MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: sách online :: __sách tổng hợp (more ...)
Thưa quý độc giả quý mến, Trong tác phẩm Những Chặng Ðường Gian Khổ này, quý vị sẽ đọc các hồi ký của 8 người tị nạn vượt biên bằng đường bộ, trong đó có cả gia đình chúng tôi. Sau đó là những lá thư tâm tình của các người vượt biên đường bộ và đường thủy ở các trại tỵ nạn khác tại vùng Ðông Nam Á. Nơi các hồi ký này là tâm tình gói trọn nỗi niềm đau đớn, đắng cay và buồn khổ của các người vượt biên trong khoảng thời gian từ năm 1979 cho đến 1985.
Chi tiết »

 ở Mễdu, Mẹ đã cho Vicka và Jacob được thấy Thiên Đàng, Lửa Luyện Tội, và Hỏa Ngục. Các linh hồn bị giam trong Lửa Luyện Tội để được thanh tẩy trước khi về Thiên Đàng cũng có thật.
Chi tiết »

Hiện nay nhà xứ Cái Mơn còn lưu giữ một miếng ván có kích thước: 2,05 x 0,82 mét, dầy hơn 4,5 cm. Trên miếng ván có một chỗ bị cháy đen và khuyết xuống giống như “phần mông” của một người ngồi để lại. Miếng ván này được lưu giữ như là một chứng tích của việc có hỏa ngục và sự thưởng phạt đời đời.
Chi tiết »

Một buổi chiều đầu tháng 5 năm 1920, Cha Pier-Paolo Veronesi, Linh Mục dòng Phanxicô, đang thu dọn phòng thánh nhà thờ Santa Maria di Campagna thì một phụ nữ trẻ tuổi bước vào.
Chi tiết »

thị xã Ba Tri. Nơi đây, hơn hai mươi năm về trước đã xôn xao một thời. Nơi xảy ra câu chuyện quỷ nhập vào một thiếu nữ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

-Con đã sa Hỏa ngục! Con đã ăn cắp vàng, lại còn thề gian, vì tội căm phẫn với con Lê nên con đã cố ý tự tử".

Chi tiết »

Em B hiện đang rất vất vả đối phó với con ma trong B, còn con ma trong A thì êm ả hơn nhưng dùng chiến thuật ngọt ngào như mía lùi để chiếm hữu lòng tin của em A… Con ma trong em B thì rất lắm mồm, nói huyên thuyên suốt ngày
Chi tiết »

Chẳng có Thiên Đàng, cũng chẳng có Luyện Ngục hay Hỏa Ngục như Giáo Hội Công Giáo dạy! Có chăng là có Thiên Đàng nơi trần thế này mà thôi! Chết là hết, là kết thúc, xuôi tay nhắm mắt xong là hết đau khổ, hết lo lắng và hết … nợ đời! Chính vì không tin vào thực tại của Thiên Đàng—Luyện Ngục và Hỏa Ngục ở đời sau, cho nên họ như những con thiêu thân chỉ biết lao đầu vào ăn chơi, hưởng thụ, trác táng, hút sách, phạm pháp, làm những việc vô luân thường đạo lý… Và cuối cùng khi chán ngán cuộc đời này, khi họ chán sống rồi thì … tự tử. Chấm hết!
Chi tiết »

Chi tiết »

Mỗi người, mỗi thời đại đều có cái hay, cái đẹp. Phải làm sao biết khai triển cái hay cái đẹp đó cho hiện tại đang sống, chứ đứng đó mà than thở tiếc nuối thì ích gì ! Nhìn quá khứ để tạ ơn Chúa, để sám hối. Nhìn hiện tại để hăng say phục vụ với trách nhiệm - Nhìn tương lai với hy vọng.
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768