MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đức mẹ việt nam :: đức mẹ trà kiệu

Suốt ngày 10–9 và ngày 11–9, quân Văn Thân không ngừng kêu lên:

“Thật lạ lùng, có một người ĐÀN BÀ rất đẹp luôn đứng trên nóc Nhà Thờ mà chúng ta không sao bắn trúng”. Phần mình, giáo dân Trà Kiệu, cả Cha xứ nữa, khi nghe như vậy cố nhìn lên nóc Nhà Thờ nhưng không ai được thấy. Rồi còn có cả 1 “đạo quân trẻ em” nữa.

Chi tiết »

Vào những phút cuối Thánh lễ Đại Hội, (khoảng 16g30 ngày 31-5-2013) hàng ngàn giáo dân kinh ngạc, reo mừng, chỉ trỏ
Chi tiết »

Hôm nay ngày 10/9/2010, đúng 125 năm ngày Đức Mẹ hiện ra tại Trà Kiệu, Giáo Xứ Trà Kiệu đã tổ chức Thánh lễ đồng tế tạ ơn Chúa và Mẹ Maria với nhiều chương trình sinh hoạt như: đêm diễn nguyện, đêm văn nghệ, ôn lại lịch sử, bữa cơm chia sẻ v.v… để tưởng nhớ và lưu truyền cho con cháu về Hồng ân của Mẹ đã ban cho Giáo xứ ngày ấy.
Chi tiết »

Khi đến gần nhà thờ Trà Kiệu thì bà nội tôi cùng rất nhiều người khác đã thấy trên ngọn đồi Bửu Châu có vô số đội binh Thiên Thần mặc áo trắng từ trên trời tuôn xuống đông đảo.

Chi tiết »

Ðền Bửu Châu là gia bảo quý báu của Giáo xứ Trà Kiệu, là dòng sữa thần linh nuôi sống bao đời, là dấu ấn quý yêu của tất cả mọi người con Giáo xứ. Ðền Bửu Châu còn là niềm an vui tự tại, là nỗi dịu vợi tâm hồn, là ước vọng tràn đầy cho khách đến viếng thăm, cho dù khách chưa bao giờ biết Mẹ.
Chi tiết »

Tôi về Trà Kiệu giữa mùa hành hương rầm rộ của những tháng hè 2002. Tôi đã thấy từng đoàn xe chở từ 2 đến 3 trăm khách hành hương đến đây kính viếng Mẹ, xin ơn và nhất là tạ ơn Mẹ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Trà Kiệu thuộc quận Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, trước đây là thủ đô đầu tiên của nước Chiêm Thành
Chi tiết »

khi Trà Kiệu bị tấn công Cha Bruyère (Cố Nhơn) chỉ còn biết “hoàn toàn phó thác và trông cậy vào Chúa và Mẹ”. Cha đặt một bàn thờ Đức Mẹ giữa nhà và thắp nến hai bên, quyết cùng Mẹ chiến đấu. Thật thế, chúng ta hãy theo dõi cuộc chiến thì sẽ rõ.
Chi tiết »

Ngày đó tổ tiên chúng ta hân hoan vui mừng khôn kể xiết, các ngài đã quì trước Thánh tượng Mẹ mà không sao ngăn được nhưng dòng nước mắt vui mừng và sung sướng.
Chi tiết »

Thánh lễ kết thúc lúc 17 giờ 30 với phép lành cuối lễ của ĐGM chủ lễ, mọi người ra về với tâm hồn an vui thanh thản, vì họ tin rằng Đức Mẹ Trà Kiệu đang đồng hành với mỗi người trên mọi nẻo đường của cuộc sống..

Mời quí vị vào trang web jmcanhdang.webs.com để xem thêm hình ảnh.
Chi tiết »

Chi tiết »

Người ta ai cũng nhắc nhớ câu thơ truyền tụng ngày Đại Hội Thánh Mẫu Trà Kiệu cho khỏi quên:

Nhớ mồng 2, nhớ tháng 2
Hội Đền Trà Kiệu ai ai cũng về
"

Chi tiết »

Nhiều nhà văn hóa thường tìm cách chứng minh rằng dân mình cũng có nhiều đỉnh cao để gầy dựng lòng kiêu hãnh mà tiến lên. Ðiều này thật cần thiết, nhưng lại rất dễ tạo thêm chia rẽ xa cách vì không đồng thuận.
Chi tiết »

Tôi biết, từ thuở khai sinh cho đến mãi mãi về sau, Trà Kiệu luôn sống và cố tình nuôi dưỡng để sống với đức tin tôn giáo của mình
Chi tiết »

Năm 1883, sau khi vua Tự Đức băng hà, Nguyễn Văn Tường và Tôn Thất Thuyết lạm dụng quyền hành, gây rối trong triều đình và ngấm ngầm khởi xướng phong trào Cần Vương
Chi tiết »

với việc kính viếng Đức Mẹ Trà Kiệu, họ còn có thể tham quan hai Di Sản Văn Hóa Thế Giới là Mỹ Sơn và Hội An tọa lạc khá đều hai bên Đông-Tây của Trà Kiệu, cũng như viếng Đền Thánh kính Chân Phước Anrê
Chi tiết »

Hôm nay là chiều thứ bảy cuối cùng của tháng hoa Mẹ, ngày 28-5-2011, lúc 17 giờ ,Giáo xứ Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu đã long trọng tổ chức lễ khánh thành “ Đền Tri Ân Đức Mẹ Trà Kiệu” , được xây dựng ngay tại ngôi nhà thờ “Thạnh
Chi tiết »

Để rồi, khi đón nhận lời trăn trối của Chúa: " Đây là con của Mẹ, đây là Mẹ của con " và Gioan rước Đức Maria về nhà, Mẹ con cùng chung sống, chuyên tâm cầu nguyện, đợi ngày Chúa Thánh Thần Hiện Xuống như lời Thầy đã hứa.
Chi tiết »

Trà Kiệu một giáo xứ bé nhỏ, ẩn mình ở chốn nông thôn rừng núi, nhưng là một Giáo xứ được Mẹ Maria che chở một cách đặc biệt. Trà Kiệu cũng là một Giáo xứ kỳ cựu nhất trong lịch sử Giáo Hội Việt Nam.
Chi tiết »

Trong bài chia sẻ Tin Mừng, Đức Cha Giuse đã nhắc đến Đức Maria như tác phẩm tuyệt vời trong đôi tay quyền năng của Thánh Thần Tình Yêu. Ngài mời gọi mọi người hãy mở rộng cánh cửa tâm hồn đón nhận Chúa Thánh Thần, để Ngài tôn tạo lại ngôi đền mang tên Ngài mà mỗi người đã dâng hiến trong ngày lãnh nhận bí tích Rửa tội.
Chi tiết »

Sau khi quân Pháp chiếm cứ nhiều tỉnh của Việt Nam, lòng dân đã trở nên thù hận với đạo Kitô do các linh mục ngoại quốc rao truyền. Gần hơn nữa, khi kinh đô Huế thất thủ vào tay người Pháp, Tôn Thất Thuyết hộ giá Vua Hàm Nghi ra Quảng Trị và Hịch Cần Vương ra đời,
Chi tiết »

Làng Phật Giáo Mã Châu, nơi tôi sinh ra, cách làng Công Giáo Trà Kiệu, nơi Th., bạn tôi, sinh ra, khoảng mười cây số và một con sông
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768