MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3982: Thiên Thần Tại Linh Địa Akita (1)
Thứ Năm, Ngày 11 tháng 1-2018
CN 3982: Thiên Thần tại Linh Địa Akita (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Bà Janice Connell là một vị luật sư và là tác giả, bà cư ngụ tại California. Bà đã từng viết sách nói về Đức Mẹ Maria. Gần đây bà viết một tác phẩm tên The Secrets of Mary, tạm dịch là Những Bí Mật của Đức Mẹ Maria. Bà kể về cảm nghiệm của bà và chồng bà là ông Edward, ông cũng là một vị luật sư. Cả hai người đều có nhiều cảm nghiệm về ơn lành của Đức Mẹ.

Tại miền Tây Bắc nước Nhật có thành phố Akita ở không xa thành phố Nagasaki, Đức Mẹ Maria đã thăm viếng nơi này từ năm 1981 đến năm 1984. Giờ đây cả thế giới đều biết đến nơi linh thiêng này. Nước Nhật và toàn thế giới đã cảm nhận được ơn lành của Thiên Đàng một cách đặc biệt.

Vị thị trưởng thành phố Akita, những nhân viên người Phật Giáo, Tin Lành và Đức GM giáo phận Akita đều công nhận sự hiện ra của Đức Mẹ. Đức Mẹ hoạt động tại Akita là năm 1981, cùng năm với sự kiện Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje là nơi thuộc nước Bosnia.

Thị nhân của Akita không phải là một trẻ thơ. Bà vốn là một nữ tu tên Agnes Katsuko Sasagawa. Giờ đây bà đã già, sống độc thân và bị tàn tật. Bà ở trong một dòng tu Công Giáo tên là hội dòng The Servants of the Eucharist (Các Tôi Tớ Của Thánh Thể).Tu viện của bà ở tại làng Yuzawadai cách xa phi trường Akita khoảng 2 tiếng lái xe. Thiên Thần Bản Mệnh của Sr. Agnes đã và đang đóng một vai trò tích cực trong việc Đức Mẹ Maria hiện ra với Sr. Agnes Sasagawa.

Năm 1991, Đức GM Công Giáo của giáo phận Akita là Đức Cha John S. Ito đã mời một cặp vợ chồng người Mỹ là ông bà Connell đến thăm vùng Viễn Đông và thăm giáo phận của ngài. Ở đó có một tu viện là nơi Đức Mẹ Maria đã xuất hiện tại vùng Yuzawadai. Với sự giúp đỡ của Thiên Thần mà bà đã ghi chép phần cảm nghiệm của bà như sau:

“Dù chúng tôi không có ý định đến Akita, nhưng vị Giám Mục cố mời chúng tôi đến Akita để chứng kiến những cuộc hiện ra của Đức Mẹ và các thông điệp mà Mẹ ban tại giáo phận của ngài ở Akita. Ngài nói rằng khi mọi người nhận thức được tầm quan trọng của các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho toàn thế giới qua giáo phận của ngài thì họ sẽ làm mọi sự để rao truyền các thông điệp ấy.

Dù Đức Giám Mục xác tín mạnh mẽ nhưng chúng tôi không thể tưởng tượng những sự lạ đã xẩy ra cho chúng tôi tại Akita. Hãng Du Lịch đã giúp chúng tôi sửa lộ trình đi qua Tokyo và với một ngày đến Akita. Trên đường đi, chồng tôi nhớ ra rằng vì múi giờ thay đổi nên có thể chúng tôi có thể không bắt kịp chuyến bay từ Tokyo đến Akita.

“Chúng tôi được sắp xếp bay đến phi trường quốc tế Narita-Tokyo vào giờ bận rộn nhất. Rồi chúng tôi phải đi taxi khoảng 75 dặm để đến phi trường quốc nội Haneda. Từ đó, chúng tôi sẽ lên chuyến bay cuối để đến Akita thuộc miền tây bắc nước Nhật.

Vì thế, chúng tôi hỏi xem liệu còn có cách nào khác để bay đến Akita vào buổi tối hôm ấy không. Một nhân viên trả lời rằng khoảng cách từ phi trường quốc tế Narita-Tokyo tới Akita rất xa mà chỉ có phi trường quốc nội Haneda, mới có thể đáp ứng với lộ trình chặt chẽ của chúng tôi mà thôi.

Chúng tôi hỏi cô nhân viên:

‘Liệu chúng tôi có thể đến đó kịp giờ không?'

Cô ta đáp: ‘Hiếm lắm!’

Cô nhân viên này hứa sẽ giúp cho chúng tôi làm mọi cách để đón máy bay đến Akita. Biết đây là một chuyện khó khăn nên chúng tôi bắt đầu cầu nguyện xin Đức Mẹ nhớ cho rằng chúng tôi đã thánh hiến bản thân cho Mẹ rồi. Xin Mẹ nhớ cho rằng chúng tôi không tự ý đến Akita nhưng là theo lời mời của vị Giám Mục để phục vụ giáo hội. Nếu theo lối suy nghĩ của con người thì không có cách nào mà chúng tôi có thể đến được Akita trong đêm hôm ấy vì phải có nhiều chuyến bay và lấy hành lý ở những nơi ấy. Thế mà hành lý của chúng tôi đến trước hết.

Chúng tôi vội vàng tìm taxi. Người tài xế dù không biết tiếng Anh nhưng anh ta hiểu phải đi 75 dặm Anh để kịp chuyến bay. Chúng tôi lại bắt đầu cầu nguyện. Khi đến phi trường nội địa Haneda, thì chúng tôi được mọi sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên. Thế là chúng tôi đến kịp trước khi máy bay đóng cửa.

Thật là điều kinh ngạc. Khi đến được Akita, chúng tôi mới biết rằng đó là chuyến bay cuối cùng của ngày hôm ấy.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 11/1/2018

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài khác
Cn 3922: Cuộc Hiện Ra Của Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) #2 (7/25/2017)
Cn 3921: Đức Bà Thành Công (our Lady Of Good Success) (7/21/2017)
Câu Chuyệ̣n 6: Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (3/29/2017)
Câu Chuyệ̣n 1: Hãy Tin Tưởng Mẹ Maria (3/28/2017)
Tình Mẹ Còn Mãi, Lm Tạ Duy Tuyền (3/24/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768