MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục ::
Xem 1 - 20 của 69
Số Tin
Trang của 4
Hôm 3/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức buổi lễ Ngày Quốc gia Cầu nguyện tại Vườn Hồng, Nhà Trắng, nơi ông cam kết bảo vệ tự do tín ngưỡng cho toàn bộ nước Mỹ.
Chi tiết »

​ Rất nhiều người trở về đạo Công Giáo đạt đến niềm xác tín: “Chính sức mạnh Trên Cao thúc đẩy họ trở về với Giáo Hội Công Giáo, chứ không phải tự sức riêng họ”!
Chi tiết »

Chi tiết »

Các chất gây ô nhiễm trong không khí ảnh hưởng sự phát triển não của trẻ em, nhưng cuộc nghiên cứu toàn quốc đầu tiên về thai nhi cho thấy mối quan ngại về việc thai nhi tiếp xúc với chất gây ô nhiễm.
Chi tiết »

Nếu ai đang có thẻ xanh, thuyết trình viên khuyên hãy gấp rút xin thi quốc tịch, và mọi vấn đề liên quan đến di trú, xin nhớ hãy tìm đến các luật sư di trú. Bạn có thể vào trang mạng của Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ để biết ai là luật sư di trú.

Chi tiết »

Một số luật sư người Mỹ gốc Việt ngồi ở các bàn phía sau để ai có vấn đền riêng tư muốn tham khảo với luật sư thì sau khi thuyết trình chấm dứt, các luật sư sẽ trả lời từng người.
Chi tiết »

Mỗi ngày đều có thể nhận một ơn Đại xá hay toàn xá. Mỗi năm 2 vợ chồng có thể nhận 365 x2 = 730 ơn toàn xá và giúp các LH luyện ngục thì chúng ta có 730 ông bà thánh trên trời cầu nguyện cho chúng ta.

Chi tiết »

Chi tiết »

Ảnh Thánh Giá của Thánh Biển Đức xuất phát từ sự sùng kính của thánh nhân đối với Chúa Giêsu Kitô mà thánh nhân đã dùng ảnh này để xua đuổi ma quỷ.

Chi tiết »

Khi đi dọc đàng phải giữ ngũ quan cho nhặt, kẻo nghe, xem, nói sự gì làm cho lòng ta lo ra sự khác, một tưởng sự rước lễ mà thôi
Chi tiết »

Chúng tôi vừa bị lừa về vụ này, xin thông báo đễ quý vị tránh. Ipad cuả bà xã tôi bị popped up với message: "Your ipad/iphone has been compromised with malwares and about to crash, please call technical support to resolve the issue ..."
Chi tiết »

Chi tiết »

“Dù sau này chỉ có năm người tới xem phim, mà cuốn phim đã làm cho họ thay đổi được môt điều gì đó, thì điều này rất là bõ công rồi."
Chi tiết »

Chi tiết »

“Nếu cần thì tất cả người Công Giáo hãy cùng nhau đồng loạt gõ cửa Tòa Bạch Ốc để giới lập pháp và hành pháp phải hành động khẩn cấp để cứu vớt những nạn nhân bị thảm sát bởi vì họ là người Kitô hữu…”

Chi tiết »

Hội Thánh hằng lo cho con cái được Phần Rỗi đời đời nhờ công nghiệp Chúa Giêsu đã chết trên Thánh giá.

Chi tiết »

Giáo Hội Công Giáo được sáng lập bởi Chúa Giêsu Kitô, năm 33, tại Giêrusalem.
Chi tiết »

1. Thánh Lễ là biến cố Cal-vê nối dài.
2. Mỗi Thánh Lễ đáng giá như cuộc hiến tế sự sống, sự đau khổ và sự chết của Chúa chúng ta.
Chi tiết »

Cách đây vài phút, tôi nhận được một tin nhắn trên điện thoại từ anh Sean Malone, người đứng đầu tổ chức Crisis Relief International (CRI – tạm dịch Viện trợ Khủng Hoảng Quốc Tế). Sau đó, chúng tôi có trao đổi ngắn gọn với nhau trên điện thoại, và tôi hứa chắc chắn với anh ta rằng chúng tôi sẽ nhắn lời kêu gọi cầu nguyện khẩn thiết này đến tất cả những người thân quen.
Chi tiết »

Khi bạn qua tuổi 60 , bạn không còn nhiều thời gian ở phía trước nữa , và bạn cũng không thể mang đi những gì bạn đã có được, sẽ là vô ích nếu bạn vẫn bận tâm đến kiếm tiền và dành dụm.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 69
Số Tin
Trang của 4
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768