MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Xem 1 - 20 của 473
Số Tin
Trang của 24
Hôm nay, chúng tôi xin được nói về đề tài cầu nguyện và lý do tại sao chúng ta cần chăm lo cho các bậc tu trì, đặc biệt là các tu sĩ dòng khổ tu như các Đan Viện Xi tô, các Đan Viện Biển Đức, hay các Dòng Kín Camêlô.
Chi tiết »

Bài 20 về Phép Lạ Chúa Giêsu Chữa Lành Người Phong Cùi

Chi tiết »

"Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết." (754, 848)

Chi tiết »

Hình ảnh về người mù này tiêu biểu cho nhiều người, cả hôm nay đây, cảm thấy mình sống ở bên lề xã hội, gây ra bởi một thứ yếu kém về thể lý hay về những phương diện nào khác.
Chi tiết »

Là THIÊN CHÚA TỪ NHÂN (3)
Luôn giàu LÒNG THƯƠNG XÓT (4)
Chi tiết »

Đức Giêsu bảo: “Ông xét đúng lắm”. (44) Rồi quay lại phía người phụ nữ, Người nói với ông Simon: “Ông thấy người phụ nữ này chứ? Tôi vào nhà ông: nước lã, ông cũng không đổ lên chân tôi, còn chị ấy đã lấy nước mắt tưới ướt chân tôi, rồi lấy tóc mình mà lau.
Chi tiết »

Sau khi đã bắt đầu cảm nhận một số dụ ngôn về lòng thương xót, hôm nay chúng ta chia sẻ về phép lạ đầu tiên của Chúa Giêsu, một phép lạ được thánh ký Gioan gọi là "dấu lạ",
Chi tiết »

Tiếng Việt thường nói “tội tình”. Rất hay, rất thú vị, và rất… “lạ”. Vì có TỘI nên cần TÌNH, và nhờ TÌNH mà sạch TỘI (được THA).
Chi tiết »

Lạy Chúa Giêsu, Đấng Giàu Lòng Thương Xót. Xin giúp chúng con có được một thái độ trung thành với chân lý, nhưng cũng có một trái tim biết cảm thông, thấu hiểu và thương xót như Chúa. Amen.
Chi tiết »

Đau khổ là Đại Hồng Ân
Vì nhờ trải qua đau khổ
Chi tiết »

THÁNH TÂM CHÚA – CHỐN AN BÌNH NGƠI NGHỈ
LÒNG XÓT THƯƠNG – NƠI TÍN THÁC SUỐT ĐỜI
Chi tiết »

Trong thời gian từ 1968-1969, Chúa Giêsu đã mặc khải cho Mẹ Carmel tại Milan (Ý). Ngày 20-4-1968, Mẹ Carmel hỏi Ngài: “Lạy Chúa Giêsu, Chúa muốn con làm gì?”. Chúa Giêsu nói: “Hỡi con gái của Cha, con hãy viết. Con sẽ làm Tông đồ Tình Yêu Đầy Thương Xót của Cha
Chi tiết »

Bao lâu nay con vẫn bảo mình sáng
Nhận mình khôn, nói mình giỏi, có tài
Chi tiết »

anh đúng là một nhà truyền giáo, là một tâm hồn vĩ đại, và là một thầy thuốc của Lòng Chúa Thương Xót. Đó là một ơn gọi quý giá.
Chi tiết »

 Làm sao để sống Năm Thánh Lòng Thương Xót
Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

trong Mùa Vui của Kinh Mai Côi, chúng ta tha thiết cầu nguyện: “Đức Mẹ thăm viếng Thánh Isave, xin cho con được lòng khiêm nhường”. Quả thật, đức khiêm nhường rất quan trọng vì đó là nên tảng của mọi nhân đức.
Chi tiết »

Lạy Thiên Chúa là Cha và Con và Thánh Thần, xin xót thương và ban ơn cứu độ cho chúng con. Xin cũng ban cho chúng con được trở nên chứng nhân của lòng thương xót Chúa trong cuộc sống hằng ngày
Chi tiết »

Thánh Gioan tông đồ đã định nghĩa về Thiên Chúa thật ngắn ngọn và đầy đủ: Thiên Chúa là tình yêu. Tình yêu thì luôn trao ban sự sống, luôn hy sinh chính mình và luôn giúp cho người mình yêu thăng tiến.
Chi tiết »

Nếu một nữ tủ trẻ, thất học, đơn sơ người Ba Lan biết hiệp thông với Chúa Giêsu Kitô, có thể chiến đấu như một hiệp sĩ, thì mỗi một người Kitô hữu có thể cũng làm được điều ấy. Tín thác nơi Chúa Giêsu là chiến thắng.

Chi tiết »

Ma quỷ là sự ganh ghét, giận dữ, trả thù, không tha thứ. Có những người làm cho chúng ta đau đớn. Chúng ta không cần phải trả thù họ. Hãy chúc lành để bẻ gẫy lời nguyền rủa.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 473
Số Tin
Trang của 24
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 763 Ngày 26/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 38
Giờ Tin Yêu Số 762 Ngày 19/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 37
Giờ Tin Yêu Số 761 Ngày 12/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 36
Giờ Tin Yêu Số 760 Ngày 5/6/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 35
Giờ Tin Yêu Số 759 Ngày 29/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 34
Giờ Tin Yêu Số 758 Ngày 22/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 33
Giờ Tin Yêu Số 757 Ngày 15/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 32
Giờ Tin Yêu Số 756 Ngày 8/5/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 31
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768