MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Xem 1 - 20 của 485
Số Tin
Trang của 25

“Hãy nói cho thế giới biết về Lòng Thương Xót của Ta… Đây là dấu hiệu thời kỳ cuối hết, sau đó sẽ là Ngày Công Lý” (Nhật Ký Thánh Faustina, số 848).

Chi tiết »

Các ngày Thứ Sáu đều là ngày đặc biệt trong tuần để tưởng niệm cuộc-khổ-nạn-cứu-độ của Đức Kitô, chứng minh LCTX qua dòng Máu và Nước chảy đến giọt cuối cùng từ Thánh Tâm Chúa Giêsu
Chi tiết »

Đấng Thiên Sai là Thiên Chúa Ngôi Hai, là Hoàng Tử Hòa Bình, là Cố Vấn Kỳ Diệu, là Hoàng Đế của Vương Quốc Thương Xót, chắc chắn “sự công chính và nền hòa bình viên mãn sẽ triển nở trong triều đại Người tới muôn đời”.

Chi tiết »

*”Tiếng gọi của Tình yêu đã cuốn hút chúng ta và biến đổi đời sống chúng ta, để từ đó chúng ta từ bỏ mọi thứ, theo lời mời gọi của Ngài, cất bước theo Ngài.”
Chi tiết »

Cầu xin Thiên Chúa từ nhân
Xót thương tha thứ oan khiên kiếp người
Chi tiết »

Chẳng hạn ở trong Bài Đọc 1 liên quan đến việc tổ phụ Abraham mặc cả với Thiên Chúa để Ngài đừng giáng phạt thành Sodoma, và trong Bài Phúc Âm Chúa Giêsu dạy các môn đệ của Người mô thức cầu nguyện và tinh thần cầu nguyện
Chi tiết »

“Phúc thay ai xót thương người
Vì họ sẽ được Chúa Trời xót thương” (*)
Chi tiết »

Ông đã phóng chiếu cái nhìn nội tâm lên ánh mắt của tha nhân để rồi ông chỉ nhận ra tha nhân coi mình như một sự vật chẳng hơn chẳng kém. Có thể nói, tư tưởng này phần nào đã dẫn lối cho những chủ trương sống phóng túng và bất cần sự hiện hữu của tha nhân. Và như thế, tha nhân đang phải đối diện trong tình trạng dở sống dở chết chẳng làm tôi mủi lòng. Phải chăng lòng thương xót trong tôi đã chết?
Chi tiết »

Đây là câu hỏi của nhà thông luật trong bài Tin Mừng hôm nay và cũng là tiếng vọng được vang lên từ trong sâu thẳm của con người ở mọi nơi và mọi thời.
Chi tiết »

Lạy Chúa, xin mở mắt, mở lòng chúng con, để chúng con thấy và động lòng thương xót đối với anh em chúng con. Amen.
Chi tiết »

 “Lạy Chúa, phần con xin dâng Ngài lời nguyện, lạy Chúa Trời, đây giờ phút thi ân. Xin đáp lại, vì ơn cả nghĩa dày, vì Chúa vẫn trung thành ban ơn cứu độ” (Tv 69:14).
Chi tiết »

Lòng Chúa Thương Xót liên quan đức tin, đức tin liên quan Thánh Tôma Tông Đồ – người bị “mang tiếng” là có lòng tin cứng như sáp nguội.

Chi tiết »

Hôm nay, chúng tôi xin được nói về đề tài cầu nguyện và lý do tại sao chúng ta cần chăm lo cho các bậc tu trì, đặc biệt là các tu sĩ dòng khổ tu như các Đan Viện Xi tô, các Đan Viện Biển Đức, hay các Dòng Kín Camêlô.
Chi tiết »

Bài 20 về Phép Lạ Chúa Giêsu Chữa Lành Người Phong Cùi

Chi tiết »

"Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết." (754, 848)

Chi tiết »

Hình ảnh về người mù này tiêu biểu cho nhiều người, cả hôm nay đây, cảm thấy mình sống ở bên lề xã hội, gây ra bởi một thứ yếu kém về thể lý hay về những phương diện nào khác.
Chi tiết »

Là THIÊN CHÚA TỪ NHÂN (3)
Luôn giàu LÒNG THƯƠNG XÓT (4)
Chi tiết »

Đức Giêsu bảo: “Ông xét đúng lắm”. (44) Rồi quay lại phía người phụ nữ, Người nói với ông Simon: “Ông thấy người phụ nữ này chứ? Tôi vào nhà ông: nước lã, ông cũng không đổ lên chân tôi, còn chị ấy đã lấy nước mắt tưới ướt chân tôi, rồi lấy tóc mình mà lau.
Chi tiết »

Sau khi đã bắt đầu cảm nhận một số dụ ngôn về lòng thương xót, hôm nay chúng ta chia sẻ về phép lạ đầu tiên của Chúa Giêsu, một phép lạ được thánh ký Gioan gọi là "dấu lạ",
Chi tiết »

Tiếng Việt thường nói “tội tình”. Rất hay, rất thú vị, và rất… “lạ”. Vì có TỘI nên cần TÌNH, và nhờ TÌNH mà sạch TỘI (được THA).
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 485
Số Tin
Trang của 25
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 771 Ngày 21/8//2016, Lòng Chúa Thương Xót # 46
Giờ Tin Yêu Số 770 Ngày 14/8//2016, Lòng Chúa Thương Xót # 45
Giờ Tin Yêu Số 769 Ngày 7/8//2016, Lòng Chúa Thương Xót # 44
Giờ Tin Yêu Số 768 Ngày 31/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 43
Giờ Tin Yêu Số 767 Ngày 24/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 42, Sr Nguyễn Thị Phụng, Dòng Mtg Cái Mơn
Giờ Tin Yêu Số 766 Ngày 17/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 41
Giờ Tin Yêu Số 765 Ngày 10/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 40
Giờ Tin Yêu Số 764 Ngày 3/7/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 39
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768