MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm tổng hợp
Xem 1 - 12 của 1261
Số Tin
Trang của 106
Alzheimer là chứng bệnh mất trí nhớ ở người già, nhưng người trẻ cũng có thể bị.
Chi tiết »

Cuộc đời có nhiều cái hẹn, đủ loại hẹn, đủ mức hẹn. Có người đúng hẹn, có người lỗi hẹn (lỡ hẹn), dù khách quan hay chủ quan. Tất nhiên ai cũng muốn đúng hẹn, và lỗi hẹn thì ai cũng cảm thấy buồn, nhưng có lẽ cái buồn mênh mang và khó tả nhất là “lỗi hẹn mùa Xuân”.
Chi tiết »

Cuộc đời có nhiều mơ ước để chờ đợi. Tuy nhiên, có những thứ chờ mà không thấy, có những điều không đợi mà đến. Một trong những thứ người ta luôn mong đợi và luôn được tiếp đón là Mùa Xuân. Với Mùa Xuân, từ trẻ tới già, cả nam và nữ, kẻ buồn hoặc người vui, ai cũng chộn rộn và háo hức chờ đón Xuân về.
Chi tiết »

Con Gà giã từ để nhường ngôi cho con Chó. Năm 2018 mệnh danh là năm Mậu Tuất (Hán tự: 戊戌), cầm tinh con Chó, người ta gọi là “Tiến Sơn Chi Cẩu” – nghĩa là “Chó vào Núi”. Theo văn hóa Á Đông, Chó được xếp vào 12 con giáp, ở vị trí thứ 11 với chi Tuất, và là một trong những con vật thuộc lục súc: Mã (ngựa), Ngưu (trâu/bò), Dương (cừu/dê), Cẩu (chó), Trư (lợn) và Kê (gà).
Chi tiết »

Tham nhũng là một dạng tham ô, hối lộ, biển thủ. Tại sao có tình trạng tham nhũng? Bởi vì người ta tiêu xài lãng phí. Tại sao lãng phí? Bởi vì háo danh, hám lợi, tham quyền, cố vị,...
Chi tiết »

1 . Bình minh tri thức của con người về Thượng Đế cũng là lúc của buổi hoàng hôn của những thần tượng.
Chi tiết »

Trong một ng​​ôi chùa cũ nát, chú tiểu nhỏ chán nản thất vọng nói với lão hòa thượng: “Trong ngôi chùa nhỏ bé này chỉ có hai thầy trò chúng ta, lúc con đi xuống núi hóa duyên, mọi người đều là nói những lời ác ý về Sư phụ và con, còn thường xuyên gọi con là hòa thượng hoang”.
Chi tiết »

Theo giai thoại của người Trung Hoa thì vua Lương Vũ Đế - người sáng lập ra triều đại nhà Lương đương thời được mệnh danh là “Hoàng đế Bồ Tát” vì nổi tiếng phát tâm làm nhiều việc lành phúc đức. Là người phụng sự đạo Phật, Lương Vũ Đế đã cho xây trong nước mình nhiều chùa chiền, bảo tháp,… Một hôm vua gặp một vị minh sư là bậc đại giác ngộ, vua hớn hở nói:
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Trái dừa có một chút mặn của mồ hôi, một chút cay cay của nước mắt... Một cô gái hỏi: " Bao nhiêu tiền 1 trái dừa vậy ông? "
Chi tiết »

Chúng ta thường nghe nói đàn ông “ăn phở” hoặc sống buông thả. Người ta cho rằng đàn ông là vậy, đi ngang về tắt rồi “đường nào cũng về La Mã, “cơm” chỉ là món “ăn chơi”, “phở” mới là món “ăn thật”. Đàn ông “ăn chả”, có bị phát hiện thì rồi cũng qua. Nếu người vợ không tha thứ cho chồng thì bị coi là ích kỷ và hẹp hòi; nếu người vợ tha thứ cho chồng thì được coi là người vợ cao thượng và khéo léo bảo vệ hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu phụ nữ “ăn nem” thì sao? Liệu chồng có thể bỏ qua và tha thứ hay nàng phải trả một quá giá đắt?
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 1261
Số Tin
Trang của 106
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768