MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Những Hạt Châu Ngọc (59)
Thứ Tư, Ngày 23 tháng 9-2009

HẠT CHÂU NGỌC (59)

28-8-86 : Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi các con phải tấm gương cho mọi người trong mọi sự, nhất trong sự cầu nguyện làm chứng cho Mẹ. Mẹ không thể giúp thế giới này nếu không các con. Mẹ mong muốn các con hợp tác với Mẹ trong mọi sự, ngay cả những chuyện nhỏ mọn nhất. vậy, hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện phát xuất từ trái tim bằng sự giao phó mình các con hoàn toàn cho Mẹ. Như thế, Mẹ sẽ thể dạy dỗ dìu dắt các con trên con đường Mẹ đã bắt đầu với các con. Cám ơn...

TA CÙNG SUY NIỆM

Mẹ không thể giúp thế giới này nếu không các con. Qua lời này, chúng ta biết rằng Ðức Mẹ đang được Thiên Chúa ủy thác khai triển một kế hoạch cứu thế giới này đang ngày càng bị văn minh, khoa học vật chất cuốn hút quên bỏ, xa dần Thiên Chúa, coi như không cần đến Thiên Chúa, chính thế nhân loại tuy văn minh hơn, giàu hơn, đầy những tiện nghi… song lại chẳng được bình an hạnh phúc, trái lại, đang gây nên biết bao tai họa như chúng ta thường nghe báo đài cho biết khỏi cần nhắc lại nhất đang ngày càng tội lỗi, đốn bị đe dọa diệt vongSong kế hoạch cứu giúp thế giới này Mẹ nói nếu không chúng ta cộng tác, Mẹ không thể thực hiện được.

Bạn đã nghe chưa ? Bạn thật quan trọng. Chúa Mẹ cần bạn giúp đỡ để cứu thế giới này. Bạn sẵn lòng không ? Vậy hãy nghe xem Mẹ bảo phải làm Mẹ mong muốn các con hợp tác với Mẹ trong mọi sự, ngay cả những chuyện nhỏ mọn nhất. Mẹ không bảo chúng ta phải làm những việc lớn lao đại như thương thuyết, đàm phán, hào, biểu tình, lập các chương trình chống bạo động, chống khủng bố, chống mọi hình thức tiêu cực phá hoại đang hoành hoàng trên thế giới v.vÐành rằng nếu khả năng, chúng ta cũng thể làm những việc ấy, nhưng tất cả những việc ấy sẽ chẳng đi đến đâu một khi tâm hồn con người không thay đổi. Ðấy ta xem, người ta đã làm tất cả những việc ấy từ bao nhiêu năm qua thay đổi được trong thế giới này đâu. Tấm lòng con người vẫn đầy tham vọng, ham hố, vẫn căm thù, ghét ghen, vẫn độc ác, vẫn bất công, vẫn áp bức, vẫn giết hại lẫn nhauTình hình xem ra ngày càng tồi tệ hơn. Thi hào Nguyễn Du đã nói chí :Thiện căntại lòng ta” (Truyện Kiều). Chữa bệnh, phải chữa tận căn.

thay đổi lòng con người, chỉ Thiên Chúa toàn năng mới làm được. vậy, phải cầu nguyện tha thiết xin Thiên Chúa thương ra tay cứu giúp, cho nên Mẹ bảo : hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện phát xuất từ trái tim bằng sự giao phó mình các con hoàn toàn cho Mẹ. Như thế, Mẹ sẽ thể dạy dỗ dìu dắt các con trên con đường Mẹ đã bắt đầu với các con. Thế nghĩa cầu nguyện thôi chưa đủ, còn phải tin cậy trao phó hoàn toàn bản thân ta cho Mẹ để ngoan ngoãn nghe các lời Mẹ dạy dỗ dẫn dắt, sống thực hành các lời Chúa Mẹ nhắc lại dẫn giải tỉ mỉ cho chúng ta qua các Thông điệp của Mẹ. Sống như thế cho đến mức các con phải tấm gương cho mọi người trong mọi sự, nhất trong sự cầu nguyện làm chứng cho Mẹ. Nếu các lời Mẹ dạy đây được thi hành, tâm hồn con người sẽ thay đổi thế giới sẽ được cứu, sẽ bình an, sẽ hạnh phúc.

TA CÙNG CẦU NGUYỆN

Nghe các báo đài cho những tin tức liên quan đến tình hình thế giớichúng con thấy ngã lòng trước tất cả những hiểm họa đang rình rập đang từ từ ập đến không thấy thuốc chữa. Nhân loại đang loay hoay tìm mọi phương thế cứu vãn, song chỉ những phương thế víuMay thay qua thông điệp hôm nay, Mẹ đã đánh thức chúng con: Mẹ đã kế hoạch cứu thế giới, Mẹ xin chúng con hợp tác. Nhưng vấn đề chỗ chúng con còn rất ươn hèn, xác thịt chúng con còn nặng nề, cầu nguyện cũng chỉmức sài, tôn kính Mẹ phần nhiều cũng chỉ để xin ơn, nói chi đến chuyện hoàn toàn phó thác cho Mẹ để Mẹ dạy dỗ uốn nắn, đến mức thể làm gương cho người khác làm chứng cho Mẹ. Các thị nhân bên Mễ Du đã làm gương làm chứng cho Mẹ không biết mỏi mệt. Biết bao tâm hồn đã nhờ họ quay trở về với Chúa thay đổi cuộc đời. Mẹ ơi, xin cũng giúp chúng con.

QUYẾT CHÍ THỰC HÀNH

    Tìm đọc học đòi gương các thị nhân bên Mễ Du. -(Kỳ sau sẽ tiếp)-

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Giờ Bình An (gba) Medjugorje- Mẹ Đến Chữa Lành (2) (9/26/2009)
Thông Điệp Ngày 25 Tháng 9 Năm 2009 Từ Medjugorje, Nam Tư (9/25/2009)
Sự Linh Thiêng Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (5) (9/25/2009)
Thư Cảm Tạ Ơn Chữa Lành Của Đức Mẹ Hòa Bình Long Beach, California (4) (9/25/2009)
Giờ Bình An (gba) Medjugorje- Mẹ Đến Chữa Lành (1) (9/24/2009)
Tin/Bài khác
Ðức Mẹ Maria Trong Ðời Sống Cha Piô (9/22/2009)
Mẹ Maria Và Áo Đức Bà Mầu Nâu (9/20/2009)
Audio: Thành Đô Huyền Nhiệm (chuong 1-5) (9/16/2009)
Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc (9/15/2009)
Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ, Chương 109 (9/11/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768