MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Xem 1 - 20 của 459
Số Tin
Trang của 23
 Làm sao để sống Năm Thánh Lòng Thương Xót
Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

trong Mùa Vui của Kinh Mai Côi, chúng ta tha thiết cầu nguyện: “Đức Mẹ thăm viếng Thánh Isave, xin cho con được lòng khiêm nhường”. Quả thật, đức khiêm nhường rất quan trọng vì đó là nên tảng của mọi nhân đức.
Chi tiết »

Lạy Thiên Chúa là Cha và Con và Thánh Thần, xin xót thương và ban ơn cứu độ cho chúng con. Xin cũng ban cho chúng con được trở nên chứng nhân của lòng thương xót Chúa trong cuộc sống hằng ngày
Chi tiết »

Thánh Gioan tông đồ đã định nghĩa về Thiên Chúa thật ngắn ngọn và đầy đủ: Thiên Chúa là tình yêu. Tình yêu thì luôn trao ban sự sống, luôn hy sinh chính mình và luôn giúp cho người mình yêu thăng tiến.
Chi tiết »

Nếu một nữ tủ trẻ, thất học, đơn sơ người Ba Lan biết hiệp thông với Chúa Giêsu Kitô, có thể chiến đấu như một hiệp sĩ, thì mỗi một người Kitô hữu có thể cũng làm được điều ấy. Tín thác nơi Chúa Giêsu là chiến thắng.

Chi tiết »

Ma quỷ là sự ganh ghét, giận dữ, trả thù, không tha thứ. Có những người làm cho chúng ta đau đớn. Chúng ta không cần phải trả thù họ. Hãy chúc lành để bẻ gẫy lời nguyền rủa.
Chi tiết »

"Con hãy vẽ bức hình Lòng Thương Xót của Ta với lời cầu: “Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!” Ta muốn bức hình này được vinh danh trên toàn thế giới. Ta hứa rằng những linh hồn tôn kính bức hình này sẽ không bị hư mất.
Chi tiết »

Luật vị nhân sinh, nhân sinh bất vị luật. Con người có trước luật, nhưng con người sa ngã nên sinh ra luật. Điều đó chứng tỏ con người rất ngang ngược, vì “cái tôi” lúc nào cũng rình nổi dậy.
Chi tiết »

Đọc lại lịch sử Giáo Hội Công Giáo Việt Nam thủa ban đầu, chúng ta thấy cha ông mình đã sống hết lòng yêu thương và đoàn kết với nhau.
Chi tiết »

Chiều nay tôi có việc đến thăm một gia đình sống trong khu “ổ chuột”, con đường giao thông trong khu vực quanh co bí hiểm, lối di chuyển chỉ vừa hơn một chiếc xe hai bánh,
Chi tiết »

Thương xót là sự yêu thương
Từ nơi Thiên Chúa, Đấng là tình yêu
Chi tiết »

Le Thanh Hien Den Thanh LCTX va Ruoc Kieu tai nha tho Chinh Toa St. Augustine
Chi tiết »

Tia sáng mạnh mẽ nhất từ Thiên Đàng là những điều gì làm mở rộng trái tim chúng ta và khiến chúng ta chú ý đến những tác động của Chúa.
Chi tiết »

“Ngọn lửa Lòng Chúa Thương Xót đang đốt cháy Ta. Ta muốn tiếp tục tuôn đổ Lòng Chúa Thương Xót xuống cho các linh hồn, nhất là các linh hồn không muốn tin vào sự nhân lành của Ta.” (NK 177)

Chi tiết »

"Liệu chúng ta có thể làm ngơ trước lời đề nghị của Chúa Giêsu khi chúng ta gặp thử thách không? Liệu chúng ta có bổn phận và trách nhiệm trong việc phổ biến và loan truyền lòng sùng kính và tôn thờ bức hình Lòng Chúa Thương Xót không?"
Chi tiết »

“Ánh nhìn của Ta trong bức hình Lòng Chúa Thương Xót giống như ánh nhìn của Ta từ cây thánh giá.”
Chi tiết »

Riêng tại nhà thờ Thánh Linh thì người Mỹ tổ chức trong vòng đúng 1 tiếng đồng hồ mà có cả chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót, Chuỗi Kinh Mân Côi Năm Sự Mừng, Kinh Cầu Danh Thánh Chúa Giêsu và buổi kinh cầu Chúa Giêsu Thánh Thể.
Chi tiết »

“Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa ban cho chị ấy tất cả những ơn lành mà Chúa đã thương ban cho con.”
Chi tiết »

Con hãy gắng sức cầu nguyện nhiều cho các linh hồn hấp hối. Nhờ những lời van nài ấy, con sẽ xin cho họ được lòng tín thác vào tình thương Cha, bởi vì điều họ cần nhất và tối thiểu phải có chính là lòng tín thác.
Chi tiết »

Bước sang Chúa nhật thứ Ba sau Đại lễ Phục Sinh, phụng vụ Giáo hội mời gọi chúng ta tích cực gặp gỡ Chúa Kitô Phục Sinh trong đời sống thường ngày.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 459
Số Tin
Trang của 23
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 758 Ngày 22/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 33
Giờ Tin Yêu Số 757 Ngày 15/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 32
Giờ Tin Yêu Số 756 Ngày 8/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 31
Giờ Tin Yêu Số 755 Ngày 1/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 30 Và Lm Nguyễn Cao Hoàn, Phát Diệm
Giờ Tin Yêu Số 754 Ngày 24/4/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 29
Giờ Tin Yêu Số 753 Ngày 17/4/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 28
Giờ Tin Yêu Số 752 Ngày 10/4/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 27
Giờ Tin Yêu Số 751 Ngày 3/4/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768