / (571)-535-4360
No PIN needed

1. Dial the local number based on your location
2. Enter your host's conference number, then #.
AUSTRALIA: 02 808 4028 then (855) 890-0715# or (571)-535-4360#
FRANCE: 01 82 88 57 11 then (855) 890-0715# or (571)-535-4360#
CANADA: 647 694 4842 then (855) 890-0715# or (571)-535-4360#
 
Start Sharply at 10:00PM

(MT) 10:00PM - Chúng con kính chào quý ông, quý bà, và quý anh chị em cộng đoàn dân Chúa trên đường dây cầu nguyện KÍNH MÁU CHÂU BÁU CỰC THÁNH CHÚA GIÊSU KITÔ. Trong giây phút này, xin mời tất cả cộng đoàn chúng ta, lắng đọng tâm hồn, để sốt sắng hợp cùng Mẹ hiệp thông dâng lên THIÊN CHÚA, GIỜ GIẾTSÊMANI… Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen.

(SH) Bài hát:  ​ Chúa Thánh Linh
 
(HH) “Lạy Cha Tạo Hoá Tình Thương: Nhân danh Chúa Giêsu Kitô, Chúng con xin hợp dâng cùng với các Tổng lãnh Thiên Thần, các Thiên Thần, các Thánh Nam Nữ trên thiên đàng, các linh hồn nơi luyện ngục, và tất cả những người công chính trên địa cầu hợp với các thánh lễ và những lời cầu nguyện đã và sẽ được dâng lên; cùng với tất cả những nước mắt, niềm vui, hy sinh và đau khổ của nhân loại chúng con, mọi người còn sống hay đã chết.  Chúng Con xin hiệp dâng tất cả cùng với trái tim sầu bi của Mẹ Maria dưới chân Thánh Giá và dâng lên Thiên Chúa Cha toàn thể mọi loài thụ tạo; để cầu xin cho sự hoán cải của các tội nhân, sự giải thoát cho các linh hồn nơi luyện ngục, sự Thánh Hóa các linh mục và tu sĩ, những ước muốn của hai Thánh Tâm Của Chúa Giêsu và Đức Mẹ, cầu nguyện cho hòa bình trên thế giới và cho tất cả những ý chỉ của chúng con (kể ra..)
 
(I) Kinh Đền tạ với Chúa Giêsu Kitô chịu Khổ Hình (Bảy Lời Khẩn Cầu Thống Khổ)

LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ

Kinh nguyện đền tạ cho sự thống khổ của Chúa Giêsu Kitô

(ngày 12 tháng 10 năm 1998)
 
(HH) Lạy Chúa Giêsu Kitô, trong suốt quá trình lịch sử, Ngài dẫn dắt chúng con về với Chúa Cha Toàn năng. Chúng con hết sức biết ơn Ngài và cảm kích tình yêu Ngài. Chúng con nhớ đến những yếu đuối, những tội lỗi của chúng con với lòng sầu khổ, và tất cả những đau đớn của Ngài trong nghĩa vụ đáng kính phục này. Chúng con có thể giảm thiểu những điều đó hay không?  Chúng con nguyện xin Ngài giúp chúng con làm được điều đó bằng chính lối sống của chúng con.
 
(DN) Từ nay, chúng con sẽ chỉ làm những gì Thánh Ý Ngài đòi hỏi. Xin Chúa tỏ rõ cho chúng con thấy tình yêu của Ngài qua Thánh Ý Ngài. Chúng con nguyện xin nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con, Ðấng hằng sống hằng trị cùng với Ðức Chúa Cha, trong sự hiệp nhất của Chúa Thánh Thần, một Thiên Chúa đời đời chẳng cùng.  Amen.
 
(NH) Lạy Cha Hằng Hữu, chúng con xin dâng lên Cha tất cả những Vết Thương của Con Yêu Dấu Cha là Ðức Giêsu Kitô, những đau đớn và thống khổ của Thánh Tâm Cực Thánh Chúa cùng với Máu Châu Báu Cực Thánh Ngài đổ ra từ các Vết Thương, để đền tạ tội lỗi chúng con và tội lỗi toàn thế giới. (3 lần)
 
(MT/DN) Kinh Tin Kính…,
 
(Start/Xướng): Tôi tin kính Đức ChúaTrời là Cha phép tắc vô cùng dựng nên trời đất. Tôi tin kính Đức Chúa Giêsu Kitô là Con Một Đức Chúa Cha cùng là Chúa chúng tôi; bởi phép Đức Chúa ThánhThần mà Người xuống thai, sinh bởi Bà Maria đồng trinh: chịu nạn đời quan Phong-xi-ô Philatô, chịu đóng đanh trên câyThánh-giá, chết và táng xác; xuống ngục tổ tông, ngày thứ ba bởi trong kẻ chết mà sống lại; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha phép tắc vô cùng; ngày sau bởi trời lại xuống phán xét kẻ sống và kẻ chết.
 
(Response/đáp): Tôi tin kính Đức ChúaThánh Thần. Tôi tin có Hội Thánh hằng có ở khắp thế này, các thánh thông công. Tôi tin phép tha tội. Tôi tin xác loài người ngày sau sống lại. Tôi tin hằng sống vậy. Amen.
 
(thinh lặng một chút)
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ NHẤT

(Anh Hung) Con đang ở đâu? Thầy đang tìm kiếm con. Hãy đến với Thầy! Hãy đến gần hơn mà nghe lời khẩn cầu thống khổ của Thầy.
 
Hỡi con, có một Người có nhiều con chiên. Ông trông nom và chăn dắt chúng cẩn thận. Khi chúng khát, ông đưa chúng đến nơi suối nước chảy để chúng giãi khát. Ông không để chúng đói bao giờ. Ông dẫn chúng tới nơi đồng cỏ xanh rì. Chúng ăn uống no nê và khỏe mạnh. Ông canh chừng đồng cỏ nên sói dữ không vào làm hại đàn cừu được.
 
Một hôm, cừu toan tính nỗi loạn và mạnh dạn trốn khỏi doanh trại đi vào rừng. Nơi đó, chúng bị thú hoang bắt giữ. Chúng như những tên nô lệ không còn hy vọng. Thân xác và máu của chúng được dùng cho những ngày lễ hội và làm vật tế thần cho thú dữ. Mặc dù vậy, Người chăn chiên không quên đàn chiên mình. Ông gởi những người giúp việc đến và họ đã bị giết chết. Sau cùng, ông gởi chính Con Ông và Người Con đã thắng trận.
 
Người Con dẫn đàn chiên đi ngày đêm trong hoang dã. Trên đường, chúng phải trải qua nhiều khó khăn mà chúng không chịu đựng nỗi. Chúng than phiền với Người Con, chúng thốt ra tất cả những lời tàn nhẫn với Người và rồi cuối cùng giết chết Người. Này con, khi người Cha nghe tin Con chết, con nghĩ rằng Ông sẽ làm gì?

(thinh lặng)
 
(Anh Hung) Con hỡi, con và mọi người là cùng đàn chiên. Cha Ta là chủ đàn chiên, Ðấng đã sai nhiều tiên tri đến với dân Ngài đang sống trong nơi hoang dã đáng sợ này. Ta là Người Con mà các con đã hành quyết và giết chết. Ta đã làm gì cho các con? Mặc dù những hành động tội lỗi của các con, Cha Ta vẫn kêu gọi các con trở về với Ngài. Nhưng các con không để ý gì đến tiếng gọi của Ngài. HÃY TRỞ VỀ! Hỡi Israel dân Ta! Hãy thống hối tội lỗi các con và toàn thế giới đã phạm đến Cha Ta và đến Máu Châu Báu của Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô đang thống khổ.
 
Bài hát:  Bài Ca Thương Khó (MT)

1. Con còn nhớ mãi chuyện một Đêm thâu trong vườn Dầu, Chúa quỳ nguyện cầu đôi Mắt âu sầu. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi chuyện một Đêm thâu, câu Chuyện Tình đầy bao Thương Đau!

Ngài, Ngài quỳ đó ngước Mắt lên cao Yêu Thương dạt dào, Con Tim nghẹn ngào, đôi Môi thì thào nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha. Đừng vì ai cất Chén Đắng cho Con, nhưng xin một lòng Vâng theo Lệnh Người, có Ý Tiền Định từ ngàn đời, Cha hỡi, Cha ơi!

(thinh lặng)
 
Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…
(NH) Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
(MT/DN) Kinh Ăn Năn Tội… 

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Kinh Lạy Cha… Kinh Kính Mừng… 3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh ca (NH)

Lạy Ðức Chúa Giê-su Ki-tô khổ hình
Ngài đã khổ đau
Ðể cứu chúng con
Xin cho Danh Ngài sáng ngời (ở) trần gian
 
Ngài ơi hãy đoái thương xin nguôi cơn giận
Ðoàn con hối hận
vì muôn tội tình
Chúng con sẽ không lỗi phạm cùng Ngài
 
Lạy Ðức Giê-su trong Bí Tích Thánh Thể
Ngài cất tiếng gọi
Con chẳng hay gì
Hãy thứ tha cho con hằng nguyện xin
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(MT)

Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(NH)

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ HAI
 
(Anh Hung) Hỡi con, hãy đến gần bên Ta, hãy nghe lời khẩn cầu thống khổ của Ta. Vì yêu con Ta đã hiến Thân Mình làm hy lễ sống động – làm bánh ban sự sống cho nhân loại. Máu Ta là của uống châu báu – là của uống của Thiên thần trên Thiên Ðàng được thương mến ban tặng cho loài người.
 
Hỡi con, Ta vẫn ở với con trong Bí Tích Tình Yêu, kiên nhẫn chờ đợi con trong Nhà Tạm nơi Ta chịu cầm tù vì con. Hiếm khi con đến với Ta vì con không còn nhớ Ta, Ðấng đang chịu cầm tù vì con.  Con của Ta, cơn thống khổ của Ta bị đau nhất khi Ta nhìn thấy sự lạnh lùng, không quan tâm và sự thờ ơ khi con đến với Ba Ngôi Chí Thánh, Ðấng đang hiện diện tràn ngập nơi Cung Thánh. Ta đang ở đây, hỡi con. Ta ở nơi đây trọn vẹn. Hãy kính sợ sự hiện diện của Thiên Chúa của con, hãy đến với Ta với lòng kính trọng và nể sợ.
 
Hỡi con, con có biết Ta chịu đựng điều gì khi Ta vào nơi cung thánh trong trái tim con qua Bí Tích Thánh Thể không?  Tội lỗi của con trói chặt Ta và đánh đập Ta không chút xót thương. Trong trái tim con không có ai để an ủi Ta.

Sau khi nhẫn tâm hành hạ Ta, con lôi Ta ra xa và khóa chặt tim con lại hết sức bất nhẫn. Ðó là những gì con làm cho Ta khi còn sống đời tội lỗi. Ta là Bánh Sự Sống cho tất cả những người đón nhận Ta trong tình trạng thánh thiện. Ta đến để ban cho con sự sống chứ không phải sự chết. Hãy tẩy sạch những tội lỗi nơi trái tim con.  Hãy mở cửa trái tim con cho Ta vào.  Hãy biến trái tim con thành Nhà Tạm để an ủi Ta. Hỡi con, xin cho Ta ở nơi cung thánh trong tim con mỗi lần khi con Rước Lễ. Hãy đón nhận Ta, phải, hãy đón nhận Ta, hỡi con. Những ai đón nhận Ta, là đón nhận Cha Ta và Thánh Thần vốn sống trong Ta. Những ai từ chối Ta, là từ chối Ba Ngôi Chí Thánh. Hỡi con, nếu người khác có từ chối Ta, hãy để tim con làm Nhà Tạm để an ủi Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô thống khổ, đang kêu gọi con TRỞ VỀ.
 
Bài hát:  Bài Ca Thương Khó (DN)

2. Con còn nhớ mãi ngọn đồi Canvê trong chiều hè, Chúa chịu tàn Hơi mang gánh cho đời. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi, một chiều Giăng Tay, ôi một chiều Buồn Đau Cô Liêu!

Rồi trời mù tối, Chúa ngước lên cao Yêu Thương dạt dào, Con Tim nghẹn ngào, đôi Môi thì thào nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha. Người, Người ơi, hãy giúp sức cho Con! Thân Con mỏi mòn, Hơi Con chẳng còn, sao Cha lại đành bỏ Con, Cha hỡi, Cha ơi! ỡi, Cha ơi!

(thinh lặng)
 
Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…(NH) 

Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
Kinh Ăn Năn Tội…(MT/NH) 

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Kinh Lạy Cha…  Kinh Kính Mừng…  3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh Ca (HH)
 
Tưởng nhớ khi xưa Chúa chết cho con
Xin cho tim con luôn thuộc về Chúa
Khi hai tay buông xuôi con chỉ biết Ngài
Nguyện xin tận hiến cho Cha
 
Xin cho con thông cảm với Ngài
Khi nghĩ đến lỗi tội nhân thế
Xin cho con đau nỗi đau con đã gây ra
(Khi) chẳng vâng phục Thánh Ý Cha
 
Cho con đau nỗi đau (của) chính Ngài
Cho con ước muốn điều Cha muốn
Cho con đau nỗi đau của Ngài
Nguyện xin được sống cho Cha
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(NH) 

Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(DN) 

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ BA
 
(Anh Hung) Hỡi con, Ta đang ở trong tim con, là vườn Giết-sê-ma-ni cô đơn, nơi Ta đang canh thức và không ai dám đến và canh thức với Ta dù chỉ một giờ đồng hồ. Con đành lòng chạy theo việc chiếm hữu của cải thế gian dù là trong nguy cơ bị hủy diệt, bỏ Ta cô đơn đau đớn. Ma quỷ đang tiến đến nhanh; chúng đang thắng thế và thắng nhiều linh hồn trong khi con đang mê ngủ. Hỡi con, con không thể thức tỉnh và canh với Ta dù chỉ một giờ sao? Ta đang ở trong cung thánh linh hồn con, một vườn Cây Giết-sê-ma-ni đơn độc, chờ đợi con đến với Ta.
 
Nhiều linh hồn, phải, nhiều linh hồn đang đi xuống hỏa ngục vì tội lỗi xác thịt. Hỡi con, hãy nhìn xem con đã và đang đưa bao nhiêu linh hồn đến chỗ diệt vong qua cách con ăn mặc. Ta là Ðấng mà con lột trần truồng nơi công chúng. Hỡi con, hãy an ủi Ta. Hỡi con, hãy xót thương Ta. Người đàn ông không bao giờ nên bắt chước một người đàn bà! Người đàn bà cũng không bao giờ nên bắt chước một người đàn ông! Này con, hãy là con người như Ta đã dựng nên con; hãy bằng lòng với những gì ta đã dựng nên con. Ta bảo với con, hãy lánh xa khuynh hướng thời trang này của thời đại. Ðây là âm mưu của ma quỷ để phá tan đền thờ Chúa Thánh Thần; chính là thân xác các con. Hãy sống một đời sống giản dị.
 
Con yêu dấu, bởi vì Ta yêu con và muốn con tỏ ra tình yêu con dành cho Ta. Ta mời gọi con hãy hiến dâng cho Ta trọn vẹn con người con.  Hãy dành nó cho Ta và chỉ một mình Ta. Hãy làm cho nó luôn vinh danh Ta và luôn an ủi Ta. Ta không tỏ điều này ra cho thế giới, nhưng cho con, người mà Ta yêu mến. Hãy dâng bản thân con lên cho Ta, dâng nó lên cho sự cứu rỗi.

Ta là Chúa Giêsu Kitô thống khổ đang kêu gọi con TRỞ VỀ.
 
Bài hát:  Bài Ca Thương Khó (XN)

3. Con còn nhớ mãi ngọn đồi Canvê trong chiều hè, Chúa chịu tàn Hơi mang gánh cho đời. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi, một chiều Thương Yêu, ôi một chiều Tình Yêu Cao Siêu!

Ngài, Ngài đã Chết, Mắt nhắm Tay giang, Con Tim bàng hoàng, tan Thân bẽ bàng, Yêu Thương chẳng màng nhủ thầm trọn câu Ái Ân. Ngài, Ngài đã Chết, đã Chết cho con, tuy con bội tình, tuy con chẳng còn xứng đáng là người làm con, Cha hỡi, Cha ơi!
 
(thinh lặng)
 
Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…(NH) 

Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
Kinh Ăn Năn Tội…(NH/HH) 

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Kinh Lạy Cha…  Kinh Kính Mừng…  3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh Ca

(HH)   Xin Cha thương xem thế nhân tội tình trên toàn thế giới.
Con xin Cha thương xót con và tha thứ.
Xin Cha thương con, thế nhân tội tình trên toàn thế giới.
Con van xin Cha hãy xót thương.
Xin Cha thương xem thế nhân tội tình trên toàn thế giới.
Con xin Cha, xin Cha thương xót con và tha thứ.
Xin Cha thương xem thế nhân tội tình trên toàn thế giới.
Con xin Cha, xin Cha thương xót con và thứ tha.
 
(NH) Giêsu Kitô chết trên Thập Hình tách rời ta khỏi tội lỗi.
Con biết lấy chi đáp đền Ngài cho xứng.
Treo trên Can-vê, Chúa mong mang ta hết thảy về thiên quốc.
Ôi Cha yêu thương không bến bờ.
Treo trên Can-vê, Chúa mong mang ta hết thảy về thiên quốc.
Ôi Cha yêu thương, yêu thương không bờ bến.
Treo trên Can-vê, Chúa mong mang ta hết thảy về thiên quốc.
Ôi Cha yêu thương, yêu thương không bến bờ.
 
(MT) Ôi Cha thương yêu với thánh giá nào Cha dành cho con.
Con xin đón nhận trọn vẹn với hết lòng yêu mến.
Xin Máu Châu Báu Chúa ban cho con sức mạnh và ơn sủng.
Cho con chiến thắng khải hoàn mọi thử thách.
Xin Máu Châu Báu Chúa ban cho con sức mạnh và ơn sủng.
Cho con chiến thắng, chiến thắng khải hoàn mọi thử thách.
Xin Máu Châu Báu Chúa ban cho con sức mạnh và ơn sủng.
Cho con chiến thắng, chiến thắng khải hoàn mọi khó nguy.
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(DN) 

Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(XN)

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ TƯ
 
(Anh Hung)    Hỡi con, có phải đây là cách mà con phản bội Thầy và Ðấng Cứu Chuộc con hay sao? Chỉ vì tiền của hư nát của thế gian mà con chọn để phản bội Chúa của con và trao Ta cho quân dữ để đóng đinh. Hỡi con, các con đang đóng vai Giuđa của thời đại cuối. Thật là khủng khiếp cho kẻ phản bội Con Thiên Chúa, và trao Ngài cho kẻ tội lỗi để đóng đinh. Hãy xem họ sẽ hối tiếc khi đi vào cõi vĩnh cửu và chịu đau khổ đời đời. Ngay cả giữa hàng ngũ linh mục của Trái Tim Ta, nhiều Giuđa đã chọn của cải thế gian để đổi lấy Thầy của họ đang ở trong thống khổ.
 
Ðiều này làm Ta đau đớn nhất, hỡi con, vì chúng đang làm nhà Cha Ta thành nơi buôn bán. Cha Ta đã rất khó chịu vì điều đó. Hãy nhìn xem như thế nào con đã xua đuổi Ta ra khỏi Cung Thánh. Hỡi con, con có muốn sự hiện diện của Thiên Chúa con không? Hãy dâng cho Ta đời sống con. Ta là Ðấng con đang phản bội chỉ vì những thứ của thế gian này. Hỡi con, vì những gì con lam lũ làm ra sẽ bị lửa thiêu hủy.  Tại sao con vất vả để rồi chẳng được gì? Hãy trở về với Ta, con ơi.   Hãy thương xót Ta, Ðấng đến để cứu con. Hãy đưa các Linh Mục của Ta trở về với Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô thống khổ đang kêu gọi con TRỞ VỀ.
 
Bài hát:  Bài Ca Thương Khó (MT)

1. Con còn nhớ mãi chuyện một Đêm thâu trong vườn Dầu, Chúa quỳ nguyện cầu đôi Mắt âu sầu. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi chuyện một Đêm thâu, câu Chuyện Tình đầy bao Thương Đau!

Ngài, Ngài quỳ đó ngước Mắt lên cao Yêu Thương dạt dào, Con Tim nghẹn ngào, đôi Môi thì thào nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha. Đừng vì ai cất Chén Đắng cho Con, nhưng xin một lòng Vâng theo Lệnh Người, có Ý Tiền Định từ ngàn đời, Cha hỡi, Cha ơi!

(thinh lặng)
 
Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…(XN) 

Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
Kinh Ăn Năn Tội…(DN/NH) 

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Kinh Lạy Cha…  Kinh Kính Mừng… 3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh Ca (XN)

Này con đã đan tâm xúc phạm đến Ngài
Giờ con hối hận
Xin Chúa thứ tha
Hãy dung thứ cho con nguyện cầu (cùng) Ngài
 
Nguyện xin Chúa xót thương thân con tội tình
Xin cho chúng con
Ơn Chúa Xót thương
để con sống đời như Ngài (ở) trần gian
 
Nguyện xin Chúa đoái thương thanh tẩy con cùng
Ngài đổ Máu nhiều
 Ðể cứu nhân trần
Cứu muôn linh hồn quay về cùng Ngài
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(MT) 

Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(NH) 

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ NĂM
 
(Anh Hung)  Hỡi con, khi nào thì những đau đớn vì hình phạt roi đòn do tội lỗi của con và của thế giới mới chấm dứt? Vì sao con đánh đòn Ta cùng lúc đội mão gai cho Ta? Các con nói, “Hãy để con phạm tội, rồi sau đó con sẽ đi xưng tội.” Ta là Chúa Giêsu Kitô đang đau khổ, Ðấng mà con không ngớt hành hạ. Hỡi con, có phải Ta ban cho con Bí Tích Hòa Giãi để con trở nên người bẩn thiểu tội lỗi? Ðây là Bí Tích Tình Yêu của Ta. Nó mở ra một đại dương của Lòng Thương Xót, Máu Châu Báu và Nước tuôn đổ ra để cứu vớt và tẩy xóa tội lỗi các con, để con sẽ đi và đừng phạm tội nữa.
 
Hỡi con, hãy lấy đi mão gai. Hãy xót thương Ta, và đừng hành hạ Ta nữa. Hãy yêu mến Chúa Ðấng Tạo Dựng nên con, là Chúa của con.  Không có chúa nào khác trong những tạo vật. Con hãy kính sợ và thờ phượng một mình Thiên Chúa. Ðừng gọi tên Chúa vô cớ. Hỡi con, hãy nhớ giữ ngày lễ buộc. Làm chứng cho Danh Ta trong thế giới đầy mua chuộc và thối nát này. Hãy thực hiện những việc này để là giảm đi những đau đớn trong cuộc khổ nạn của Ta. Hãy dâng lên tất cả những thất vọng, những thử thách, và những bách hại để đền bù cho tội lỗi của con và của toàn thế giới.

Ta là Chúa Giêsu Kitô thống khổ đang kêu gọi con TRỞ VỀ.
 
Bài hát:  Bài Ca Thương Khó (DN)

2. Con còn nhớ mãi ngọn đồi Canvê trong chiều hè, Chúa chịu tàn Hơi mang gánh cho đời. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi, một chiều Giăng Tay, ôi một chiều Buồn Đau Cô Liêu!

Rồi trời mù tối, Chúa ngước lên cao Yêu Thương dạt dào, Con Tim nghẹn ngào, đôi Môi thì thào nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha. Người, Người ơi, hãy giúp sức cho Con! Thân Con mỏi mòn, Hơi Con chẳng còn, sao Cha lại đành bỏ Con, Cha hỡi, Cha ơi! ỡi, Cha ơi!
 
(thinh lặng)

Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…

Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
Kinh Ăn Năn Tội…(MT/HH) 

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Lạy Cha…  Kinh Kính Mừng…  3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh Ca (NH)  
 
Dạy con luôn tuân theo Giới Răn Cha
Ghi sâu trong tâm tư Ðiều Răn Chúa
Xin cho con luôn tìm Thánh Ý Ngài
Nguyện thi hành Thánh Ý Cha
 
Khi con hân hoan lãnh nhận (Thánh Thể)
Xin dâng Cha trọn vẹn thân con
Khi Cha ban cho con sự sống chính Cha
Nguyện lưu lại mãi trong (ơn sủng) Cha
 
Xin cho con nên như người con Ngài
Luôn theo Cha trên con đường dương thế
Cha luôn yêu thương, con mong kiếm tìm
Nguyện cứu độ hết nhân gian
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(DN)
 
Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(XN) 

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ SÁU
 
(Anh Hung)   Hỡi con, hãy đến gần Ta hơn và nghe lời khẩn cầu thống khổ của Ta. Ngày đêm Ta tìm kiếm người đến an ủi Ta, nhưng không tìm được ai cả. Hãy nhìn Khuôn Mặt Khốn Khổ của Ta. Vêrônica của thời kỳ cuối cùng đâu cả rồi?  Có người nào giống như Vêrônica đến để lau Khuôn Mặt đẫm máu của Ta và an ủi Ta không?  Hay là người đó đang hùa với đám đông la lên, “Ðóng đinh! Ðóng đinh Nó vào thập giá!”? Họ đã quên rằng Ta là Ðấng Thiên Sai, Ðấng mang chúng ra khỏi Ai Cập, Ðấng nuôi chúng với Manna từ trời và chăn dắt chúng dưới đôi cánh của Ta trong sa mạc khô nóng. Con đã chối từ Ta và không có ai giúp Ta cả.
 
Hỡi con, con đã làm như thế khi con từ chối thập giá của con và tránh bước trên con đường lên đồi Can-vê, bỏ Ta chịu đau đớn một mình. Quả thật, Ta bảo cùng con, không có con đường nào khác dẫn con đến đất hứa ngoài con đường Thập Giá. Hãy mang lấy Thánh Giá và theo Ta mọi ngày trong đời sống con. Hãy giúp Ta mang hết những thánh giá mà dân Ta đã bỏ rơi để Ta phải mang. Hỡi con, hãy sống cuộc đời tận hiến. Hãy vát lấy Thánh Giá của con mà theo Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô thống khổ đang kêu gọi con TRỞ VỀ.
 
Bài hát:  Bài Ca Thương Khó (XN)

3. Con còn nhớ mãi ngọn đồi Canvê trong chiều hè, Chúa chịu tàn Hơi mang gánh cho đời. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi, một chiều Thương Yêu, ôi một chiều Tình Yêu Cao Siêu!

Ngài, Ngài đã Chết, Mắt nhắm Tay giang, Con Tim bàng hoàng, tan Thân bẽ bàng, Yêu Thương chẳng màng nhủ thầm trọn câu Ái Ân. Ngài, Ngài đã Chết, đã Chết cho con, tuy con bội tình, tuy con chẳng còn xứng đáng là người làm con, Cha hỡi, Cha ơi!
 
(thinh lặng)
 
Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…(NH) 

Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
Kinh Ăn Năn Tội…(HH/NH) 

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Kinh Lạy Cha…  Kinh Kính Mừng…  3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh Ca
 
(HH)   Khi con chiêm ngắm Chúa trên Thập Hình xóa tội nhân thế.
Hối tiếc dâng đầy trái tim và con thốt lên,
Xin Cha thương tha thứ cho lỗi tội chúng con nài xin Cha.
Con xin đoan nguyền sẽ không tái phạm.
Xin Cha thương tha thứ cho lỗi tội chúng con nài xin Cha.
Con xin đoan nguyền sẽ không, sẽ không phạm nữa.
Xin Cha thương tha thứ cho lỗi tội chúng con nài xin Cha.
Con xin đoan nguyền sẽ không, sẽ không tái phạm.
 
(MT)   Hơi thở chính Chúa phú ban cho chúng con sức sống Ngài trên toàn thế giới.
Hơi thở cuối cùng cứu chúng con khỏi án chết.
Xin thần khí Chúa sẽ không phí hoài, con nguyện xin Cha.
Xin cho chúng con khỏi án chết đời đời.
Hơi thở chính Chúa phú ban cho chúng con sức sống Ngài trên toàn thế giới.
Xin thần khí Chúa sẽ không phí hoài, con nguyện xin Cha.
Hơi thở chính Chúa phú ban cho chúng con sức sống Ngài trên toàn thế giới.
Xin thần khí Chúa sẽ không phí hoài, con nguyện xin Cha.
 
(NH)   Thánh giá Chúa Giêsu đã cứu chuộc linh hồn con.
Chúng con biết ơn Chúa đã mang lấy.
Chúng con xứng đáng chi với món quà ôi thật cao quý.
Xin cho nước Cha hiển trị đến muôn đời.
Chúng con xứng đáng chi với món quà ôi thật cao quý.
Xin cho Nước Cha, Nước Cha hiển trị đến thiên thu.
Chúng con xứng đáng chi với món quà ôi thật cao quý.
Xin cho Nước Cha, Nước Cha hiển trị đến muôn đời.
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(HH) 

Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(MT) 

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
LỜI KHẨN CẦU THỐNG KHỔ THỨ BẢY
 
(Anh Hung) Hỡi con, hãy nhìn lên để thấy tội lỗi con đang treo Ta trên Thánh Giá. Ta đang đổ Máu vì yêu con. Ta đang ướt đẫm mồ hôi cũng vì yêu con. Ta đang khát vì tình yêu thế giới đầy hoạn nạn này. Không ai trong các con muốn an ủi Ta, mà chỉ muốn dâng cho Ta dấm đắng khi Ta khát. Các con đều đứng từ xa, nhạo báng và chỉ trích Ta. Hỡi con, hãy nhìn xem con đã nói sai về người lân cận con như thế nào. Thay vì cầu nguyện cho Hội Thánh Ta, con đứng bên ngoài để chỉ trích. Ta là Chúa Giêsu Kitô Thống Khổ mà con đang lên án. Giáo Hội là Thân Thể Ta mà con đang đóng đinh.
 
Hỡi con, hãy đứng dưới chân Thánh Giá cùng với Mẹ Ta và dâng lên cho Ta toàn thế giới. Ta sẽ đón nhận và dâng lên Cha Ta. Chúng sẽ là con trai và con gái của Ngài, và tuân giữ giới răn Ngài. Cơn thịnh nộ của Chúa Cha Hằng Hữu sẽ nguôi đi; những Thương Tích Thánh của Ta sẽ được lành. Và Triều Ðại Ta sẽ đến trên thế gian. Hỡi con, hãy chịu đóng đinh vì Ta và cùng với Ta trên Thánh Giá cứu độ. Ðó là điều Ta cần đến con hơn hết để đền bù tội lỗi của con và của toàn thế giới. Hỡi con, Ta không tỏ ra điều này cho thế gian, nhưng cho con, bởi vì ta yêu con và Ta muốn con tỏ bày tình yêu của con cho Ta.
 
Ta hứa sẽ lôi kéo tất cả nhân loại với con về với Ta qua con. Hãy đón nhận Lời khẩn cầu thống khổ của Ta, ôi con yêu dấu của ta. Ta sẽ dâng lên mọi hy sinh của con, những hy sinh sẽ được Thiên Chúa chấp nhận để đền bù tội lỗi con và của toàn thế giới. Sau hết, cả thế giới sẽ sống trong Ta, với Ta và cho Ta. Cạnh Sườn Ta sẽ mở ra cho toàn thể nhân loại ẩn náu. Họ sẽ lấy Nước Hằng Sống nơi Suối Nguồn Sự Sống đổ ra từ Cạnh Sườn Ta. Hỡi con, hãy để Thánh ý Ta được thể hiện dưới đất. Hãy để Thánh Ý Ta được thể hiện trong con. Hãy chịu đau khổ vì Ta và với Ta. Hãy chết vì Ta và sống trong Ta. Ta là Chúa Giêsu Kitô đang thống khổ. Ta yêu con. Ta chúc lành cho tất cả các con.
 
(Anh Son Ha) Bài hát: Bài Ca Thương Khó
 
1. Con còn nhớ mãi chuyện một Đêm thâu trong vườn Dầu, Chúa quỳ nguyện cầu đôi Mắt âu sầu. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi chuyện một Đêm thâu, câu Chuyện Tình đầy bao Thương Đau!

Ngài, Ngài quỳ đó ngước Mắt lên cao Yêu Thương dạt dào, Con Tim nghẹn ngào, đôi Môi thì thào nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha. Đừng vì ai cất Chén Đắng cho Con, nhưng xin một lòng Vâng theo Lệnh Người, có Ý Tiền Định từ ngàn đời, Cha hỡi, Cha ơi!
 
2. Con còn nhớ mãi ngọn đồi Canvê trong chiều hè, Chúa chịu tàn Hơi mang gánh cho đời. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi, một chiều Giăng Tay, ôi một chiều Buồn Đau Cô Liêu!

Rồi trời mù tối, Chúa ngước lên cao Yêu Thương dạt dào, Con Tim nghẹn ngào, đôi Môi thì thào nguyện cầu cùng Thiên Chúa Cha. Người, Người ơi, hãy giúp sức cho Con! Thân Con mỏi mòn, Hơi Con chẳng còn, sao Cha lại đành bỏ Con, Cha hỡi, Cha ơi!
 
3. Con còn nhớ mãi ngọn đồi Canvê trong chiều hè, Chúa chịu tàn Hơi mang gánh cho đời. Con còn nhớ mãi, con còn nhớ mãi, một chiều Thương Yêu, ôi một chiều Tình Yêu Cao Siêu!

Ngài, Ngài đã Chết, Mắt nhắm Tay giang, Con Tim bàng hoàng, tan Thân bẽ bàng, Yêu Thương chẳng màng nhủ thầm trọn câu Ái Ân. Ngài, Ngài đã Chết, đã Chết cho con, tuy con bội tình, tuy con chẳng còn xứng đáng là người làm con, Cha hỡi, Cha ơi!

(thinh lặng)
 
(NH) Kinh Lạy Chúa Ðấng con tin…

Lạy Chúa, Ðấng con tin vững vàng với cả tâm hồn con. Con hy vọng và thành thật tin tưởng vào Chúa. Chỉ mình Chúa đáng được tôn vinh muôn đời. Với tâm tình thống hối và lòng yêu mến, con phủ phục dưới chân Ngài; Xin Ngài tha thứ cho những ai không tin và không muốn tin, những ai không sùng kính và không muốn sùng kính, và cho những ai đã đóng đinh và đang đóng đinh Ngài hằng ngày. Lạy Chúa Giêsu mến yêu, con sẽ an ủi Ngài suốt cuộc đời con. Amen.
 
(MT/NH)  Kinh Ăn Năn Tội…

Lạy Chúa là Ðấng tốt lành, con hối tiếc vì đã phạm tội mất lòng Chúa, và nhờ ơn Chúa, con sẽ không phạm tội nữa.  Amen.
 
Kinh Lạy Cha…  Kinh Kính Mừng…  3 Kinh Sáng Danh…
 
Thánh Ca
 
(HH)   Ước chi chúng con đã không lỗi phạm đến Ngài như thế.
Chúng con đã hạnh phúc hơn nhiều hơn hôm nay.
Khi chúng con nghĩ đến Chúa đang khổ đau cho tội nhân thế.
Chúng con xin tạ lỗi với Ngài.
Khi chúng con nghĩ đến Chúa đang khổ đau cho tội nhân thế.
Chúng con xin tạ lỗi, tạ lỗi cùng Chúa.
Khi chúng con nghĩ đến Chúa đang khổ đau cho tội nhân thế.
Chúng con xin tạ lỗi, tạ lỗi với Ngài.
 
(NH)   Xin cho đau đớn Chúa mang trong tim ban tặng cho con,
Suối nguồn tình yêu chân thật tinh tuyền, Ôi Chúa Giêsu.
Tất cả những gì chúng con có và chúng con là do Cha.
Tất cả chỉ là ơn sủng của Ngài.
Xin cho đau đớn Chúa mang trong tim ban tặng cho con,
Suối nguồn tình yêu chân thật, chân thật tinh tuyền, Ôi Chúa Giêsu.
Xin cho đau đớn Chúa mang trong tim ban tặng cho con,
Suối nguồn tình yêu chân thật, chân thật tinh tuyền, Ôi Chúa Giêsu.
 
(MT)   Xin cho chúng con luôn biết ủi an Ngài thay vì vô ơn.
Xin con kiếm tìm ủi an xin Ngài dẫn dắt.
Xin cho giới răn Chúa vẫn luôn hằng dẫn đường con đi.
Những chi Chúa chấp nhận con sẽ thi hành.
Xin cho chúng con luôn biết ủi an Ngài thay vì vô ơn.
Xin con kiếm tìm ủi an xin Ngài dẫn dắt.
Xin cho chúng con luôn biết ủi an Ngài thay vì vô ơn.
Xin con kiếm tìm ủi an xin Ngài dẫn đưa.
 
Kinh Chúa Ba Ngôi…(DN) 
 
Lạy Ba Ngôi Chí Thánh, Ngôi Cha, Ngôi Con và Ngôi Thánh Thần, con xin dâng lên Ngài Ngôi Lời Làm Người, là Chúa Giêsu Kitô, với Thân Xác của Ngài bao phủ bởi những Vết Thương và Máu, sự khốn khổ của Ngài trong vườn Cây Dầu, hình phạt bị đòn roi, chịu đội Mão Gai, bị chối bỏ, bị kết án, bị đóng đinh và bị chết, cùng với những đau khổ của Hội Thánh Ngài và máu của các thánh tử đạo, để đền tạ tội lỗi con và tội lỗi toàn thế giới.  Amen.
 
Kinh Khổ Hình…(MT/NH) 

Lạy Chúa Kitô chịu khổ hình, Con xin dâng lên Ngài trái tim con để kết hợp với Trái Tim đau đớn của Ngài, như người cùng gánh vát những đau đớn của Ngài. Lạy Chúa Giêsu, con ước được đau khổ với Ngài để Triều đại Bình an Huy hoàng của Ngài mau đến.  Amen.
 
(II) Những Kinh nguyện Mầu Nhiệm của Chúa Giêsu Kitô.

NHỮNG KINH NGUYỆN NHIỆM MẦU
của Chúa Giêsu Kitô

(Những lời nguyện này, được Chúa ban cho chúng ta như những lời thỉnh cầu của Ngài với Thiên Chúa Cha Trên Trời trong Cuộc Khổ Nạn của Ngài, và đã đọc lại cho Barnabas để chúng ta cầu nguyện mỗi ngày.)

Lời Nguyện để Đánh Bại Satan và Bè Lũ của Chúng
(Ngày 5 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung)  (“Các con không cần phải sợ đoàn lũ đông đảo của kẻ thù. Các con chỉ cần dâng lên những Thương Tích, đau đớn và Máu từ Bàn Tay Trái của Ta để đánh bại chúng; các con sẽ thấy chúng tan biến đi như tro bụi… Ta bảo đảm với các con, nhiều vương quốc của ma quỷ sẽ tan biến trong nháy mắt. Hãy cầu nguyện và hướng dẫn mọi người kinh này. Máu Châu Báu của Ta sẽ giãi cứu.”)

(XN) Hỡi đạo binh đông đảo, kẻ thù với cuộc Tử Nạn của Chúa Giêsu Kitô trên Thánh Giá nơi đồi Can-vê, là thần của bóng tối và tội lỗi, cha của mọi kẻ dối trá, ta đứng trên cuộc Tử Nạn của Chúa Giêsu Kitô mà dâng những đau đớn, những Thương Tích và Máu Châu Báu từ Bàn Tay Trái của Ngài lên Cha Hằng Hữu để đánh đổ, phá hủy, và trừng phạt các ngươi.  Amen.  Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con - Xin hiển trị trong con và trong sự sống của toàn thể nhân loại.  Amen.  

 Lời nguyện cho sự Bảo Vệ và Hiệp Nhất của đoàn chiên

(Ngày 6 tháng 7 năm 1998)

(Anh Hung) (“Hỡi các con Ta, mỗi khi các con đọc lời nguyện này là các con làm cho Triều Ðại ta trên trái đất đến sớm hơn. Qua lời nguyện này, Cha Ta sẽ làm cho Nước Chúa đến nhanh hơn. Giờ của lần Hiện Xuống Thứ Hai, khi đó Lời cầu nguyện của Ta sẽ được đáp ứng để tất cả sẽ trở nên một… Tất cả những ai làm việc sùng kính này sẽ vui mừng lớn lao khi Nước Ta trị đến. Ta sẽ luôn bảo vệ chúng.”)

(NH) Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha tất cả những Thương Tích, những đau đớn, và Máu Châu Báu từ Ðôi Bàn Chân Thánh của Con Cha, là Chúa và Thầy chúng con, cho tất cả con cái Ngài đang bơ vơ như đàn chiên không người chăn dắt trong khu rừng kinh hãi này. Xin bảo vệ chúng khỏi thú dữ và ban bình an cho chúng để chúng trở nên một, và hiệp nhất như Cây Đinh đóng chặt Ðôi Bàn Chân Chúa, Đấng Cứu Độ con, là Chúa Giêsu Kitô. Amen.  Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô - Xin hiển trị mãi mãi.  Amen.

Lời Nguyện để được ẩn trú bên Cạnh Nương Long Chúa Giêsu Kitô

(Ngày 7 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Hỡi các con Ta, những ngày đầy sự dữ này sẽ nuốt đi nhiều linh hồn. Vì thế, Ta chỉ dạy lời nguyện nhiệm màu này cho các con để các con có thể được cứu. Nương Long của Ta mở ra cho mọi người.  Hãy cầu nguyện và phổ biến kinh này cho tất cả mọi người. Những ai hướng dẫn kinh này cho người khác đọc sẽ được bảo vệ.  Ta yêu tất cả các con. Hãy nhanh chân cứu lấy mạng sống các con…”)

(MT)  Ôi lạy Cha Dấu Ái, Thiên Chúa của Abraham, Isaac và Jacob, Đấng đã bảo vệ con cái Is-ra-en khi xưa dưới Ðôi Cánh của Ngài nơi đồng khô với những cơn lạnh và nóng của sa mạc; con xin dâng lên Cha cuộc Tử Nạn của Chúa Con, Đấng Cứu Độ con, là Chúa Giêsu Kitô, để bảo vệ dân Ngài đang tản mát khắp nơi trên thế giới. Xin Máu và Nước rửa sạch và tăng cường sức mạnh, cứu thoát và thanh tẩy chúng con để chúng con có thể tìm về nơi ẩn náu bên Cạnh Nương Long của Con Cha đang mở ra cho tất cả mọi người.  Amen.

Lạy Cạnh Nương Long Chúa Giêsu Kitô – (HH) Xin là nơi trú ẩn an toàn cho chúng con.  Amen.

Lời Nguyện Giải Thoát Những Nguyền Rủa, Tai Ương Xấu Của Dòng Tộc

(Ngày 8 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Hỡi các con của Ta, hãy hãy cầu nguyện và phổ biến kinh này cho toàn thế giới. Tất cả những ai đang sống dưới sự nguyền rủa, mà bền bỉ đọc lời nguyện này sẽ được giải thoát khỏi những nguyền rủa trên họ. Bất kỳ gia đình nào đang hứng chịu những nguyền rủa (ảnh hưởng xấu) do tội lỗi tổ tiên họ gây ra, mà làm tuần cửu nhật 144 ngày qua lời nguyện này, sẽ được giải thoát. Tất cả những ai bẻ gãy giao ước và đáng chết sẽ được cứu và cũng sẽ được giải thoát khoải sự nguyền rủa trên họ nếu họ bền bỉ đọc lời nguyện này và sám hối.”)

(DN)   Lạy Cha Hằng Hữu, Ngài là Thiên Chúa hằng sống, là Ðấng yêu thương, khoan dung và tốt lành. Xin hãy nhìn đến Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô, và thương xót chúng con. Con xin dâng lên Cha những đau đớn của Chúa Giêsu bị đánh đòn nơi cột đá, những Thương Tích và Máu của Ngài, cho tất cả dân Ngài đang sống dưới sức nặng của sự nguyền rủa do tội lỗi của tổ tiên chúng con và sự bất tuân khi bẻ gãy giao ước mà họ đã hứa với Ngài. Qua hình phạt roi đòn của Con Ngài xin Cha giải thoát chúng con, chữa lành chúng con bằng những Thương Tích Chúa và cứu chúng con bằng Máu Châu Báu của Ngài.  Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô - (NH)  Xin giải thoát chúng con khỏi những sự nguyền rủa hay những tai ương xấu. Lạy Những Vết Thương Thánh Chúa Giêsu Kitô - (NH)  Xin chữa lành những vết thương của chúng con. Vì hình phạt roi đòn của Ngài -(NH)   Xin bảo bọc chúng con.  Amen.

Lời Nguyện Bồi Dưỡng Đức Tin

(Ngày 9 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Khi Ta sắp lìa khỏi Dân Ta trên trái đất, sự đớn đau của Ta tăng lên khi Ta nhớ đến sự bất trung của họ. Ta cũng nghĩ đến thời gian sắp đến thật kinh hoàng và đáng sợ, vì rất nhiều người sẽ phản bội Ta như Giuđa, trong khi những người khác thì từ chối là họ đã biết Ta… Các con hãy luôn cầu nguyện kinh này cho đức tin và phổ biến cho toàn thế giới trước khi thời đại nguy khốn đến với tất cả sức mạnh của nó. Nếu các con có một chút đức tin, dầu chỉ bằng hạt cải, các con sẽ vượt qua thời gian này. Lời nguyện nhiệm màu này rất mạnh mẽ. Hãy chỉ cho toàn thế giới. Ta yêu thương tất cả các con.”)

(NH)  Lạy Thiên Chúa Quyền Năng và Thông Biết mọi sự, Chúa của tiên tri Ê-lia và các ngôn sứ, xin hãy nhìn đến Đầu Thánh của Con Một Cha và xin thương xót chúng con. Xin Cha hãy đến và cứu dân Cha. Con xin dâng lên Cha tất cả những xấu hổ, những đau đớn, những Thương tích và Máu Châu Báu từ Đầu Thánh của Con Ngài cho tất cả các con Cha đang sống trong thời nguy khốn này. Xin Cha tăng cường đức tin của chúng con qua việc Chúa Giêsu Kitô Con Cha bị nhạo báng, và xin cứu chúng con qua Máu Châu Báu từ Đầu Thánh của Con Cha. Vì cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu Kitô, xin cho chúng con được học biết đau khổ và chết trong Cha. Amen.

Lạy những Thống Khổ của Chúa Giêsu Kitô -(MT) Xin tăng cường đức tin của chúng con.  Amen.

Lời Nguyện cho sự Biểu Lộ Thánh Ý Chúa

(Ngày 10 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Nổi thống khổ… của Ta càng tăng thêm khi Ta vào vườn Giết-sê-ma-ni. Ta nhìn đến con cái của ta và thấy chúng đang ngủ mê trong khi kẻ thù đang tiến tới thật nhanh và đang dành ưu thế… Trái Tim Ðau Khổ của Ta đã thốt ra những lời này “Tại sao các con ngủ?  Các con không thể canh thức với Ta dầu chỉ một giờ sao? Hãy cầu nguyện kẻo sa chước cám dỗ.” Khi Ta quỳ xuống cầu nguyện lần nữa, gánh nặng cái chết đè lên Ta. “Lạy Cha, xin cất chén đắng này khỏi con, nhưng đừng theo ý con, mà theo ý Cha.” Cuối cùng, Ta ngước mắt lên và cầu nguyện với Cha Ta như thế này…  xin cho toàn thế giới biết sự hiển trị của Cha trên trái đất.”)

(XN)  Lạy Cha Hằng Hữu, Ngài là đấng Tạo Hóa và là Tác giả của sự sống. Ngài yêu thương thế giới Ngài tạo ra. Vì thế mà Ngài đã sai Con Một đến để cứu chuộc, để Nước Ngài trị đến. Xin Cha hãy nhìn đến Con Ngài và đứng lên từ ngai tòa Ngài. Xin hãy nâng Tay phải và cứu dân Ngài. Con xin dâng lên Cha những đau đớn, thống khổ, và cuộc tử nạn của Con Một yêu dấu Cha, cho cuộc chiến thắng khải hoàn và hiển trị của Ngài trên trái đất. Nhờ Máu Châu Báu của Con Cha, xin lập lại giao ước mới và mang tất cả con cái Cha trở về với Thánh Ý của Ngài.  Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô—(MT) Xin hiển trị mãi mãi.  Lạy cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô—(MT) Xin cho Nước Cha trị đến.  Amen.

Lời Nguyện để Chịu Đựng Qua Sự Trừng Phạt Sắp Tới

(Ngày 13 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Các con hãy cầu nguyện để thời kỳ các con đang sống được rút ngắn.  Hãy cầu nguyện cho đức tin các con sẽ không bại cuộc. Hãy cảnh giác đề phòng. Hãy luôn tỉnh thức và canh chừng… Có bao nhiêu các con sẽ chiến đấu và chống trả kẻ thù của Ta, chế ngự, và mang những tù nhân trở về? ... Các con hãy học lời nguyện này và cầu xin luôn, đặc biệt là trong những khi bị những thử thách… Khi dân Ta chối bỏ và kết án Ta mà hô to rằng “Ðóng đinh! Ðóng đinh Hắn vào thập giá!”   Ta ngước nhìn lên trời và cầu xin cùng Cha Ta rằng…”)

(MT)  Lạy Cha Dấu Ái và Đầy Lòng Xót Thương, Thánh Ý Cha là tất cả loài người sẽ được cứu.  Xin Cha nhân từ nhìn xuống Con Cha đang bị chối bỏ và lên án, đang lãnh chịu nhiều đau khổ và sẽ chịu những sự tra tấn bởi tội lỗi của dân Ngài. Xin hãy nhìn xem tội lỗi đang gây ra cho Con Một Ngài. Con xin dâng lên Cha tất cả loài người, đang sống những tháng ngày xấu xa tội lỗi, xin dâng lên Cha tất cả những hành hạ, đau đớn, chối bỏ, và nhục nhã của Con Cha, là Chúa Giêsu Kitô, để đức tin mọi người được đứng vững trước những thử thách và nhẫn nại chịu đựng những khổ sở triền miên. Nhờ những đau đớn của Con Cha, xin cho họ chiến đấu đến cùng.  Amen.

Lạy cuộc khổ nạn của Chúa Giêsu - (NH) Xin tăng cường đức tin của chúng con. Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu -(NH) Xin cứu chúng con. Amen.    

Lời Nguyện xin ơn cho Con Chiên bị vấp ngã
và chống lại sự vấp ngã trong Đức Tin

(Ngày 22 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Ta đã nhìn thấy trước sự từ bỏ đức tin không ngớt của dân Ta và cách họ liên miên từ chối Thiên Chúa của họ và đóng đinh Ta mỗi ngày. Sự đau đớn dâng lên dữ dội khi Ta thấy họ thật khó khăn để trở về… Nhiều người sẽ dừng lại trên đường vì họ nghĩ rằng đường đi quá xa và quá khó… Bao lớn số dân Ta sẽ mất hy vọng và sa ngã… Hỡi các con, Ta bảo với các con hãy tỉnh thức và đứng vững!  Qua những lần ngã xuống của Ta, Ta nhớ tất cả những việc đó và dâng lên Cha Ta qua lời nguyện này… Nhờ đó, Cha Ta sẽ đổ xuống trên các con những ơn sủng cần thiết để chịu đựng đến giây phút cuối. Tất cả những ai cầu nguyện kinh này với lòng sùng kính sẽ được tràn đầy Thánh Thần và sẽ học biết vâng lời và khiêm nhường.”)

(MT) Lạy Cha Hằng Hữu và Dấu Ái, xin nhân từ nhìn xuống Con Một Cha. Xin nhìn cây thập giá nặng trĩu mà họ sữa soạn cho Con Một Cha và xin thương xót dân Ngài. Chúng con xin dâng lên Cha tất cả những đau đớn, những thống khổ, và Máu Châu Báu của Con Cha, là Chúa Giêsu Kitô, Ðấng ở cùng chúng con; cho toàn thể dân Ngài đã chối bỏ đức tin họ và sẽ chối bỏ đức tin trên những đồi núi cao và thung lũng sâu của thế giới này. Nhờ sự ngã xuống của Con Cha dưới cây Thánh Giá, xin cho họ thêm sức mạnh để vương lên và đứng vững trong đức tin thật. Vì đại dương Máu Châu Báu của Con Ngài đổ dưới cây Thánh Giá trên đường xá Jerusalem, xin tăng sức cho những ai thiết tha thi hành Thánh Ý Cha.  Amen.

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu - (HH) Xin tăng sức cho linh hồn yếu đuối của chúng con.  Amen.  

Lời Nguyện cho sự vinh quang được hiển trị trên Trần Gian

(Ngày 27 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Sự xuất hiện của Con Rồng Ðỏ và Tên Phản Kitô (AntiChrist) trong giờ cuối của thời kỳ này đã đâm xuyên qua Trái Tim Ta thật mạnh, trong lúc Ta đang rao giảng trên trần thế, và càng mảnh liệt hơn khi Ta sắp trút hơi thở cuối cùng trên Thánh Giá. Khi Ta bị treo trên Thánh Giá, Ta đã nhìn thấy trước sự kiêu hãnh của Con Rồng. Hắn khoe khoan rằng hắn sẽ thống trị trần gian mãi mãi… Ta dâng lên Cha Ta trong thinh lặng lời nguyện này cho sự sụp đổ của kẻ thù của cây Thánh Giá… Hỡi các con, qua lời nguyện này Tên Phản Kitô và Con Rồng Ðỏ cùng bè lũ của chúng chỉ còn một thời gian ngắn ngủi để ngự trị trên trần gian thôi.  Các con càng cầu nguyện, thì giờ ngự trị trên trần gian của chúng càng bị rút ngắn.”)

(HH)  Ôi lạy Cha Dấu Ái và Ðầy Lòng Thương Xót, Ðấng thông biết mọi sự và đầy quyền năng, Ðấng Khởi Ðầu và Cùng Ðích của mọi sự, là Chúa Cha Hằng Hữu đã tạo dựng muôn loài, bản năng Ngài không cho phép Ngài bỏ rơi các con. Xin hãy nhân từ nhìn đến Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô, đã đến để cứu chuộc nhân loại và đem Triều Ðại Cha xuống trần gian. Chúng con xin dâng lên Cha những thống khổ, những sự hành hạ, những đau đớn và Máu Châu Báu của Con Cha, là Chúa Giêsu Kitô, để đánh bại hết kẻ thù của Cây Thánh Giá Cứu Ðộ, là Kẻ Phản Kitô và Con Rồng Ðỏ đang chống lại sự thật bây giờ và cho đến giờ cuối của thời kỳ này, Nhờ Máu Châu Báu của Ðấng Cứu Ðộ chúng con và hơi thở cuối cùng của Ngài trên trần gian, xin Cha cho chúng tan biến như bọt biển dưới ánh mặt trời để Triều Ðại Cha mau đến trên trần gian.  Amen. 

Lạy Máu Châu Báu Chúa Giêsu Kitô - (MT) Xin cho Nước Cha trị đến.  Amen. 

Lời Nguyện chống lại Tội Lỗi của Xác Thịt

(Ngày 28 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung)  (“Các con có biết Ta bị trần truồng trước mặt công chúng để các con sẽ đánh bại và giết đi những đam mê của xác thịt mà dẫn đến tội gian dâm và ngoại tình không? Hỡi các con, kẻ thù của Ta đã dùng tội lỗi này để dành con người thuộc về nó… Bất cứ người tội lỗi nào thường xuyên cầu nguyện kinh này sẽ đạt được ơn ăn năn tội thật…  Các con càng cầu nguyện kinh này nhiều, thì càng nhiều người trở về với Ta và rời bỏ việc gian dâm và ngoại tình. Nhiều người sẽ hư mất vì những tội lỗi xác thịt.  Hãy cố gắng nhiều để cứu các linh hồn…”)

(DN) Lạy Cha Chí Thánh và Ðầy Lòng Thương Xót, Con Một Cha đang đứng trần truồng trước mặt công chúng để dân Ngài được nhận biết và sợ phạm Giới Răn của Ngài.  Xin Cha chấp nhận lời nguyện khiêm nhu của con cho tất cả dân Ngài, đang sống trong tội lỗi, gian dâm và ngoại tình, qua tất cả những sự xấu hổ và ô nhục của Con Một Cha, xin Cha đụng chạm đời sống họ để họ sám hối và xin cứu họ. Nhờ Máu Châu Báu của Chúa Giêsu Kitô Con Ngài, nhỏ xuống trên trái tim họ, để họ sám hối và được cứu với, và qua sự xấu hổ của Con Cha, xin cho họ can đảm ăn năn trở lại.  Amen.

Lời Nguyện Cho Những Trẻ Em Bị Phá Thai Ðược Phép Rửa

(Ngày 29 Tháng 7 Năm 1998)

(Anh Hung) (“Hôm nay, máu trẻ thơ đã đổ đầy trên Thiên Ðàng. Con số đó quá nhiều, thật quá nhiều. Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sắp đổ xuống nhân loại… Máu của chúng làm phiền lụy Trái Tim đau đớn của Ta và làm tăng sự thống khổ của Ta… Qua lời nguyện này, một số lớn thai nhi sẽ được cứu; hãy cầu nguyện kinh này mỗi ngày và phổ biến cho toàn thế giới.  Những ai dạy lại lời nguyện này sẽ không bị hư mất. Những linh hồn trẻ thơ trên Thiên Ðàng sẽ không để họ hư mất. Chính Ta, với Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Ta, sẽ bảo vệ họ khỏi rơi vào tội trọng.”)

(NH)  Lạy Cha Trên Trời, tình yêu Cha vĩnh cửu. Trong đại dương tình yêu thương của Cha, Cha đã cứu thế giới qua Con Một Cha, là Chúa Giêsu Kitô. Giờ đây, xin Cha hãy nhìn đến Con Một Cha trên Thánh Giá đang triền miên đổ máu vì yêu thương dân Ngài và xin ơn tha thứ cho thế giới. Xin Cha ban Phép Rửa cho những trẻ em bị phá thai, bằng Máu Châu Báu và Nước từ Cạnh Sườn của Con Ngài, đã bị chết treo trên Thánh Giá để cứu độ chúng, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Qua cuộc Tử Nạn của Chúa Giêsu Kitô, xin Cha ban cho chúng sự sống vĩnh cửu, qua những Thương Tích của Ngài xin cho chúng được chữa lành, và qua Máu Châu Báu của Ngài xin cho chúng được giải thoát và được vui mừng cùng với các Thánh trên Thiên Ðàng.  Amen.

Lời Nguyện Ngắn và Hiệu Lực Ðể Chuộc Tội Cùng Thiên Chúa Cha

(Ngày 22 Tháng 7 Năm 1999)

(Anh Hung)  (“Tất cả những ai tôn sùng Máu Châu Báu Ta, là an ủi Chúa Cha, Ðấng thương yêu Con Ngài rất mực. Khi con tôn sùng Máu Châu Báu Ta, những đau đớn trong Trái Tim Cực Thánh Ta được nguôi ngoai. Trái Tim Sầu Bi của Mẹ Ta cũng sẽ được an ủi. Hỡi các con, hãy luôn luôn tôn sùng Máu Châu Báu Ta và dâng nó lên Cha Ta để xin lòng thương xót. Hãy nghe lời nguyện này. Luôn cầu nguyện kinh này để chuộc tội thế giới. Hãy cầu nguyện 3 lần, mỗi lần con cầu nguyện, Ta bảo đảm với con là Lòng Thương Xót Chúa sẽ gia tăng gấp bội. Hãy cầu nguyện kinh này luôn luôn và nhiều lần trong ngày, vì con đang sống trong những ngày đầy tội lỗi. Hãy cầu nguyện kinh này để con sẽ được an toàn khỏi lữa thanh luyện. Hỡi các con, hãy phổ biến kinh này cho toàn thế giới.”)

Lạy Cha Hằng Hữu, Con xin dâng lên Cha tất cả những Vết Thương của Con Yêu Dấu Cha, là Chúa Giêsu Kitô, những đau đớn và thống khổ của Trái Tim Cực Thánh Ngài và Máu Châu Báu Cực Thánh Ngài tuôn ra từ tất cả những Vết Thương Ngài, để đền bù tội lỗi của con và toàn thế giới.  Amen.  (3 lần)

KINH ĐỀN TẠ CHO NHỮNG TỘI PHẠM ĐẾN MÁU CHÂU BÁU

(Ngày 8 tháng 2 năm 1997)

(NH) (." Đức Mẹ dạy. Các con của Mẹ, để Mẹ giải thích cho các con phải cầu nguyện như thế nào và những gì mà thiên đàng muốn nơi các con. Con của Mẹ luôn luôn lắng nghe các con. Ngài luôn luôn muốn nghe các con. Ôi các con yêu dấu của Me, hãy cầu nguyện kinh này luôn luôn...ít nhất 500 lần mỗi ngày)

Lạy Máu Châu Báu Cực Thánh Chúa Giêsu Kito

-xin cứu chúng con và toàn thế giới.
Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen

(MT) Đường dây Tôn Sùng Kính Máu Châu Báu Chúa Giêsu có giờ cầu nguyện với Chúa Thánh Thần, Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và Đức Mẹ Maria lúc 7:00AM sáng giờ miền đông bắc Hoa Kỳ mỗi ngày. Vì thời gian cấp bách đòi hỏi chúng ta hãy siêng năng cầu nguyện, khẩn cầu với Đức Mẹ Maria và các Thánh Thiên Thần luôn che chở, gìn giữ, soi sáng và ban cho Giáo Hội và mỗi người chúng ta những ơn cần thiết để giúp cho mỗi người có thể đối mặt với mọi nghịch cảnh đang diễn ra mỗi ngày, nhất là ơn bền đỗ, ơn khiêm nhường và ơn sức mạnh thiêng liêng trong tâm linh.

Nguyện Xin Máu Châu Báu Chúa Giêsu bao phu mỗi người chúng ta.  Và xin chúc bình an cung tình yêu của Thiên Chúa, Mẹ Maria đến mọi người. Xin hẹn trở lại vào tối mai cùng giờ 7:00PM giờ miền tây California tức 10:00PM giờ miền đông bắc Hoa Kỳ. Xin qúy vị thông báo cho thân nhân và bạn bè. Xin chân thành cảm ơn.

(Chấm Dứt)

 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Saturday Night Prayer Program - January 21, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/21/2017)
Thursday Night Prayer - January 19, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/19/2017)
Wednesday Night - January 18, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/18/2017)
Saturday Night Prayer - January 14, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/15/2017)
Friday Night Prayer - January 13, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/13/2017)
Tin/Bài khác
Wednesday Night-january 4, 2017-ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/4/2017)
Tuesday Night - January 3, 2017 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (1/3/2017)
New Year Eve Prayer - December 31, 2016 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua (12/31/2016)
Thursday Night - December 29, 2016 - Ton Sung Kinh Mau Chau Bau Chua Giesu (2) (12/31/2016)
1. Mạng Lưới Cầu Nguyện Các Kinh “sùng Kính Máu Châu Báu Chúa” (updated) (12/31/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768