MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về đức mẹ (more ...)
Xem 1 - 33 của 46
Số Tin
Trang của 2
Nói về tiên tri Samuen, Thánh Kinh có câu: “Yavê ở với ông, Người không để rơi xuống đất một lời nào Người đã phán với ông. Và - toàn thể Israen - đều nhìn biết Samuen đáng tin là tiên tri của Yavê” (1Samuen 4.19-20). Nếu về tiên tri Samuen mà người ta còn nói được như thế, thì phải nói sao về các lời và sứ điệp của Mẹ Thiên Chúa, Ðức Trinh Nữ Maria, Nữ Vương các tiên trỉ Do tư cách Ðức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Nữ Vương các Tiên tri vô cùng cao trọng như thế, nên lời và sứ điệp của Ðức Mẹ có giá trị cao hơn tất cả các lời của các Tiên tri, các Tiến sĩ, các thánh hết thay thảy, chỉ ở dưới lời Thiên Chúa trong Kinh Thánh và Thánh Truyền mà thôi.
Chi tiết »

Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Guadalupe tọa lạc ngay tại vùng Tepeyac, một vùng đồi núi mà xưa kia, Đức Mẹ Maria đã thật sự hiện ra với thánh Juan Diego, từ ngày 9 tháng 12, năm 1531 đến ngày 12 tháng 12 năm 1531.
Chi tiết »

Nếu không, chúng con sẽ chết chìm trong thế gian vô thần, duy vật, tội lỗi này, và mất phúc Thiên đàng đời đời, uổng công kiếp làm người vất vả, khổ cực, đau thương...

Đến cùng TTM là từ bỏ nếp sống tội lỗi, dâng mình cho TTM, sống theo ý TTMẹ, trong niềm tin cậy, phó thác cho TTM như con trẻ tin cậy phó thác cho mẹ của mình.

Chi tiết »

Nguy hiểm lớn nhất là chúng ta quên cầu nguyện, đôi khi vì quá ham hoạt động, hoặc vì quá lo vận động, mưu mô quyền thế... Cầu nguyện là thể hiện cuộc sống Thiên Chúa Ba Ngôi ban cho chúng ta trong phép rửa tội; cầu nguyện là nuôi dưỡng lòng yêu thương người bên cạnh mình. Cầu nguyện đạt đến mức cao độ khi tham dự Thánh-thể; tất cả chúng ta cùng Mẹ Maria dâng Chúa Giêsu lên Thiên Chúa để được gặp gỡ Chúa Cha, gặp gỡ cộng đoàn con người trong sự sống Chúa Thánh-thần.
Chi tiết »

Thánh Bernard nói: “Tình yêu là điều vĩ đại.” Tình yêu là sự sống của tâm hồn vì một tâm hồn không có tình yêu cũng giống như một thây ma mà thôi. Thánh Gioan Tông Đồ viết rằng: “Ai không có tình yêu thì ở trong sự chết”. Thánh Jerome và thánh Bonaventure đều nhận định rằng một tâm hồn không có tình yêu là một điều không thể có. Thánh Jerome nhận định rằng: “Tâm hồn con người không thể không yêu và không thể có một tâm hồn nào mà lại không có tình cảm”; còn thánh Bonaventure thì cho rằng: “Tâm hồn không thể không yêu”. Bản thân chúng tôi còn đi xa hơn và dám xác quyết rằng: dường như không có một sự vật gì trên thế gian này, dù là vật vô linh đi nữa, mà lại không bị tình yêu chi phối, chiếm hữu, và cai trị. Có thi sĩ còn gán tình yêu cho cả các tinh tú và đại dương nữa (Ipsa suas etiam patiuntur sidera flammas; Ipsum etiam credo novit amare mare).
Chi tiết »

Muốn được đẹp lòng Ðức Mẹ và được Người ban nhiều ơn, trong tháng này ta phải yêu mến và cầu xin Người cách riêng. Xưa nay ta đã yêu mến và cầu xin Mẹ, nhưng trong tháng này ta phải yêu mến và cầu xin người siêng năng và sốt sắng hơn mọi khi.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Linh đạo của Phong Trào được tóm gọn trong ba điểm: thánh hiến cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria, hiệp nhất với Đức Giáo Hoàng và với Giáo Hội hiệp nhất với người, và dẫn đưa tín hữu vào cuộc sống tín thác cho Đức Mẹ.

Chi tiết »

Đó là những người sùng kính và tôn thờ Chúa Giêsu Thánh Thể, những người mà chính Đức Mẹ Maria đã thành lập và canh giữ trong sự nhỏ bé, trong niềm tín thác và bền tâm vững chí,
Chi tiết »

“Đã đến lúc các con phải ra khỏi sự thầm lặng để ra đi soi sáng thế giới. Các con hãy tỏ cho mọi người biết rằng các con là những con cái Mẹ bởi vì Mẹ luôn luôn ở với các con. Hãy để ánh sáng đức tin chiếu soi cho các con trong những ngày đen tối này, và hãy chỉ hăng say cho danh dự và vinh quang của Chúa Giêsu Con Mẹ.”
Chi tiết »

"Nếu hiện giờ họ không quen chỉ tìm kiếm Mẹ, chỉ lắng nghe Mẹ, chỉ tin cậy vào Mẹ, thì khi bão táp nổi lên, khi tất cả chìm ngập trong tăm tối, họ sẽ tìm thấy Mẹ thế nào? Ước chi ngay từ bây giờ, họ đã tập quen nhìn Mẹ như ánh sáng soi trước mỗi công việc họ làm!”
Chi tiết »

Vậy chúng ta phải làm gì? Chúng ta phải gia tăng những buổi cầu nguyện Tiệc Ly. Chúng ta phải dành thì giờ nhiều hơn để chầu Chúa Giêsu Thánh Thể Nơi Nhà Tạm
Chi tiết »

“Hãy nhiệt thành trong việc phổ biến rộng rãi buổi cầu nguyện Tiệc Ly Phong Trào Linh Mục mà Mẹ đã xin các con: trong hàng ngũ linh mục, trong các tín hữu và trong các gia đình. Bằng cách ấy, các con cộng tác hàng ngày vào việc thi hành chương trình vĩ đại của Mẹ trong công cuộc cứu độ và thương xót.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Xin cảm ơn dịch giả Thanh Hương đã hy sinh dịch gấp 91 câu chuyện nói về phép lạ của Đức Mẹ Maria để dâng làm quà Tạ Ơn kính mừng Đức Mẹ Fatima 13/5/2015.

Chi tiết »

Một đêm kia, Đức Mẹ hiện ra nói với nàng: "Hãy từ bỏ đường tội lỗi rồi mẹ sẽ lo liệu cho mọi sự." Sáng hôm sau nàng xin Cha xưng tội, và từ đó được Đức Mẹ ban cho nàng mọi điều mong ước.
Chi tiết »

Bỗng nhiên anh cảm thấy như là bị đóng chặt xuống sàn nhà, không làm sao đứng dậy được. Anh ăn năn thống hối và hứa sẽ giữ lòng bền chí. Khi thoát ra được, anh xin cha Bề Trên tha thứ và ở trong dòng cho đến chết.
Chi tiết »

Trong khi các thày dòng Claivaux tạ ơn Nữ Vương Thiên Đàng khi đang gặt hái ngòai đồng thì người ta trông thấy Đức Mẹ âu yếm nâng niu các ngài, trong khi hai vị Thánh khác chùi mồ hôi cho các ngài.
Chi tiết »

Tuy nhiên, người thanh niên bất hạnh kêu lên, "Trái tim con đã bị đâm bởi một lưỡi đòng và con sắp chết rồi." Sau đó, với một tiếng kêu thảm thiết, anh trút linh hồn!
Chi tiết »

Tức thì Đức Mẹ hiện ra với anh. Ngài nói, "Con làm gì thế? Bộ con muốn hủy cả hồn lẫn xác hay sao? Đi xưng tội và trở lại với Hội ngay lập tức!" Khuyến khích bởi Đức Mẹ, anh tạ ơn Người và hoán cải.
Chi tiết »

thầy dòng Cistercian cả đời chỉ đọc sốt sắng một kinh Kính Mừng. Sau khi chết, tại ngôi mộ của ngài đã mọc lên một cây có lá khắc chữ “Ave Maria, gratia plena.” (Kính Mừng Maria, đầy ơn phước).
Chi tiết »

Lúc lâm chung, Nữ Vương Thiên Đàng đã hiện đến với ông cùng với Thánh Micae và Thánh Gioan. Với nét mặt hân hoan Đức Mẹ nhìn xuống ông và nói với hai vị Thánh, “Mẹ chỉ rời nơi này sau khi đem linh hồn này theo.”
Chi tiết »

Dân thành kéo đến rất đông để tham dự tang lễ của một kẻ cướp nổi tiếng, với các thủ tục và ghi thức dành cho một nhà quyền qúy. Từ đó, theo Cesarius, mọi người trong vùng bắt đầu tập tục ăn chay vào ngày Thứ Bẩy.
Chi tiết »

Chi tiết »

Mẹ đang được ánh sáng của niềm vui vượt qua tinh tuyền bao phủ và trong thinh lặng đầy tình mẫu tử Mẹ lại trở thành lời công bố sự trở lại đầy vinh quang của Người”.
Chi tiết »

Ðể tỏ lòng biết ơn quốc gia Argentina này về sự sùng kính yêu thương và sự cầu nguyện mà Mẹ đã nhận được từ khắp nơi với Chúa Giêsu và Thánh Giuse, Người bạn thanh sạch của Mẹ,
Chi tiết »

Quí độc giả thân mến,
Đứng trước một sự kiện có tầm mức hoàn vũ này, người có đầu óc, nhất là người trí thức có lương tri, không thể làm ngơ không tìm hiểu cho ra sự thật, để có một phán đoán trung thực, không thiên kiến, không bị những tin đồn vô căn cứ của những phương tiện truyền thông thù nghịch làm sai lệch, hoặc vì thiếu thông tin gây ra hiểu lầm.
Thái độ lơ là và nhất là chống đối… vô tình có thể khiến mình mang trách nhiệm trước Thiên Chúa là kẻ cản phá kế hoạch cứu thế giới đang tuột dốc hư vong hiện nay mà Thiên Chúa nhờ Đức Mẹ Maria thực hiện ! (xem Cv 5.38-39).
Chính vì thế, chúng tôi mời quí độc giả vui lòng dành ít phút đọc những tài liệu chúng tôi thu thập và trình bày dưới đây để quí độc giả có thêm một cách nhìn nữa, rồi sau đó có thể phê phán khách quan hơn.
Tất cả chỉ vì sự thật, vì sự thật sẽ giải phóng chúng ta.

Nhóm Biên Tập kính cáo.
Chi tiết »

http://www.memaria.org/Images/upload/Media/gio_binh_an/HoiKyLucia_CH1b.mp3Vì thế, cuốn sách này có vẻ như đã được tiền định để tạo ra một thứ không khí tâm linh mới, mà người đọc sẽ cảm thấy vừa thích thú vừa an ủi. Trong thời đại ngày nay, tinh thần thế tục đã xâm nhập và đã thổi một luồng khí lạnh vào Giáo Hội Chúa khiến cho con tim trở nên băng giá.
Chi tiết »

Lời kinh Lạy Cha thân quen lịm dần trên môi của Marija Pavlovic khi cô quì gối xuống, đôi mắt hướng về Người Phụ Nữ xinh đẹp tuyệt trần vừa mới hiện ra trước mặt cô. Thế giới và mọi sự vật chung quanh biến mất, bây giờ không còn gì hiện hữu nữa ngoại trừ chính cô và Người Phụ Nữ trên 12 năm qua đã lấp đầy trái tim và cuộc đời của cô, người giơ tay ra với vẻ dịu dàng mà không ai, ngay đến cả mẹ ruột của Marija có thể sánh bằng.
Marija chăm chú lắng nghe những gì Mẹ Thiên Chúa nói: “Hãy bảo các con của Mẹ rằng: Mẹ yêu các con. Mẹ ở với các con để bảo vệ các con, nhưng nay các con phải quyết chọn Thiên Chúa.” Sức mạnh tình yêu và sự quan tâm của
Chi tiết »

Đọc xong bản dịch Anh ngữ, tôi bị ám ảnh mãi, bởi vì câu truyện quá hấp dẫn. Nhưng sách quá dài mà lúc ấy tôi còn đang đi học không dịch được
Chi tiết »

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ CUỘC ĐỜI ĐỨC TRINH MẪU MARIA, MẸ THIÊN CHÚA,
ĐƯỢC MẠC KHẢI CHO NỮ TU MARIA ĐỆ GIÊSU THÀNH AGREDA
ĐỂ MƯU ÍCH CHO NHÂN LOẠI ...

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 46
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768