MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Xem 1 - 20 của 360
Số Tin
Trang của 18
"Tất cả chúng ta đều là tội nhân! Chúng ta hãy lợi dụng thời điểm đang đến đây để bước qua ngưỡng cửa của tình thương Thiên Chúa, Đấng không bao giờ mệt mỏi thứ tha, không bao giờ chán ngán trông chờ chúng ta!
Chi tiết »

Video cận cảnh Phép lạ 6 bông hoa lúa mạch mọc từ dòng chữ dưới chân Chúa lên rất đẹp từ Ảnh Lòng Thương Xót Chúa.
Chi tiết »

Sau 3 tuần lễ, với biết bao công sức và nỗ lực, các Thiện Nguyện Viên Tín Thác đã cố gắng đem một Mùa Trung Thu tưng bừng đến cho các em từ Nam chí Bắc với hơn 30 ngàn “Bánh Trung Thu-Quà Tặng Lòng Thương Xót”.
Chi tiết »

Một buổi sáng. Có tiếng reo vui của những người thiện nguyện gọi nhau đi làm việc thiện. Chuyến xe mang dòng máu Tín Thác chuyên chở Lòng Thương Xót sôi nổi hòa mình vào dòng xe.
Chi tiết »

Lớn lên, tôi chẳng biết nhiều về Thánh Faustina. Tôi nhân ra hình của thánh nữ, và tôi liên tưởng tới linh ảnh Lòng Chúa Thương Xót (LCTX),
Chi tiết »

“There are souls who despise My graces as well as all the proofs of My love. They do not wish to hear My call, but proceed into the abyss of hell.
Chi tiết »

Tội nhân con khốn nạn thôi
Nước và Máu Chúa rửa đời oan khiên
Chi tiết »

Chào mừng Đức Phan-xi-cô
Đặt chân đến Mỹ cho vừa Tin Vui
Chi tiết »

những niềm vui và hạnh phúc mà người ta nhận được ở Medjugorje nên đối với một số lớn khách hành hương thì rất khó để rời khỏi nơi bình an ấy. Đa số đều cảm thấy đó là Thiên Đàng trên trái đất nhưng rồi ai cũng phải trở về nhà của họ. Đó là sứ mạng mà họ cưu mang.
Chi tiết »

“Cách nay gần hai năm, con gái lớn của tôi hay bị đau đầu. Khi không còn chịu đựng nổi, cháu mới chịu đến bệnh viện, khi chụp cộng hưởng từ, MRI rồi chụp cắt lớp CAT Scan thì khám phá ra là trong đầu cháu có đến 4 khối u ung thư.
Chi tiết »

Chi tiết »

Đức GH Phanxicô nói, ‘muốn là một tín hữu Kitô đích thực thì phải khoan dung, dễ mến, khiêm tốn, hiền lành, quảng đại, có lòng thương xót và phải rất kiên nhẫn với nhau.'
Chi tiết »

Vào năm 326, sau khi tìm được di tích Thánh Giá, thánh Hélène, mẹ của Hoàng Đế Constantin, đã cho xây cất hai đền thờ, một tại Mộ Thánh ở Thánh Địa và một tại núi Calvario.
Chi tiết »

 Con hãy vượt ra khỏi bản thân và liên lỉ sống với Cha. Con hãy phó thác mọi sự cho Cha, đừng tự mình làm gì, và con sẽ luôn có được sự tự do tinh thần lớn lao.
Chi tiết »

Ông Hasegawa Toshihiko có một quá khứ thật buồn. Mồ côi mẹ năm lên 3 tuổi, Hasegawa được thân phụ nuôi dưỡng. Nhưng rồi chẳng mấy chốc, Hasegawa bị rơi nhanh vào vòng vây bủa
Chi tiết »

Lạy Chúa, Ngài đã thực hiện nơi con những điều vô giá của cuộc sống. Chúa đã không ngừng ban xuống những ân huệ và tình yêu vô biên của Chúa.
Chi tiết »

Những cơn ác mộng đã làm nên điều này. Đứa bé đã bị người lạ bắt cóc. Marietta Jaeger Lane không thức giấc vì cơn ác mộng. Con của chị đã mất. Chị ngồi đó bất lực. Cảnh sát được gọi đến. Những ngày sau đó nặng nề trôi.
Chi tiết »

Hội Thánh hằng lo cho con cái được Phần Rỗi đời đời nhờ công nghiệp Chúa Giêsu đã chết trên Thánh giá.

Chi tiết »

"Linh hồn nào đọc tràng chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. "(754, 848)

Chi tiết »

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, Mẹ của Lòng Thương Xót, chúng con nguyện xin Chúa là Đấng hằng sống và hiển trị cùng với Chúa Cha và Chúa Thánh Thần, đến muôn thuở muôn đời. Amen.

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 360
Số Tin
Trang của 18
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 731 Ngày 15/11/2015, Lòng Chúa Thương Xót #6
Giờ Tin Yêu Số 730 Ngày 8/11/2015, Lòng Chúa Thương Xót #5
Giờ Tin Yêu Số 729 Ngày 1/11/2015, Lòng Chúa Thương Xót #4
Giờ Tin Yêu Số 728 Ngày 25/10/2015, Lòng Chúa Thương Xót #3
Giờ Tin Yêu Số 727 Ngày 18/10/2015, Lòng Chúa Thương Xót #2
Giờ Tin Yêu Số 726 Ngày 11/10/2015, Lm Hồ Minh Tuấn, Giáo Phận Mỹ Tho,
Giờ Tin Yêu Số 725 Ngày 4/10/2015, Lm Jb. Trần Anh Thư #2, Dòng Thánh Gioan Tẩy Giả, Đài Loan
Giờ Tin Yêu Số 724 Ngày 27/9/2015, Lm Jb. Trần Anh Thư, Dòng Thánh Gioan Tẩy Giả, Đài Loan
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768