MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Hạt Châu Ngọc (158)
Thứ Hai, Ngày 26 tháng 12-2016
LmTUAN Normal SAMSUNG 2 1 2016-12-25T02:28:00Z 2016-12-25T02:28:00Z 1 662 3776 NONE 31 8 4430 10.2625 Clean 6 pt 8.15 pt 2 2 MicrosoftInternetExplorer4

Cầu Chúa Hài Nhi
ban Bình An 
cho Các Bạn

Ht Châu Ngc (158)

 

25-5-1987 : Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi tất cả các con bắt đầu sống trong Tình Yêu của Chúa. Các con yêu dấu, các con sẵn sàng phạm tội và tự đặt mình trong tay của Satan XE "Satan"  mà không nghĩ ngợi gì. Mẹ kêu gọi mỗi người các con với ý thức hãy quyết định theo Chúa và chống lại Satan. Mẹ là Mẹ các con, và vì thế, Mẹ muốn hướng dẫn tất cả các con tiến tới bậc thánh thiện hoàn hảo. Mẹ muốn mỗi người các con được hạnh phúc ở đây, trên trần gian, và sau này được ở với Mẹ trên Thiên Đàng. Các con yêu dấu ! Đó chính là mục đích của việc Mẹ đến đây và là niềm ao ước của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”

            MỜI BẠN SUY NIỆM

            Trong sứ điệp hôm nay, Đức Mẹ nói lên niềm ao ước và cũng là mục đích của việc Mẹ hiện ra tại Mễ Du là: “…Các con được hạnh phúc ở đây, trên trần gian, và sau này được ở với Mẹ trên Thiên Đàng.” Qua lời thố lộ tâm tình này, Đức Mẹ tỏ ra Người là người “mẹ thật”, người mẹ thật là người chỉ luôn lo làm thế nào cho con cái mình được hạnh phúc. Ở đây Đức Mẹ Maria còn lo cho con cái làm sao được cả hai hạnh phúc : hạnh phúc ở đây, trên trần gian, và hạnh phúc sau này trên Thiên đàng. 

Những ai còn chưa tin Đức Mẹ, chưa yêu mến Đức Mẹ, xin vui lòng nghe lời thố lộ này mà để cho lòng mình rung lên cảm tình mến Mẹ chân thành.

            Hạnh phúc ở trần gian Mẹ lo cho chúng ta được cách nào ? Chắc hẳn chúng ta không mong Mẹ ban cho chúng ta tiền bạc, cơm áo, nhà cửa v.v…? Thiên Chúa đã ban cho chúng ta mỗi người có bộ óc, có tay chân để làm lụng kiếm cơm ăn áo mặc…Vậy bạn có đoán được Mẹ lo cho ta cái gì chưa ?

Chắc là có nhiều thứ, song ở đây chỉ nêu ra một thứ: đó là sự bình an! Bạn có đồng ý rằng nếu bạn có tất cả mọi sự nhưng tâm hồn bạn luôn lo lắng, sầu khổ, đau đớn thì bạn vẫn không thể coi mình là hạnh phúc được, có đúng không ? Vì thế, Mẹ bảo : “Trong tội lỗi không ai có thể hạnh phúc được” (Sđ 25-2-1987). Vì mang trong mình tội lỗi thì chỉ thấy ray rứt, đau đớn và sầu khổ... Trong sứ điệp ngày 2-2-1990, Mẹ còn vạch rõ hơn : Các con sẽ không có hạnh phúc trên thế gian này, cũng như không được lên Thiên Đàng, nếu các con không có trái tim trong sạch và khiêm tốn, cũng như không tuân giữ Luật của Thiên Chúa.” Trong sứ điệp hôm nay, Mẹ nói một cách đáng sợ hơn : “Các con yêu dấu, các con sẵn sàng phạm tội và tự đặt mình trong tay của Satan XE "Satan"  mà không nghĩ ngợi gì.” Đúng vậy, Kinh Thánh đã phán dạy: Ai phạm tội, người ấy thuộc về ma quỷ” (Thư 1 Gioan 3.8). Bạn nghĩ xem : Phạm tội là tự đặt mình trong tay của Satan, mà ở trong tay Satan quỉ dữ tàn độc, tức là một cách nào ở trong hỏa ngục ngay lúc sống tại trần gian, thì làm sao được hạnh phúc ?

            Có lẽ đa số người tín hữu chúng ta coi thường việc phạm tội. Phạm tội thì đi xưng tội chứ có gì đâu ! Hôm nay, ước mong lời Đức Mẹ lay động lương tâm nguội lạnh, chai lì của nhiều người trong chúng ta !

            Vậy muốn được hạnh phúc ngay trần gian này, hay nói khác đi muốn có sự bình an là điều kiện để được hạnh phúc nơi trần gian này, Đức Mẹ “kêu gọi mỗi người các con với ý thức hãy quyết định theo Chúa và chống lại Satan.”

            Bạn có muốn nghe lời tha thiết ao ước của Người Mẹ chỉ luôn mong “muốn mỗi người các con được hạnh phúc ở đây, trên trần gian,  và sau này được ở với Mẹ trên Thiên Đàng chăng ?” Vậy chúng ta hãy quyết tâm một cách ý thức theo Chúa và chống lại Satan, chống lại các cám dỗ của ma quỉ, thế gian và xác thịt… Chống lại cách mạnh mẽ, quyết liệt, đến nỗi một ngày nào đó – nhờ ơn Chúa giúp và lời chuyển cầu của Mẹ   chúng ta không còn vương ít nhất tội trọng nào trong linh hồn nữa. Được lắm chứ !

            CHUNG LÒNG CẦU NGUYỆN

            Mẹ Maria ôi !/ Lời Mẹ hôm nay, làm chúng con giật mình tỉnh ngộ,/ vì từ trước đến nay,/ chúng con coi thường việc phạm tội./ Hay nói đúng hơn, chúng con phạm tội dễ dàng,/ không thấy việc đó nó ghê gớm như Mẹ nói./ Đức tin chúng con yếu ớt mù mờ,/ nên không thấy tội như Mẹ thấy ! / Xin Mẹ giúp ơn cho chúng con mở mắt linh hồn ra / mà nhìn thấy như Mẹ thấy,/ lúc đó, chắc chúng con sẽ có đủ sức thực hành lời Mẹ dạy :/ Hãy quyết định một cách ý thức theo Chúa và chống lại Satan.”/ Nhờ đó, chúng con sẽ được như lòng Mẹ ước mong :/ hạnh phúc ở đây, trên trần gian, và hạnh phúc sau này trên Thiên đàng”. 

            MỜI BẠN THỰC HÀNH

Quyết định một cách ý thức theo Chúa và chống lại Satan.

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cầu Xin Thánh Mẫu (12/28/2016)
Suy Niệm Tin Mừng Chúa Nhật Lễ Đức Maria – Mẹ Thiên Chúa 2017 (12/28/2016)
Chúa Kêu Gọi Ăn Chay Và Làm Tuần Cửu Nhật 9 Ngày Bắt Đầu Từ Ngày 9 Tháng 1 Năm 2017 (12/28/2016)
Mẹ Luôn Vui Buồn Cùng Con, Lm Jos Tạ Duy Tuyền (12/27/2016)
Nhờ Ơn Đức Mẹ Mà Hết Què (12/27/2016)
Tin/Bài khác
Giờ Ân Huệ 8/12, Đức Mẹ Hiện Ra Với Tước Hiệu Hoa Hồng Mầu Nhiệm (12/8/2023)
Giờ Ân Huệ Do Mẹ Maria Ban Cho: 8 Tháng 12 (12/8/2023)
Tại Sao Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội ? (12/18/2022)
Tôi Sẽ Thấy Mẹ Một Ngày Kia (12/9/2018)
Dâng Mình Và Phó Thác Mình Cho Đức Mẹ, Gm Gb Bùi Tuần (12/8/2018)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768