MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (44)
Thứ Hai, Ngày 7 tháng 9-2009

HẠT CHÂU NGỌC (44)

 

LỜI MẸ

22-5-86 : Các con thân mến ! Bữa nay, Mẹ mong muốn ban cho các con chính tình yêu của Mẹ. Các con không biết được tình yêu của Mẹ lớn lao đến chừng nào, các con không biết làm cách nào đón nhận. Bằng nhiều cách, Mẹ muốn tỏ cho các con thấy tình Mẹ, nhưng các con thân mến, các con không nhận ra được. Các con không lấy trái tim hiểu những lời của Mẹ, bởi vậy, các con không thể hiểu được tình yêu của Mẹ. Hỡi các con yêu dấu ! Hãy đón nhận Mẹ vào trong cuộc sống các con, như vậy, các con sẽ thể đón nhận tất cả những Mẹ nói với các con vốn những điều Mẹ kêu gọi các con tới. Cám ơn...

MỜI BẠN SUY NIỆM

Tạ ơn Ðức Mẹ cùng, Thông điệp này của Mẹ quả thật tuyệt vời. Ta hãy đem tất cả trái tim để đọc ghi tạc những lời Mẹ nói hôm nay. Mẹ nói: Mẹ muốn trao tình yêu của Mẹ cho chúng ta. Nhưng Mẹ lại bảo: Các con không biết đánh giá tình yêu của Mẹ lớn lao đến chừng nào, cũng không biết làm sao đón nhận”; đã vậy, Mẹ còn nói: Bằng nhiều cách Mẹ tỏ tình yêu ấy ra rồi song các con không nhận ra được”. Tại sao ? Ðức Mẹ đáp: Các con không lấy trái tim hiểu những lời của Mẹ, bởi vậy, các con không thể hiểu được tình yêu của Mẹ”. Hóa ra từ trước đến nay, khi ta được vài ơn Mẹ ban…, ta tưởng đã hiểu cảm nhận được tình yêu của Mẹ. Chưa đâu, nếu tình Mẹ chỉ ban vài ơn cho ta, như thế thật quá nhỏ! Tình yêu của Mẹ còn lớn lao hơn cùng ta đâu biết. Chỉ khi nào ta lấy trái tim ra hiểu thực hành những lời Mẹ dạy, lúc đó ta mới hiểu tình yêu Mẹ thật ra như thế nào!

Ta sẽ hiểu rằng: Hóa ra khi ban những lời dạy dỗ, đó Mẹ yêu ta, quí ta, nên mong muốn cho ta được những điều cao trọng hơn vài cái ơn cỏn con kia: tức được nên thánh, được đến gần Chúa Giêsu Con Mẹ, được chính Sự sống Thiên Chúa! Ta giống như đứa trẻ, khi được vài món quà cho, thì tưởng yêu thương, quá chưa hiểu được tình mẹ, tình mẹ đâu chỉ vỏn vẹn từng đó. Chỉ đến khi lớn khôn, thành đạt trong đời, trở nên người tốt trong hộilúc ấy mới thấm thía tình mẹ bao la bao trùm tất cả cuộc sống của mình ! Mẹ đã dạy mình biết bao điều để mình biết sống thành đạt trong cuộc đời.

MỜI BẠN CẦU NGUYỆN

Lạy Mẹ Maria! Quả thật lòng Mẹ bao la như biển Thái Bình, mênh mông như trùng dương, Mẹ muốn cho con được hưởng những điều lớn lao cao trọng, cho nên từ trời, Mẹ đích thân xuống trần ban những lời châu ngọc để dạy dỗ, để chỉ đường, để thúc giục khuyến khíchThế con lại không màng, chỉ cắm cúi xin Mẹ vài ơn lẻ tẻ cỏn con cho cuộc sống thế trần phù phiếm này khi con còn chân trong Nhóm Cầu nguyện Mễ Du, nhưng vào đó cũng chỉ để xin ơn này ơn nọ vật chất thôi, còn lời Mẹ, sứ điệp Mẹ, con , tệ hơn nữa, bỏ ngoài tai không đem hết lòng biết ơn yêu mến ra để sống, để thực hành. Xin Mẹ giúp con cảm nhận được tình yêu của Mẹ qua những lời dạy dỗ Mẹ ban.

MỜI BẠN THỰC HÀNH

Từ nay, tôi sẽlấy trái tim hiểu những lời của Mẹ”, chú ý tìm hiểu các sứ điệp Mẹ dạy, đem ra thực hành, mong rằng nhờ đó tôi càng hiểu được tình yêu của Mẹ thương tôi đến chừng nào. Chắc lúc ấy tôi sẽ rất sung sướng.

 

***

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc (9/15/2009)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Chương 109 (9/11/2009)
Suy Niệm Biến Cố 11.09.2001 Tại Hoa Kỳ (9/10/2009)
Sinh Nhật Ðức Trinh Nữ Maria, Ngày 8 Tháng Chín (9/8/2009)
Maria, Tặng Phẩm Tuyệt Vời Của Thiên Chúa, Ngày 08/09/09 (9/8/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Mẹ Maria Là Mẹ (9/7/2009)
Tin/Bài khác
Tản Mạn Ngày Sinh Nhật Mẹ (08.09) (9/6/2009)
Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria (9/5/2009)
Giờ Bình An: Hành Trang Nước Trời, Vâng Theo Ý Chúa (9/3/2009)
Giờ Bình An: Cuộc Thánh Chiến Của Mẹ Chúa Giêsu (9/3/2009)
Giờ Bình An: Đức Mẹ Là Hoa Hồng Mầu Nhiệm (9/1/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768