MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách về các thánh (more ...)
Xem 1 - 33 của 35
Số Tin
Trang của 2
Dọc theo dòng lịch sử truyền giáo và hình thành Giáo Hội Việt Nam, chúng ta nhận thấy thánh Giuse có một vị trí rất đặc biệt trong lòng tôn kính của các kitô hữu Việt Nam, nhất là dưới bình dân. Phải chăng tinh thần lao động cần mẫn của Thánh Giuse trong vai trò là người cha của gia đình Nazaret đã đánh động nhiều người?
Chi tiết »

Tấm Lòng Vàng là Tập Tiểu Sử trong đó tác giả đã dùng ngòi bút quen thuộc phác lại đại cương cuộc đời đầy xả kỷ, hy sinh, bác ái của một nguời "Da Đen" mà ngày 6-6-1962 vừa qua, Đức Thánh Cha Gioan XXIII, đã long trọng suy tôn lên Đài vinh quang các Thánh trước mặt 39 Hồng Y, rất đông Giám mục, linh mục, tu sĩ và non 70.000 giáo dân hành hương bởi tứ phương tuôn đến Kinh Thành bất diệt trong dịp này...
Chi tiết »

Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở
Cách đây không lâu, khi một số linh mục ngồi nói chuyện với nhau, các cha nói bây giờ sách đạo đã được in ấn nhiều, trong đó có nhiều sách thích hợp với mọi người ở các bậc sống khác nhau, điều đó thật đáng mừng. Một linh mục đã có tuổi, rất đạo đức cho biết, trong những sách dịch cung ứng cho các linh mục tôi thấy cuốn "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở" đem lại ích lợi nhiều nhất cho tôi. Vì khi khô khan tôi đọc cuốn ấy thì được yên ủi và sẵn lòng chịu hy sinh, khi tôi mỏi mệt thì được thêm sức mà chu toàn bổn phận của mình. Tôi xem sách khác thì chóng quên, còn cuốn ấy thì nhớ lâu. Khi tôi xem các sách khác để biết lề luật cùng khuôn phép phải giữ, trong khi xem sách "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở", thì như trông thấy Cha Thánh Gioan đang giữ lề luật và khuôn phép rõ ràng ở trước mặt tôi.
Chi tiết »

LỜI GIỚI THIỆU: Cách đây 500 năm, INĨGO DE ÕNEZ Y LOYOLA ( thánh Inhaxiô Loyola) (1491-1556), vị sáng lập Dòng Chúa Giêsu ( Dòng Tên). Ðã sinh ra tại Azpeitia. Guipuzcoa nước Tây Ban Nha. Mặc dù Ngài chẳng bao giờ rời khỏi Âu Châu ( ngoại trừ dịp hành hương ở Palestina), nhưng ảnh hưởng của Ngài, của Dòng Tên, và đặc biệt, của cuốn Linh Thao của Ngài đã lan rộng khắp thế giới.
Chi tiết »

Chi tiết »

Vào một đêm kia, ông William nằm mơ thấy mình đi vào nhà thờ thánh Đaminh tại Valencia, bỗng có một vị thuộc phần tử Dòng Thuyết Giáo từ trên bục giảng phía trên cung thánh, xoay nhìn ông nói rằng, “Cha chào mừng con, William.
Chi tiết »

Chi tiết »

Gần nhà dòng Anh Em Hèn Mọn, ông có một cánh rừng, trong rừng có một cây đào cổ thụ, rất cao, cành lá um tùm. Một hôm, thánh Antôn ngắm cây khen đẹp, và ao ước có một cái chòi cất trên cành cây, để được thanh vắng suy niệm.
Chi tiết »

Ngài được Đức Kitô hiện ra vào giờ phút cuối cùng, và Đức Kitô đã dẫn ngài vào lâu đài trên trời ngự trị muôn đời, nơi chúng tôi, con cái lưu đày của ngài, ngờ lời cầu bàu của ngài,
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Gần thành Granôpoli, nước Pháp, có một gia đình 5 người. Ông chồng chết sớm. Mẹ con làm ăn nuôi nhau. Bà mẹ có lòng đạo đức, luôn lấy lời nói gương sáng khuyên bảo các con, nhưng hai cô em thì ngoan, còn ông anh cả đi học xa ở Paris thì ôi thôi: phần xác thì ốm đau, phần hồn thì bê bối đủ điều, khô khan tội lỗi.
Chi tiết »

Rita được sinh ra trong lúc cha mẹ tuổi đã già, đó thực là một món quà của Thiên Chúa cho cha mẹ em, để đáp lời cầu nguyện của họ.
Chi tiết »

vì chúng tăng đau khổ cho Sơ, bất cứ khi nào chúng bò hoặc ăn trong trán, nó tăng sự kiên nhẫn và công phúc cho người Bạn Trăm năm của Đức Giêsu Kitô.
Chi tiết »

Như chúng tôi đã nói rằng Sơ Rita là một mẫu gương hoàn hảo của đức vâng lời và nghèo khó. Bây giờ chúng tôi sẽ nói Sơ Rita,
Chi tiết »

Sơ chỉ nghe giọng hát ngọt ngào của Chúa Giêsu yêu quý của Sơ nói với mình: " Rita, Cha là kẻ nghèo, hãy đến, hãy đến mà theo Cha"
Chi tiết »

Trước tiên, sau khi khấn trọng thể, Sơ Rita quyết định đi đến tuyệt đỉnh sự trọn lành tu trì là thực hiện nghiêm ngặt của các lời khấn Sơ đã khấn
Chi tiết »

họ chấp nhận cô như một người trong nhà, họ khiêm tốn xin bà bỏ qua, vì đã từ chối không nhận bà nhiều lần bà xin vào nhà họ.
Chi tiết »

Thánh Rita, trước và đặc biệt là sau khi thành hôn, đã làm một tổ ong ngọt ngào trong trái tim mình, do đó, khi nói chuyện, tỏa đầy hương thơm và ngọt ngào của nhân đức.
Chi tiết »

Sau gần 20 năm chung sống, chồng cô bị kẻ thù đâm chết bằng nhiều vết dao.

Chi tiết »

Thiên Chúa thực sự tuyệt vời trong sự thánh thiện của Người, và một nghiên cứu cẩn thận về cuộc đời của Thánh Rita Cascia, từ cái nôi của cô đến ngôi mộ,
Chi tiết »

Ngây thơ và trinh khiết là 2 nhân đức chị em đồng hành không thể tách rời. Trong thực tế, sự ngây thơ và trinh khiết liên quan mật thiết mà chúng xuất hiện như một nhân đức.
Chi tiết »

Ngày thứ năm sau khi sinh Rita, ngay sau khi lãnh Phép Rửa tội, một đàn ong không hiểu từ đâu tới, như đám tuyết rơi lả tả, chúng bay lơ lửng kêu vo ve xung quanh
Chi tiết »

Rocco Porenna là làng nhỏ nằm ngoài Cascia 3 dặm, Rocco nằm cạnh một con sông nhỏ, trong thung lũng được tách ra từ các ngọn núi liền kề một vách đá,
Chi tiết »

Umbria còn nổi tiếng với danh dự của con cháu nó, một lòng đạo đức Công Giáo. Khu vực này có thể nói rằng "nó lưu giữ đức tin cho các thánh."
Chi tiết »

Bà qua đời ngày 22 tháng 5 năm 1457 ở tuổi 76. Mọi người đổ xô đến tu viện để tỏ lòng tôn kính của họ. Phép lạ vô số đã diễn ra qua lời cầu bàu của Bà, và lòng sùng kính lan rộng khắp nơi.
Chi tiết »

Lạy Chúa, Chúa đã đi qua con đường thập giá để cứu rỗi chúng con. Theo gương và nhờ lời cầu khẩn của thánh nữ Têrêsa, xin Chúa ban ơn giúp con biết sống mọi giây phút như hạt giống phải chết đi để trổ sinh hoa trái. Xin cho con được trưởng thành trong Tình Yêu, nhờ qua Thập Giá Chúa. Amen.
Chi tiết »

‘Ta đặt cuốn sách này trên Thánh Tâm Ta, và mỗi một chữ trong cuốn sách này sẽ thẩm thấu với sự ngọt ngào thánh thiện như mật ong thấm vào bánh mì. Do đó, nhưng ai đọc sách này một cách chân thành sẽ nhận được rất nhiều ơn ích lớn lao cho sự cứu độ của họ.’
Chi tiết »

Ngày 27/01/1281, Chúa Giêsu đã hiện ra với thánh nữ lần đầu tiên và mạc khải cho thánh nữ nhiều điều về tình yêu và ân sủng Chúa.

Ngài luôn luôn sống kết hợp mật thiết với Chúa và được Chúa ban ơn xuất thần nhiều lần để chiêm ngưỡng thánh tâm Ngài.

Chi tiết »

“Mỗi lần đọc kinh này thì con có thể cứu được 1,000 linh hồn ở luyện ngục. Kinh này cũng có hiệu lực đối với cả tội nhân còn sống nữa.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Bây giờ chỉ còn một mình Francis lững thững trên đường, và cậu quẹo vào một con dốc nhỏ dẫn đến khu vực nghèo nhất trong làng. Đó là Pietrelcina thuộc tỉnh Benevento ở phía nam nước Ý, mà tám năm trước, ngày 25 tháng Năm, 1887, cậu sinh ra tại đây. Bố mẹ cậu mua được một căn nhà làm bằng đá nghèo nàn, chỉ có một tầng và hai phòng ở số 27 đường Vico Storto Valla. Đó là con đường nhỏ hẹp, gồ ghề, có nghĩa "đường thung lũng ngoằn ngoèo," luồn qua một khu vực tách biệt hẳn với con phố lớn mà khu vực đó đã trở thành một ngôi làng với những con đường lát sỏi hỗn độn có những căn nhà làm bằng đá nhỏ bé, khiêm tốn, đã xám xịt theo thời gian, với những cánh cửa sổ thô sơ chỉ lớn hơn lỗ châu mai.
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 35
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768