MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (18)
Thứ Năm, Ngày 29 tháng 1-2009
NHỮNG HẠT CHÂU NGỌC (18)

 

9-1-1985 : “Mẹ cám ơn các giáo hữu đã trung thành đến nhà thờ trong thời tiết thật xấu và lạnh giá này.”

14-1-1985 : Ðức Mẹ nói với Vicka :

“Các con yêu dấu ! Satan rất mạnh. Hắn muốn phá hủy các kế hoạch của Mẹ bằng tất cả sức mạnh của hắn. Hãy chỉ cầu nguyện thôi, và đừng ngưng cầu nguyện ! Mẹ cũng sẽ cầu nguyện cùng Con Mẹ, để mọi kế hoạch mà Mẹ đã bắt đầu sẽ được thực hiện. Các con hãy kiên nhẫn và kiên trì trong cầu nguyện ! Ðừng cho phép Satan lấy đi lòng can đảm của các con ! Hắn đang làm việc cật lực trên thế gian đấy. Các con hãy thận trọng!”

3-2-1985 : “Mẹ ước mong cha Slavko(1) ở lại đây, để hướng dẫn cuộc sống và thu thập mọi tin tức, để khi Mẹ rời bỏ chốn này (thôi không hiện ra nữa), người ta sẽ có được một hình ảnh đầy đủ về tất cả những gì đã xảy ra ở đây. Mẹ cũng đang cầu nguyện cho cha Slavko và cho tất cả những ai đang làm việc tại giáo xứ này.”

17-2-1985 : “Hãy cầu nguyện, hỡi các con yêu dấu, để kế hoạch của Thiên Chúa được thành tựu, và mọi công việc của Satan phải quay ngược lại cho vinh quang của Thiên Chúa !”

25-2-1985 : Với thị nhân Marija :

“Ðể cho tuần tới, Mẹ mời gọi các con hãy nói những lời này : ‘Tôi yêu mến Thiên Chúa trong mọi sự’. Với tình yêu, người ta có được tất cả. Các con có thể nhận được nhiều điều, thậm chí những điều coi như không thể được nhất.(2) Ðức Chúa muốn hết thảy mọi giáo xứ đều thần phục Người, và Mẹ cũng vậy, trong Người, Mẹ mong ước điều ấy. Mỗi buổi tối, các con hãy kiểm điểm lương tâm mình, nhưng chỉ để biết tạ ơn về mọi sự mà Tình Yêu của Người ban cho chúng ta tại Mễ Du này.”

Cuối tháng 2-1985 hay đầu tháng 3-1985 :

Người ta hỏi Ðức Mẹ họ phải làm gì, đối với những tranh luận và tài liệu sách báo liên quan đến Mễ Du. Ðức Mẹ trả lời :

“Các con thấy đấy ! Bây giờ Mẹ đã ở đây, trong mỗi gia đình, trong mỗi tổ ấm. Mẹ ở khắp nơi vì Mẹ yêu. Các con hãy làm như Mẹ. Thế giới sống bởi tình yêu.”

Sau khi bảo họ hát lại 3 lần một bài hát, Ðức Mẹ nói :

“Mẹ xin lỗi đã bắt các con lặp đi lặp lại, nhưng Mẹ muốn các con hát với trái tim. Các con phải làm mọi sự với trái tim !(3)

Liên quan đến việc khởi sự cầu nguyện. (Hai sứ điệp dưới đây có lẽ là hai văn bản khác nhau của cùng một sứ điệp) :

1/ “Các con phải chuẩn bị sẵn sàng. Nếu còn vướng tội thì phải vất bỏ đi ; nếu không, các con sẽ không thể bước vào sự cầu nguyện. Nếu còn những băn khoăn, lo lắng, thì hãy trình hết lên với Thiên Chúa!”

2/ “Các con đừng bận tâm lo lắng khi cầu nguyện. Ðang khi cầu nguyện, các con đừng bận tâm về tội lỗi của mình. Phải bỏ tội lại phía sau.”

Tháng 2-1985 – Tháng 3-1985 :

“Các con yêu dấu ! Các con vẫn luôn luôn xin Mẹ đừng bỏ các con. Bây giờ đến lượt Mẹ, Mẹ xin các con đừng bỏ Mẹ. Nhất là trong những ngày này, khi Satan muốn phân tán các con. Vì thế, hãy cầu nguyện thật nhiều trong thời gian này. Các con yêu dấu ! Mẹ lại đến để cám ơn các con. Các con vẫn chưa hiểu như thế nghĩa là gì khi Mẹ nói : ‘Ðem niềm vui đến cho Trái tim Mẹ’. Ðó là một điều rất lớn lao. Mẹ chỉ xin các con cứ kiên trì cầu nguyện. Bao lâu các con còn cầu nguyện, thì Mẹ còn nói với các con. Tạm biệt ! Cám ơn các con yêu dấu của Mẹ. Tình yêu Mẹ đối với các con là vô bến bờ. Hãy hạnh phúc với Mẹ, vì Mẹ hạnh phúc với các con !”

9-3-1985 : “Các con có thể được ban một ơn ngay lúc này, hoặc một tháng nữa, hoặc mười năm nữa. Mẹ không cần các con đọc kinh Lạy Cha 100 lần hay 200 lần. Tốt hơn là nên đọc chỉ một kinh thôi, nhưng với niềm khao khát gặp gỡ Thiên Chúa. Các con phải làm mọi sự vì tình yêu.(4) Hãy chấp nhận mọi phiền hà, mọi khó khăn, mọi sự… với tình yêu ! Hãy dâng hiến chính các con cho tình yêu !”

13-3-1985 : Sứ điệp này được ban cho Vicka, để cảnh cáo cô đừng lặp lại sai lầm của Ivan : Có người đã thuyết phục được Ivan viết ra những thông tin liên hệ đến dấu lạ, rồi niêm phong lại trong một bao thư, và bao thư ấy sẽ không được mở ra. Tuy vậy, nó đã bị mở ra, và điều này đã gây xáo trộn :

  “Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện ! Chỉ nhờ cầu nguyện, các con mới tránh được sai lầm của Ivan. Lẽ ra, Ivan không nên viết ra như thế, rồi sau đó lại phải thừa nhận việc ấy rõ ràng, để không gieo bất cứ nghi ngờ nào.”

  18-3-1985 : Với Mirjana :

“Tràng hạt Mân Côi không phải là một vật để trang trí trong nhà, như người ta thường chỉ làm như thế. Hãy bảo mọi người lần tràng hạt!”

“Lúc này, rất nhiều người đang hăm hở kiếm tiền, không chỉ trong giáo xứ, mà còn trên khắp thế giới. Khốn thay những ai tìm cách bòn rút mọi thứ từ những người đến đây (hành hương), và phúc thay những ai để cho người hành hương lấy đi mọi thứ của mình !”

“Chớ gì các linh mục giúp đỡ các con, vì Mẹ đã giao cho các con một gánh nặng, và Mẹ đau khổ khi thấy các con gặp nhiều khó khăn. Ivan đã không phạm một sai lầm lớn lắm đâu. Mẹ khiển trách Ivan về sơ sót ấy đủ rồi. Không cần thiết phải trách mắng nó nữa.”

24-3-1985 : (Áp lễ Truyền tin). “Hôm nay, Mẹ muốn mời gọi tất cả các con hãy xưng tội, dù các con mới xưng tội cách nay chỉ vài ngày. Mẹ mong ước rằng : tất cả các con đều cảm nghiệm được ngày lễ của Mẹ trong nội tâm các con. Nhưng các con không thể cảm nghiệm điều ấy, trừ phi các con hoàn toàn phó mình cho Thiên Chúa. Vì thế, Mẹ mời gọi tất cả các con hãy hòa giải với Thiên Chúa.”

25-3-1985 : (Lễ Truyền Tin) “Qua niềm vui của Mẹ và của đoàn dân này, tối nay Mẹ nói với tất cả các con : ‘Mẹ yêu các con và Mẹ chúc các con yên lành’.”

5-4-1985 (Thứ sáu Tuần Thánh) : Với Ivanka :

“Các con – những thành viên của giáo xứ này – các con phải mang một thập giá lớn và nặng nề, nhưng đừng sợ mang thập giá ấy ! (5) Con Trai Mẹ có mặt ở đây để giúp con.”

11-4-1985 – Tháng 9-1987 : Nhà nguyện bị đóng cửa.

Trong một thư đề ngày 25-03, Ðức Giám Mục Zanic ra lệnh cấm dùng nhà thờ và mọi phòng tiếp giáp nhà thờ cho những cuộc hiện ra. Bây giờ các cuộc hiện ra bắt đầu diễn ra ở một phòng của nhà xứ.

15-4-1985 : “Các con phải làm việc trong tim mình như các con làm việc ngoài cánh đồng. Hãy làm việc và thay đổi con tim, để Thần Khí mới của Thiên Chúa có thể cư ngụ ở đó !”

 

 

                                                                                                                                  - (Còn tiếp) -


(1)    Khi chép lại my dòng ch này năm nay 2005, thì cha Slavko đã qua đời được hơn ba năm ri.

(2)    Một câu khá k l cho nhng ai chưa kinh nghim trong đời sng thiêng liêng. Vì thường chúng ta nghĩ rng cu xin thì s được, như chính Chúa Giêsu đã ha, mà nay M li nói yêu mến thì có được mi s và còn được c nhng điu coi như không th được! Ý tưởng ca Ðc M tht cao sâu, M mun bo: Khi các con hết sc tht lòng yêu mến Chúa và anh ch em mình, thì Thiên Chúa vui lòng lm, vì  lúc y Người mi thy các con thật là con cái của Người, ging in đúc Người như chính Người là Tình yêu, Kinh Thánh đã chng khng định như thế sao: “Phàm ai yêu mến thì đã sinh bởi Thiên Chúa và biết Thiên Chúa… vì Thiên Chúa là lòng mến” (thư 1 Gioan  4.7-8,16). Mà mt khi Thiên Chúa hài lòng thì Người chng còn tiếc điu gì vi các con na, ngay c khi các con chưa hay chng cu xin, thì Người vn ban cho các con.

(3)   Hát (hay đọc kinh) lần th nht, có khi người ta còn đang chia trí lo ra, M bt lp li ln th hai, ri ln th ba, thế là thế nào người ta cũng phi để tâm. Qua cách đó M mun ta làm mi s vi tt c con tim, nht là khi đọc kinh cu nguyn. Cu nguyn vi tt c con tim! Ðiều này s được M lp đi lp li rt nhiu ln qua các s đip ca M. Ðây là mt bài hc rt quí giá: M mun sa cha thói quen đọc kinh chiếu l, đọc cho xong, đọc cách máy móc vô hn, tâm trí để đâu đâu ca chúng ta.

(4)    Mời đọc li cước chú (3) trên đây. Chính Chúa đã lên án thói đọc kinh nhiu mà không đọc vi con tim: “Dân này ch th Ta bng môi ming, còn lòng chúng thì xa Ta”. Ðc 100 hay 200 kinh mà lòng trí lo ra, thì cũng vô ích, vì Chúa không nghe li ming ta mà ch nghe tiếng lòng ta thôi.

(5)    Thập giá qu tht rt nng n: mt đàng chính quyn Xã Hi Ch Nghĩa làm khó dễ, đàn áp….; đàng khác t năm châu bn b người ta tun đến hành hương đông đảo gây rt nhiu phin toái; mt khác na – và đau đớn nht – chính ÐGM s ti thay vì ng h như nhng ngày đầu, nay quay li chng đối và tìm cách cm đoán hết chuyn nọ đến chuyn kia. Nếu không có M vi h (Người cũng đã hin ra cho h vài ln chung trong nhà th Giáo x), th hi làm sao h chu đựng ni?

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Sống Lại Nhờ Mẹ (2/3/2009)
Giữ Lời Hứa (2/2/2009)
Lãnh Tụ Hồi Giáo Mohammed Tôn Kính Đức Mẹ (2/2/2009)
Tình Yêu Chiến Thắng Thử Thách (1/31/2009)
Nữ Trinh Rất Thánh Maria (1/31/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Nhờ Đức Mẹ Hướng Dẫn (1/29/2009)
Tin/Bài khác
Xuân Đã Về (1/27/2009)
Mang Theo Lời Kinh Mẹ Đọc Trong Đời (1/27/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ , # 2 (1/26/2009)
Ơn Lành Đức Mẹ Ban Qua Ảnh Vảy Phép Lạ (1/26/2009)
Lòng Tin Tưởng Nơi Đức Mẹ Maria (1/26/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768