MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đức mẹ việt nam :: đức mẹ la vang
Xem 1 - 99 của 110
Số Tin
Trang của 2
Thưở xưa tại chốn La-vang
Thuộc tỉnh Quảng Trị Việt Nam rành rành
Chi tiết »

-Trong vũ trụ có lắm kỳ quan, nhưng kỳ quan tuyệt xảo nhất, là trái tim của người mẹ.
-Thượng Đế không thể hiện diện một cách hữu hình ở khắp nơi, nên đã dựng nên các bà mẹ.

Chi tiết »

Dưới triều vua Cảnh Thịnh (Nguyễn Quang Toản, con vua Quang Trung), nhà vua bách hại đạo Công Gìáo rất gắt gao, nên các nhà truyền giáo và giáo dân phải trốn lên rừng sâu núi thẳm để giữ đạo.

Chi tiết »

Mẹ sẽ ban cho được sở nguyện
Ơn lành từ mẫu xuống muôn dân"
Chi tiết »

Năm 1958, ba tôi làm việc tại bệnh viện Trung Ương thánh phố Huế. Mỗi tháng ông vẫn cùng các bác sĩ đi thanh tra các bệnh viện nhỏ ở các vùng lân cận.
Chi tiết »

Chốn nầy, ngày nầy, hội nầy
Lòng nầy ghi tạc dám phai đá vàng
Chi tiết »

Theo Giáo sử và tường thuật của nhiều giáo dân cuối thế kỷ 18 , Vua Cảnh Thinh ra lệnh cấm đạo Thiên Chúa và lùng bắt giết giáo dân nên giáo dân các làng Cổ Vưu , Hải Lăng và Trí Bưu
Chi tiết »

Ngày xưa, tại tiệc cưới Cana, khi thấy họ hết rượu, Mẹ thương họ nên đã xin Chúa Giêsu giúp họ. Nhưng Chúa Giêsu nói: “Mẹ ơi, chuyện đó can gì đến mẹ và con? Giờ của con chưa đến” (Ga 2:4).
Chi tiết »

Thiên Chúa chiếm ngự con người Đức Maria, Đấng đã cưu mang Đức Giêsu, Chúa chúng ta trong cung lòng. Thực vậy, chúng ta cũng có thể phấn chấn với người phụ nữ trong Tin Mừng hôm nay: “Phúc cho dạ đã cưu mang Thầy”.
Chi tiết »

Nhân ngày chuẩn bị Ðại Hội La Vang năm 2013 với chủ đề “Về Bên Mẹ Tạ Ơn Chúa” tại Las Vegas, từ Thứ Sáu 18, Thứ Bảy 19, đến Chúa Nhật 20 tháng 10 năm 2013 tại Ðền Thánh Mẹ La Vang LV, NV.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chốn nầy, ngày nầy, hội nầy
Lòng nầy ghi tạc dám phai đá vàng.
Lạy ơn Đức Mẹ La Vang
Xin nghe con mọn thở than mấy lời.
Chi tiết »

Hôm nay, tôi rất hân hạnh được đến Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn để tham dự cuộc Hành Hương kính Đức Mẹ La Vang do Liên Đoàn Công Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức.
Chi tiết »

Chúng tôi đến sớm nên len lỏi lần lên gần với khán đài, rồi  cứ “từng bước, từng bước thầm”, lúc lách trái, lúc quẹo phải giữa rừng người Cuối cùng chúng tôi đã đến được một vị trí khá tốt, lại đựơc ở gần chỗ các soeur phát nến, rồi may mắn lại mượn được một cái ghế từ các soeur!. Cám ơn Đức Mẹ đã thu xếp dùm, chứ chân tôi đau, đứng lâu mấy tiếng chắc không kham nỗi!

Chi tiết »

Sáu khuôn mặt của làng Yahlong, một con số quá nhỏ trước biển người ngột ngạt, nhưng lại là những khuôn mặt nổi bật, bởi họ đã mang trong mình tất cả những gì mà mỗi khách hành hương phải có, khi đến với Mẹ Lavang. Qủa thực họ đã mang trong mình “pram jua Đaõ gưt kơj ăp khăp kơtang” (niềm tin mạnh mẽ vào Thiên Chúa) ; đã thực hiện một cuộc vượt qua giữa đời thường.
Chi tiết »

“Cùng Mẹ đi loan báo Tin Mừng” là chủ đề của đêm diễn nguyện tối ngày 05 tháng Một tại linh địa La Vang. Đêm diễn nguyện đã giúp cộng đoàn giáo dân Việt sốt sắng cùng với Mẹ La Vang, cộng đoàn đã cùng nhau sống lại các mầu nhiệm cứu độ của việc Thiên Chúa tỏ mình cứu độ muôn dân.
Chi tiết »

Kể từ ngày đoàn tụ gia đình sau chiến tranh mỗi ngày tôi lần chuỗi Mân Côi và càng ngày tôi càng yêu thích lần chuỗi Mân Côi. Tôi thâm tín rằng khi cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi thì chúng ta nhận rất nhiều ơn lành THIÊN CHÚA nhờ lời cầu bầu của Đức Trinh Nữ Rất Thánh MARIA và nhất là được Đức Mẹ thương gìn giữ cách riêng.

Chi tiết »

Phép lạ La-vang, là cảnh hoang vu, rừng núi nay trở thành nhà tinh thần của những Kitô hữu Việt Nam: Chúng ta quay về đó để hâm nóng lòng nhiệt thành sống đạo, đi đến để cầu nguyện, nhớ đến để tin tưởng, hy vọng và lên đường phục vụ quê hưong và Giáo Hội.
Chi tiết »

Mẹ có một gia đình, gọi là gia đình thánh, vì ở nơi tổ ấm Nazareth thánh Giuse, Ðức Mẹ và Chúa Giêsu đã biến khung cảnh sống của mình làm nơi cư ngụ của tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi.

Chi tiết »

"Hoàn toàn của Mẹ" là khẩu hiệu của Ðức Gioan Phaolô II. Khẩu hiệu đó đã hướng dẫn tất cả sinh hoạt tông đồ mục vụ của đời Ngài. Ngài là Giáo Hoàng của Ðức Mẹ. Ðức Mẹ đã sử dụng Ngài làm bao nhiêu việc lạ lùng cho Hội Thánh và nhân loại trong 20 năn nay. Ngài đã chọn khẩu hiệu này theo tinh thần của Thán Maximilanô Kolbe: "Hoàn toàn tuyệt đối, vô điều kiện đối với Ðức Mẹ."

Chi tiết »

 Chúa dạy đọc kinh để giúp con cầu nguyện, nhưng việc chính là gặp gỡ, nói chuyện giữa Cha và con: "Khi con cầu nguyện, đừng lo phải nói gì! Hãy vào phòng đóng cửa, cầu nguyện với Cha của con cách kín đáo, và Cha con thấy mọi sự sẽ nghe lời con". Không cần hình thức, chỉ cần tâm tình phụ tử.
Chi tiết »

Thật sự phong trào Cursillo Việt Nam của giáo phận Orange được lớn mạnh là nhờ sự linh hướng tận tâm của quý cha Cố như cha Cố Ngô Văn Trọng, cha Cố Vũ Đình Trác và cha Cố Đỗ Thanh Hà. Quý cha Cố không quản ngại tình trạng sức khỏe mà luôn sát cánh với phong trào.

Chi tiết »

Chi tiết »

Thưa Quí Độc giả,

Vào dịp Phái đoàn Toà thánh thăm Linh địa La Vang cách đây vài tháng, nhiều người đã biết đến việc mặt trời tỏ hiện như hào quang. Nay chúng tôi lại một lần nữa ghi nhận được một vài hình ảnh tương tự mang rất nhiều ý nghĩa.

Chi tiết »

Tôi đã mấy lần đền La Vang từ những năm cuối thập niên 90, đó là những lần đi công tác tôi kết hợp ghé qua. Tôi đến La Vang khi đó với tâm tình rất đơn sơ và sự hiểu biết còn đơn sơ hơn đó là La Vang là Thánh Địa và Mẹ Maria ở đó thiêng lắm.
Chi tiết »

Đại Lễ Hội La Vang tam chu niên lần thứ 28 đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn vang vọng trong lòng mỗi người. Có quá nhiều cái đặc biệt để nói về sự kiện này trong 3 ngày diễn ra đại lễ, chúng tôi chỉ xin ghi lại một số nét trong tầm nhìn và cảm nghĩ của một khách hành hương về Linh địa La vang lần này, gửi đến quý độc giả như một món quà cùng chia sẻ để thông qua đó góp thêm một âm thanh, tuy nhỏ, nhưng hy vọng chúng ta sẽ thêm lòng yêu mến Mẹ Maria và thấy được sức sống tiềm tàng của Giáo hội Việt Nam đang ngày càng được thể hiện qua những việc làm cụ thể.

Chi tiết »

LA VANG - Đại hội Thánh Mẫu La Vang lần thứ 28 đã kết thúc mỹ mãn mặc dù đây là một Đại Lễ được đánh giá là “quá tải”. Có được sự thành công đó trước hết phải kể đến sự chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng của Ban tổ chức, các Ban ngành liên quan, sự quan tâm ưu ái của quý Đức Tổng, Đức Cha… và thêm vào đó là sự đóng góp của những người “lao công” đang lặng lẽ đêm ngày để đảm bảo một vấn đề nhức nhối trong bất kì một ngày lễ, ngày hội nào: Vệ sinh môi trường. Đó chính là những Tập sinh của Hội Dòng Phaolô Đà Nẵng và nhóm Ve Chai Toàn quốc.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

La Vang- Khoảng 9 h sáng 13.08.200, Đoàn hành hương của các em khuyết tật Miền Bắc trong gia đình Mái ấm Don Bosco Hà Nội, do Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ dẫn đầu, đã đến Trung tâm Hành hương La Vang (xin xem hình).

Chi tiết »

Mẹ đã muốn La Vang là Thánh Địa của Mẹ, nơi Mẹ thể hiện lòng từ mẫu đối với con cái, nơi con cái biểu lộ lòng sùng mộ, tin tưởng, tri ân đối với Mẹ Thiên Chúa.
Chi tiết »

Con là :Vũ thị Nghiêm, 65 tuổi, hiện ở tại tiểu bang ORLEANS, Hoa Kỳ.
Thưa Cha, con bị bệnh đã nhiều năm, trong người thường thấy mệt và yếu, các bác sĩ nói là bị suy nhườc thần kinh và mạch vành tim.
Chi tiết »

Trong dịp Đại Hội Đức Mẹ La Vang lần đầu tiên (08/08/1901), Đức Cha Marie-Antoine Caspar (Lộc) đã làm phép pho tượng Đức Mẹ La Vang (lấy mẫu tượng Notre-Dame des Victoires tại Paris, Pháp).
Chi tiết »

Kính mừng Đức Mẹ La-vang
Đấng đầy ơn phúc Thiên Đàng tuyệt vinh !
Chi tiết »

Chi tiết »

Hai tiếng “phép lạ” chúng ta thường nghe nói đến, tuy đơn sơ nhưng đầy bí nhiệm và thật khó xác định theo sự giải thích của khoa học, nhất là về lãnh vực y khoa.
Chi tiết »

Xin kính chúc cha Giám Đốc, người sáng lập tiên khởi của Đền Thánh Mẹ và Cộng đoàn Mẹ La Vang Las Vegas cùng quí ân nhân, mạnh thường quân đã góp phần trong việc xây dựng Đền Thánh Mẹ, được luôn tràn đầy ơn Chúa trên hành trình tiến về nhà Cha.

Chi tiết »

Lạy Đức Mẹ La Vang, con hết lòng tin cậy vững vàng. Mẹ đầy lòng nhân từ lân ái, Mẹ thương hết mọi người như con cái Mẹ vậy.
Chi tiết »

Giờ này, nhắc lại cơn đau răng khủng khiếp ấy, tôi còn sợ đến nổi gai ốc. Mẹ thật tài tình và quảng đại với con. Con tạ ơn và chúc tụng Mẹ đến muôn đời. Ave Maria!”
Chi tiết »

Bà Lê Tín Hương hiện ở California, là một nhạc sĩ, cũng là một nhà văn, qua cha cố Trọng đang nghỉ hưu tại Orange County, California, gởi cho chúng tôi câu chuyện về Ơn Lạ của Mẹ Lavang ban cho gia đình bà cách đây 40
Chi tiết »

Nguyện xin Thánh Mẫu La Vang
Đoái thương đất nước Việt Nam mọn hèn
Chi tiết »

Sáng nay, trong cuộc trò chuyện với phóng viên một tờ báo Công Giáo nước ngoài, người phóng viên muốn trao đổi với tôi về lòng sùng kính Mẹ Maria của người tín hữu Việt Nam,
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Kính xin Mẹ Maria, Mẹ các Giáo Hữu, Nữ Vương Thiên Đàng, gìn giữ nước Việt Nam và đồng hành với chúng ta, cho đến khi hoàn thành Đền Thánh Quốc Gia La Vang này và luôn mãi. Xin cám ơn.
Chi tiết »

Chi tiết »

Tôi nhờ cô em ờ VN ghi danh cho tôi theo đoàn hành hương của giáo xứ Phanxicô Đakao. Tất cả mọi thứ đều liên lạc qua email. Đến sáng ngày ra phi Trường Tân sơn nhất để đi Huế, tôi còn chưa biết mặt Trưởng Đoàn, nhưng nhờ Đức Mẹ thương nên mọi chuyện cũng êm xuôi tốt đẹp, tôi còn kết thân được với một bà chị đi chung đoàn.
Chi tiết »

Vì yêu Mẹ, dù nghìn trùng xa cách, dù nghèo đói không đủ tiền xe, nhiều con cái Mẹ cũng vay mượn cho có mà đi La-vang, để đến với Mẹ ít nữa một lần trong đời. Người con nào lâu ngày chưa về bên Mẹ thì xót xa tựa muối xát lòng. Người con nào được về bên Mẹ thì hân hoan vui sướng như mới tìm được kho báu.
Chi tiết »

Thứ ba, 04 Tháng 1 2011 22:39. Lạy Mẹ La Vang, khi màn đêm đang buông xuống, từ bốn phương trời, chúng con được diễm phúc qui tụ về bên Mẹ nhân lành, chiêm ngắm Mẹ thật dịu hiền, được tỏ bày lên Mẹ những khát vọng, những ước mơ, cũng như những vui buồn trong cuộc sống và được lắng nghe những lời dạy bảo, nhắc nhở của Mẹ.
Chi tiết »

Đối với mọi tín hữu, hình ảnh Đức Mẹ như một người Hiền Mẫu, luôn nâng đở và chở che cho con cái. Nhất là đối với những người con đang gặp gian nan khốn khó chạy đến nương nhờ bên Mẹ để nhờ Mẹ dìu dắt.
Chi tiết »

Bao lâu chưa động viên được toàn lực Dân Chúa ý thức và hành động, các từng lớp xã hội nầy chưa thể thấm nhuần Phúc âm được. Bí quyết công cuộc tông đồ trong thời đại ta: Tông đồ Giáo dân!

Chi tiết »

Mẹ là Mẹ của Giáo hội, vì Mẹ đã sinh ra Chúa Giêsu Kitô, là đầu mà Giáo hội là chi thể. Mẹ đã được Chúa Giêsu trên Thánh-giá phó thác để lo lắng cho môn đệ của Ngài.

Chi tiết »

-Hoa hồng, hoa huệ tốt thơm, rực rỡ bao lâu -- phân tro màu mỡ biến thành hương sắc. Việc tông đồ cũng tiến mạnh khi gian khổ được đổi thành yêu thương
Chi tiết »

Trong tiến trình hoà hợp thiên-địa-nhân được thấm nhuần ơn cứu độ nầy, Mẹ Maria, Mẹ Đấng Cứu Thế và Mẹ chúng ta, giữ một vai trò rất quan trọng. Mẹ được Thiên Chúa chọn gọi, cho cọng tác mật thiết vào chương trình cứu độ của Người. Mẹ là sự hài hoà tinh tuyền nguyên vẹn giữa ân sủng Chúa ban nhưng không và nỗ lực bền bỉ của con người.
Chi tiết »

Chi tiết »

Thời gian trôi nhanh quá, nhanh đến độ khi nhìn lại mái đầu của mình đã điểm bạc. Tóc trên đầu giờ muối đã nhiều hơn tiêu. Mới ngày nào chập chững vào Dòng Chúa Cứu Thế để tìm hiểu ơn gọi dưới cái thời bao cấp đầy gian khổ vậy mà nay đã làm người “phu quét lá”
Chi tiết »

Chi tiết »

NGHỆ AN - Chuyến bay Sydney - Nội Bài ngày 11 tháng 08 mang theo nhiều người với nhiều tâm trạng khác nhau: vui, buồn lẫn lộn. Sau 8 giờ bay phi cơ của chúng tôi cuối cùng cũng đáp xuống sân bay Nội Bài, quê hương Việt nam yêu dấu.
Chi tiết »

Mấy ngày qua tôi cũng tham dự đại hội Đức Mẹ La Vang lần thứ 28…trên mạng lưới VietCatholic. Những hình ảnh và các bài tường thuật của nhiều người dưới những góc cạnh khác nhau cống hiến đến độc giả một cái nhìn tổng quát của trên nửa triệu con cái Mẹ chẳng quản ngại đường xá xa xôi, tốn kém và nhất là khí hậu rất khắc nghiệt của vùng Quảng Trị vào những ngày hè, một lòng một ý cùng hiệp dâng lời cầu nguyện và ca tụng danh thánh Mẹ.
Chi tiết »

LA VANG - Sáng ngày 14.08.2008, dòng người đổ về Thánh địa La Vang như thác lũ. Giữa cái nóng như thiêu như đốt của miền trung khô cằn đá sỏi cộng với gió lào khắc nghiệt vẫn không ngăn cản được ý chí đức tin của mọi người quyết tâm về bên Mẹ.

Chi tiết »

Chi tiết »

LINH ĐỊA LA VANG, Việt Nam – Có thể nói, từ sau năm 1998, dịp đại hội kỷ niệm 200 năm Đức Trinh Nữ Maria hiện ra tại La Vang, chưa có một đại hội nào “thoả mãn” như đại hội lần thứ 28 của năm 2008 này, nhưng cũng chưa có một đại hội nào “quá tải” đến như thế.
Chi tiết »

Đại Hội La Vang lần thứ 28 được khai mạc bằng lễ thượng cờ biểu tượng 26 Giáo Phận và hồi trống dài của Đức Tổng Giám Mục Giaó Phận Huế.

Vũ khúc Tình Mẹ đưa cộng đoàn tham dự vào giấc điệp bằng lời ru ngọt ngào êm ái của Mẹ La Vang để được chắp cánh vào bầu trời cao rộng.
Chi tiết »

LA VANG - Hôm nay 13.08.2008, mới sáng mà mặt trời đã nắng nóng chói chang. Từng đoàn người đang tấp nập đổ về La Vang.

Cha Giacôbê Lê Sĩ Hiền, Quản nhiệm Trung tâm hành hương cho biết: “Tất cả đã sẵn sàng cho Đại hội”.

Chi tiết »

Chiều nay, khi sắp đặt lại giá sách cho ngăn nắp, tình cờ một tờ giấy cũ từ cuốn sách rơi ra, tôi nhặt lên, đọc:
"H. ơi! Tâm mời H. cố thu xếp lên đi tạ ơn Đức Mẹ với Tâm nhé! Đừng quên nghe, Tâm đợi"
Tôi áp tờ giấy vào ngực, lòng bồi hồi thổn thức…Kỷ niệm chợt trở về…

Chi tiết »

LA VANG - Vì muốn biết và cảm nghiêm được tâm tình của khách hành hương và lòng kính mến Đức Mẹ La Vang như thế nào nên năm nay tôi quyết định đến La Vang thật sớm để quan sát công tác sửa soạn và việc sắp xếp ra sao. Do vậy tôi đã tới kinh đô Huế từ ngày 7/08 hầu có giờ viếng lại đền đài vua Chúa và nhân tiện thăm vài viện môi và nhà hưu dưỡng như mấy đứa em của tôi đã nhờ trước khi tôi lên đường.
Chi tiết »

Dưới triều vua Cảnh Thịnh (Nguyễn Quang Toản, con vua Quang Trung), nhà vua bách hại đạo Công Gìáo rất gắt gao, nên các nhà truyền giáo và giáo dân phải trốn lên rừng sâu núi thẳm để giữ đạo.
Chi tiết »

Linh thiêng Thánh địa La Vang
Hai lần con được đến thăm Mẹ rồi
Chi tiết »

Nghe tiếng chuông ngân từ tháp cổ,
Lòng con bỗng nhớ đến quê hương,
Chi tiết »

Năm 1958, ba tôi làm việc tại bệnh viện Trung Ương thánh phố Huế. Mỗi tháng ông vẫn cùng các bác sĩ đi thanh tra các bệnh viện nhỏ ở các vùng lân cận.
Chi tiết »

Nhà thờ La Mã - Bến Tre
Chi tiết »

Đọc thêm 1 kinh Lạy Cha, 1 kinh Kính Mừng, 1 kinh Lạy Thánh Nữ, 1 kinh Xin Hãy Nhớ và 3 lần: Lạy Đức Mẹ La Vang, cầu cho chúng con.

Chi tiết »

Chi tiết »

Mẹ ơi! Lạy Mẹ Chúa Trời
Địa danh hiểm trở nay thời thênh thang
Chi tiết »

Năm 1958, ba tôi làm việc tại bệnh viện Trung Ương thánh phố Huế. Mỗi tháng ông vẫn cùng các bác sĩ đi thanh tra các bệnh viện nhỏ ở các vùng lân cận.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Gia đình ông bà Đoàn khuyến khích mọi người đến để cùng cầu nguyện. Họ không biết tại sao lại có máu chẩy xuống mặt của Thánh tượng.
Chi tiết »

Nhân dịp nghe Đức Hồng y chủ tọa nhắc nhở về tinh thần trách nhiệm trong vụ truyền giáo ở VN khiến tôi giật mình khi nhớ lại chuyện xưa: Má tôi là người tốt hay thương người , hay giúp đở người khác, đặc biệt là những người ngoại đạo. Sau một thời gian giúp đỡ họ, bà liền rủ rê họ theo đạo, gửi họ đi học giáo lý..
Chi tiết »

Vì tin tưởng vào sự linh thiêng của Thiên Chúa và Mẹ La Vang nên mọi người luôn ẩn náu dưới Áo Mẹ, đặc biệt là Mẹ La Vang, Mẹ Việt Nam.
Chi tiết »

ĐHY mời gọi mọi người cảm tạ Chúa về mọi hồng ân đã lãnh nhận trong quá khứ và trong Năm Thánh này, nhờ sự hy sinh quảng đại của các nhà truyền giáo. Kết thúc bài giảng, ngài nguyện xin cho mọi người noi gương 3 nhân đức của Đức Mẹ: Fiat, vâng theo ý Chúa – Magnificat, ca ngợi cảm tạ Chúa và Stabat, nhẫn nại và bền đỗ.
Chi tiết »

Mấy năm gần đây, tôi nghe nói Đức Mẹ Maria hiển linh khắp nơi trên đất Việt; chỗ này thánh tượng Mẹ chảy máu mắt, ở kia Mẹ Khóc, chỗ nọ Mẹ chảy dầu, nơi khác Mẹ chữa lành …v.v, và cứ hễ ở đâu có hiện tượng lạ, thiên hạ lại tới tấp kháo nhau đi xem hoặc đến đọc kinh – khấn vái. 
Chi tiết »

Đã thành một tâm nguyện thật dễ thương của người dân Việt, ấy là hằng năm được kính viếng Mẹ La Vang vào tháng 8. Khí hậu miền Trung những ngày này hết sức nóng bức, nắng như đổ lửa, chói chang và gay gắt, nhưng ai cũng nao nức ngong ngóng đến ngày cùng nhau hành hương lũ lượt tuôn về.
Chi tiết »

Chúng ta lắng nghe Sứ-điệp đoàn kết hiệp nhất của Ðức Mẹ La-vang, Mẹ đã quy tụ mọi người lương giáo về nơi rừng núi ấy, để kiến tạo lại quê hương và canh tân giáo hội. Gương đoàn kết của người xưa là tấm bia không bao giờ mòn: Bô lão các làng lân cận, dâng hiến đất đai để xây đền thờ Bà bên Ðạo.
Chi tiết »

9- Chỉ có Thiên Chúa làm được những điều dường như không thể được,
Nhưng bạn có thể làm những điều có thể được;

10- Chỉ có Thiên Chúa là Ðấng tự hữu
Nhưng Ngài muốn nhờ vào bạn.

Chi tiết »

- Nghe nói phó thác tất cả trong tay Chúa, con đừng lo sợ. Không khó đâu! Mặc dù con không biết Chúa Kitô đưa con đi đâu, Ngài dành những gì bất ngờ cho con, chỉ tin Chúa là Cha của con, chừng ấy đủ rồi.
Chi tiết »

Tôi phải vâng lời mà ở lại. Rồi ngày qua ngày, đến tháng 11 năm 1944, tôi cảm thấy bệnh trạng thuyên giảm dần dần. Bắt đầu bước được một bước, rồi 2 bước. Rồi bỏ xe lăn, quẳng gậy. Ðến đầu tháng giêng năm 1945 tôi đi bộ một mình về Kim Long, sinh quán của tôi, xa khoảng 2 km.
Chi tiết »

Ngàn muôn sóng gió bạc đầu
Tin Yêu còn mãi có đâu đổi lòng !
Đường về Quê dẫu gai chông
Mẹ thương dắt lối chỉ đường thênh thang
Chi tiết »

Chi tiết »

Theo thống kê sơ bộ của Tòa Tổng Giám mục Huế thì Đại Hội Đức Mẹ La Vang lần thứ 28 vừa qua có khoảng 600.000 lượt người tham dự trong 3 ngày (từ 13 đến 15.8.2008). Đây quả là con số quá lớn và quá sức tưởng tượng. Vậy làm thế nào để có thể giữ trật tự cho số người khổng lồ như thế? Hẳn phải nhờ đến một lực lượng nào đó? Đúng vậy, Tòa Giám mục Huế đã phải huy động trên dưới 1500 trật tự viên tự nguyện,
Chi tiết »

Chi tiết »

Đã là con người thì ai cũng có những khó khăn, cực khổ, và vì thế mọi khách hành hương về với Mẹ La Vang đều có những nỗi khổ riêng. Nhưng nhìn bề ngoài thì những người khuyết tật là những người gặp bất hạnh hơn ai hết. Tấm lòng Mẹ La Vang thể hiện với hết mọi người qua việc Ban tổ chức Đại hội lần 28 đã vất vả bao nhiêu ngày tháng trước và nhất là trong ba ngày vừa qua để mọi người có được một thời gian hành hương tốt đẹp.
Chi tiết »

Chi tiết »

www. lavang.com.vn

Cùng nhau, chúng con xin Chúa và Mẹ La Vang chúc lành cho gia đình chúng con và quý đọc giả www.memaria.org và quý thính giả Radio Giờ Của Mẹ. Amen.

Chi tiết »

LINH ĐỊA LA VANG, Việt Nam - Một sự kiện lớn nhất và thu hút nhiều người nhất trong Giáo Hội Việt Nam đang diễn ra trong những ngày này tại Linh địa La Vang, hàng trăm ngàn người từ khắp muôn nơi vẫn còn đang đi về tham dự đại hội tam niên lần thứ 28.

Chi tiết »

Đại Hội Thánh Mẫu La Vang 28
Ngày 13-14-15 tháng 8 năm 2008
Chi tiết »

LA VANG - Đại hội Tam niên La Vang lần thứ 28 khởi sự từ lúc 16 giờ ngày 13.08.2008. Thế nhưng, đoàn người từ khắp bốn phương đất nước và hải ngoại đã đổ về từ những ngày trước đó. Đến khi được thông báo chuẩn bị khai mạc, trên Thánh địa đã là một biển người. Theo ước tính của chúng tôi thì khoảng trên dưới 150 ngàn người hiện diện trong giờ khai mạc.

Chi tiết »

Nhiều luận cứ đưa ra nói về nguồn gốc tên gọi La Vang.

Một lập luận nói tại rừng La Vang có một thứ cây giây leo, tên Cây Vằng, người ta hái Lá Vằng phơi khô bán cho sản phụ uống.

Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 99 của 110
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768