MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lợi Ích Của Ăn Chay, Bài 3: Ăn Chay Qua Lời Mẹ Nhắn Nhủ Từ Medjugorje (1981-1986)
Thứ Ba, Ngày 24 tháng 3-2009

BÀI 3: ĂN CHAY QUA LỜI MẸ NHẮN NHỦ TỪ MEDJUGORJE, NAM TƯ, TỪ NĂM 1981 ÐẾN 1986.


FASTING-ĂN CHAY:

-Ma quỷ đang cố gắng chiến thắng các con. Ðừng để cho hắn thắng thế. Hãy giữ đức tin; ăn chay và cầu nguyện. Mẹ sẽ ở với các con nơi từng bước một. (16/11/81).

-Nếùu các con không có sức mạnh để ăn chay bằng bánh mì và nước lạnh, các con có thể hy sinh một số điều khác. Tốt hơn là từ bỏ xem truyền hình, bởi vì sau khi xem xong một chương trình, các con bị chia trí và không thể cầu nguyện được. Các con có thể từ bỏ rượu, thuốc lá, và những thú vui khác. Các con biết rõ những gì con phải từ bỏ, hay phải làm. (8/12/81)

-Cách ăn chay tốt nhất là bánh mì và nước lã. Qua ăn chay và cầu nguyện, các con có thể chận đứùng chiến tranh, làm ngưng lại luật tự nhiên. Công việc từ thiện không thể thay thế cho việc ăn chay. Những ai không thể ăn chay thì thỉnh thoảng có thể thay thế bằng lời cầu nguyện, việc bố thí, và xưng tội, nhưng mọi người, trừ những người bịnh đều phải ăn chay. (21/7/82)

-Những lời cầu nguyện liên lỷ và ăn chay làm giảm hình phạt từ Chúa. (6/11/82)

-Ngoài thứ sáu, hãy ăn chay một ngày nữa trong tuần bằng bánh mì và nước lã để vinh danh Chúa Thánh Thần. (15/12/82)

-Nếu các con cầu nguyện và ăn chay, các con sẽ lãnh nhận mọi điều mà các con muốn xin. (29/10/83)

-Mẹ muốn các con nói cho họ biết rằng ngày mai là ngày ăn chay để thánh hóa bản thân trong Chúa Thánh Thần. (4/11/83)

-Mẹ mong muốn việc cầu nguyện và ăn chay nở hoa trong trái tim các con. (17/1/84)

-Mẹ cho phép những ai muốn hy sinh ăn chay thì nhiều nhất là ba ngày một tuần. Xin các con đừng ăn chay nhiều hơn vậy. (22/1/84)

-Mong mỗi người trong các con tìm cách ăn chay. Những ai đang hút thuốc có thể từ bỏ thuốc; những ai uống rượu thì ngưng uống. Mỗi người hãy từ bỏ một điều gì thân thương nhất đối với họ. (1/3/84)

-Hãy cầu nguyện và ăn chay để vương quốc của Thiên Chúa có thể đến giữa các con. Hãy để Con của Mẹ làm cho con sáng ngời với lửa của Ngài. (14/3/84)

-Các con thân mến, hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy bắt đầu ăn chay với trái tim. Có nhiều người ăn chay chỉ vì nhữõng người khác đang ăn chay. Ðiều này đã trở nên một thói quen mà không ai muốn ngưng. Mẹ kêu gọi giáo xứ hãy ăn chay với lòng biết ơn Thiên Chúa vì Ngài cho phép Mẹ ở đây rất lâu với các con trong giáo xứ này. Các con thân mến, hãy ăn chay và cầu nguyện với tâm hồn. (20/9/84)

-Cầu nguyện. Ăn chay. Hãy để Thiên Chúa hành động! (17/4/86)

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Tin Dẫn Dắt: Trỗi Dậy Từ Tro Tàn Của Diệt Chủng Rwanda (3/28/2009)
Đức Mẹ Kibeho: Đức Maria Nói Với Thế Giới Từ Trung Tâm Của Châu Phi (3/28/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 47, (chương 400-405) (3/27/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 3 (của 6 Chương Trình) (3/26/2009)
Trinh Nữ Maria, Biểu Tượng Đoàn Kết Quốc Gia Của Người Hồi Giáo Và Kitô Giáo (3/26/2009)
Tin/Bài khác
Đức Khiêm Nhường Của Thiên Chúa (3/23/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 2 (của 6 Chương Trình) (3/22/2009)
Audio Sự Lạ Fatima # 1 (của 6 Chương Trình) (3/22/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 46, (chương 393-399) (3/22/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 45 (chương 386-392) (3/22/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768