MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
Tin
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Xem 1 - 66 của 4168
Số Tin
Trang của 64
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

​ Chúa Giêsu là Thiên Chúa của ngày hôm qua, của ngày hôm nay và mãi mãi ở tương lai cũng chỉ là một. Tôi tóm gọn vài câu chuyện, dựa vào bản Việtngữ của Lm Hoàng Minh Tuấn, để mọi người thêm tin tưởng vào Thiên Chúa, là NGƯỜI CHA thật sự và đầy lòng thương xót của nhân loại.
Chi tiết »

Tháng giêng 1986, tôi bắt đầu tham dự một khóa học “Sống trong Thánh Linh” do phong trào Canh Tân tổ chức. Một người bạn nói với tôi rằng, Thiên Chúa cho phép xẩy ra những đau buồn trong đời tôi, là để cho danh Ngài được cả sáng.
Chi tiết »

một máy audio (giống như máy nghe Thánh Kinh 100 tuần (TK100T)của ĐC khảm tại Việt Nam) có các bài về Đức Mẹ hoặc các bài đạo đức khác để mang tới cho những người không có Internet hoặc không có các phương tiện truyền thông hiện đại như chúng ta.
Chi tiết »

Từ ngày con nảy ra tư tưởng làm dâng Mẹ một Máy Nghe radio-audio để làm quà cho Mẹ trong năm Kỷ niệm 100 năm Mẹ hiện ra tại làng Fatima vì tình thương của một người Mẹ quá yêu thương các con là nhân loại chúng con
Chi tiết »

Tớ trao gia đình Bạn cho Chúa, Mẹ và các Thánh xin nâng đỡ Đức tin cho Bạn, nhất là cho người vợ Tân tòng.
Chi tiết »

Tôi đã khóc nức nở nhưng cuộc đời tôi phải tiếp tục dù tôi phải trải qua những thời gian đau đớn bởi tôi chẳng còn một người thân nào sống sót. Vì thế tôi học rất chăm chỉ. Tôi không biết tương lai mình sẽ ra sao nhưng nếu tôi học hành siêng năng thì sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn."
Chi tiết »

Mặc dù vào lứa tuổi thanh thiếu niên, Juan Jose Martinez đã mang trong lòng mối thù hận chống lại Giáo Hội, nhưng hôm nay Juan Jose Martinez đã trở thành một linh mục và nói rằng mình đã khám phá ra “Thiên Chúa thật sự hiện hữu và muốn trở thành một linh mục của Chúa.”
Chi tiết »

Muốn được ơn cứu độ, chúng ta cần ăn năn thống hối, làm việc đền tội và ăn chay, cầu nguyện để bản thân được cứu và để cầu bầu cho toàn thể nhân loại cũng được cứu rỗi.

Chi tiết »

Cha Tony Bawyn, linh mục chánh xứ nhà thờ Thánh Anne kể lại: “Giáo xứ của chúng tôi đã may mắn nhận được nhiều hồng ân chỉ trong một ngày 24/1 – khi bức linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đến đây, được đặt trong nhà thờ và nhà nguyện”.
Chi tiết »

Lúc ấy tôi mới hiểu rằng tất cả những gì hỗn loạn và khủng khiếp đang xẩy ra cho tôi chỉ vì tôi đã lìa xa Chúa. Tôi có thể cầu nguyện mọi sự nhưng lời cầu nguyện của tôi không dâng lên tới Chúa được nữa. Mọi sự đã chấm dứt.”
Chi tiết »

Bà ấy nhặt viên đá kỳ lạ ấy lên và đem theo viên đá ấy trong bóp mỗi ngày. Bà lấy ra đá ra và khoe với chúng tôi. Đây là hình ảnh một thai nhi nằm cuộn tròn trong cung lòng của người mẹ.

Chi tiết »

“Những hình ảnh ghê sợ này làm cho chúng tôi cảm thấy ghê tởm cho đến ngày chúng tôi nhắm mắt lìa đời. Cô bé có nụ cười đẹp tươi, cô bé đẹp có mái tóc dầy và có tài viết văn.”
Chi tiết »

Dễ thôi, mỗi ngày bà hãy dâng những sự đau đớn và sự giới hạn của thân xác để cầu nguyện cho những người bịnh khác được Chúa chữa lành và cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục được Chúa sớm giải thoát họ. Bà có dám chịu hy sinh cầu nguyện như vậy không?
Chi tiết »

Chi tiết »

-Hãy cảm tạ ân huệ của Chúa thì bạn sẽ được chúc phúc.

Nếu chúng ta không có thói quen nói những lời tích cực và chúc phúc thì hãy lập luyện mỗi ngày.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Tôi nghiệm ra rằng không có gì làm cho ma quỷ chạy trốn mau bằng cách rẩy nước phép.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Những cảm nghiệm này xác quyết rằng 7 Phép Bí Tích của giáo hội Công giáo là những kho tàng Ơn Thánh lớn lao. Phúc cho những ai biết đón nhận những Bí Tích Thánh của Chúa với đức tin và lòng biết ơn Chúa!

Chi tiết »

Giáo hội Công giáo biết rằng chỉ có một cách thức để trừ khử con quỷ của bạo lực chính trị là từ trái tim của chúng ta và qua sự ăn năn thống hối, cố gắng sửa đổi, tin vào Chúa Giêsu Kitô qua Phúc Âm và các phép Bí Tích.

Chi tiết »

Với đức tin, hãy vinh danh Thiên Chúa, Đấng Sáng Tạo, đừng thụ động chờ đợi ơn lành ban xuống từ trên trời cao nhưng hãy làm những gì mà bạn có thể làm để cho phép lạ xẩy ra. Chính bạn, ngay lúc này, ngay ở đây trên trái đất.
Chi tiết »

Chi tiết »

Bà Dafne Gutierrez, 31 tuổi tuyên bố rằng bà vừa nhận được một phép lạ sau khi thăm nhà thờ St. Joseph Maronite Catholic Church ở thành phố Phoenix, Arizona.
Chi tiết »

"Cách đây mất tháng, chồng em bị tim cấp tính. Nếu không có người bạn đem vào bịnh viện để mổ gấp thì chắc anh ấy không còn sống đến nay. Giờ đến lượt con em đau nặng. Em đau khổ quá nên xin anh chị cầu nguyện cho gia đình em.”

Chi tiết »

Bà này bị liệt từ rất lâu, bà còn bị nhiều bịnh khác nữa nên bà đau khổ vô cùng. Khi bà rời Cửa Thánh thì bà bắt đầu đi được. Tin bà được ơn chữa lành đã lan nhanh như lửa cháy.
Chi tiết »

Chi tiết »

Xin cho con được nghe lời giải tội mà linh mục Chúa ban cho con, và xin Dầu Thánh Chúa xức trên con và dán kín con. Xin Mình Thánh Chúa là Lương Thực của con, xin Máu Thánh Chúa rẩy trên con.
Chi tiết »

Những ai đang cầu nguyện và hy sinh thì các con là niềm hy vọng cho thế giới bất an này. Các con là những tia sáng của Chúa Giêsu, Con Mẹ. Các con là một cuốn Phúc Âm sống động và các con là những tông đồ tình yêu thân yêu của Mẹ.
Chi tiết »

Với những nỗi đau khổ của cuộc đời cộng thêm những nỗi sợ hãi bởi những biến cố bất ngờ xẩy ra hàng ngày, nếu chúng ta không có Thiên Chúa, không có đức tin, không có sự cầu nguyện, không có giúp đỡ và lòng tốt của tha nhân trong các nhóm cầu nguyện thì liệu chúng ta còn có thể đứng vững được không?
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Em thấy có một số người ở lứa tuổi sắp khuất núi (over the hill) mà vẫn còn làm được rất nhiều việc tông đồ đến độ canh tàn sức lực và cứ tiếp tục khi nào sức khỏe còn cho phép như thế, tức là "super" so với những người già khác không có nhiều đâu.

Chi tiết »

Có những khi bí lối, hư máy thâu mà không biết nhờ ai nên vừa khóc, vừa cầu nguyện van xin Mẹ giúp đỡ.
Thâu thanh thì hết người này đọc sai thì tới người kia đọc sai nên phải cắt rồi thâu lại.Đó là chưa kể buổi sáng thì bị allergy giọng nghẹt mũi, ban đêm thì các bạn không rảnh.

Chi tiết »

vì máy này có thể mua sỉ với giá khoảng 220,000 VND, sau đó chúng ta có thể làm thẻ nhớ các bài vở. (tôi có thể giúp tải và làm thẻ nhớ này theo ý của sơ) bên USA và gửi về bên VN cho họ cho vào máy là xong thôi. Tương đối là dễ dàng chứ không phức tạp lắm
Chi tiết »

Chi tiết »

“Những hành động của họ có thể thay đổi cuộc đời của những con người khác, làm cho cuộc sống của họ tốt lành hơn, để mọi người sẽ không còn phải sống trong tình trạng thiếu thốn và bi thảm như trước nữa.”
Chi tiết »

Như bao người giáo dân khác, tôi thức đêm theo dõi, háo hức chờ đợi vị Cha chung mới của Giáo hội Công giáo. Và khói trắng đã bay lên trên nóc Nhà nguyện Sistina vào lúc 01g09 phút giờ Việt Nam, ngày 14-3-2013…
Chi tiết »

Tôi cảm động và nhận ra rằng có những người dù rất nghèo khổ nhưng họ vẫn có đức tin mạnh mẽ và lòng tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa. Họ cũng có lòng tự trọng rất cao. Thật là một trường hợp đáng cho ta suy nghĩ!"

Chi tiết »

Hiện nay, không chỉ người Công Giáo mà rất nhiều người thuộc các tôn giáo khác, ở trong cũng như ngoài nước đều nghe nói đến Cha Trương Bửu Diệp, nhất là những phép lạ cha đã làm.
Chi tiết »

Sau cùng đã bao nhiêu lần mà chúng ta có thể nói về những biến cố kỳ lạ từ Thiên Đàng mà chúng ta không thể giải thích được và những gì đã được Đức Mẹ Maria hứa với ba trẻ thị nhân vào những tháng ngày trước khi biến cố mặt trời xẩy ra?

Chi tiết »

Mẹ muốn chúng ta hãy có đức tin bền vững và đức cậy không lay chuyển để có thể đứng vững trước giông bão của thời đại. Hãy sử dụng vũ khí mà Thiên Đàng ban cho là lần Chuỗi Kinh Mân Côi và chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót.

Chi tiết »

Chi tiết »

Khấn xin Chúa hãy nhậm lời
Cho điều nguyện ước gia đình con dâng!

Chi tiết »

Trong mùa Chay này, với sự lo lắng và thất vọng của một người mẹ và một người bà, tôi đặc biệt cầu nguyện cho giới trẻ được Chúa Thánh Thần soi sáng và hướng dẫn để cố gắng đi vào con đường hẹp hơn là con đường rộng thênh thang dẫn vào hỏa ngục.
Chi tiết »

Thánh Tông Đồ James nói rằng với cái lưỡi của chúng ta thì chúng ta có thể chúc lành cho cuộc đời mình hay nguyền rủa cuộc đời ấy.

Chi tiết »

Từ những ngày đầu đời, mẹ đã cầm tay con nắn nót từng chữ viết. Tính đến nay, con đã viết rất nhiều và rất rất nhiều, nhưng chưa lần nào con viết về mẹ, dù mẹ luôn là người gần bên con, hiểu con,
Chi tiết »

Chi tiết »

Thánh nữ Brigitta, trong cơn ngất trí nghe thấy nhiều linh hồn kêu lên: "Lạy Thiên Chúa toàn năng, Chúa thưởng gấp trăm lần cho những ai giúp đỡ chúng con bằng lời cầu nguyện, bằng việc lành, để chúng con được về hưởng Tôn nhan Chúa".
Chi tiết »

"Ngày nay, thế giới đang bối rối, rất rối loạn; sự dữ ở khắp nơi như chỉ có một con đường thoát ra. Nhân loại bị Satan hướng dẫn để rơi vào vực sâu thẳm, để các linh hồn bị hư mất... Chúa chúc phúc cho những ai muốn trái tim mình được thấy rõ ràng mọi sự.”
Chi tiết »

Lúc ấy, tôi sợ đến nỗi không thể thốt ra được một lời nào, dù là một tiếng hét. May là chúng tôi hễ ngồi vào xe là bắt đầu cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi nên được ơn thoát nạn.
Chi tiết »

-Hãy xin Thánh TLTT Micae giúp đỡ chúng ta trong trận chiến thiêng liêng để chống lại một tội lỗi cụ thể nào đó mà bạn cứ phạm mãi và tự mình không thể chịu đựng thêm cái tội lỗi ấy.

Chi tiết »

Sự trị liệu chữa lành lớn lao nhất là tình bạn và tình yêu.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

 Trước khi làm web hay thâu thanh, chúng tôi đều cầu nguyện sốt sắng để xin Chúa xức dầu môi miệng mình và trái tim người nghe để ơn Chúa tuôn đổ xuống cho cả người đọc lẫn người nghe."
Chi tiết »

Chi tiết »

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con tỏa hương thơm của Chúa
đến bất cứ nơi nào con đi.
Chi tiết »

Tuy đứng ngoài thì nhìn mọi sự dễ dàng nhưng những người ở trong cuộc phải cố gắng nhiều để làm quen với sự thay đổi đột ngột, sự trống vắng và cô đơn. Trái tim con người dễ bị xúc động và dễ bị tổn thương, bởi vì chúng ta không phải là gỗ đá vô tri.
Chi tiết »

Nếu con chịu đau khổ thì sự đau khổ của con cũng phục vụ Chúa. Chúa không làm sự gì ra hư vô. Chúa biết hết mọi sự Chúa làm. Cho dù bạn hữu lìa xa con, cho dù con cảm thấy cô đơn, cho dù tâm hồn con chìm đắm, cho dù tương lai con mù mịt và ẩn khuất nhưng con luôn tín thác nơi Chúa,
Chi tiết »

Món quà lớn nhất mà chúng ta có thể dành cho nhau là lời cầu nguyện chân thành, sự hiện diện và an ủi. Một lời nguyện tắt, một nụ cười thân thiện, một ánh mắt đầm ấm, một lời nói dịu dàng…
Chi tiết »

Xem 1 - 66 của 4168
Số Tin
Trang của 64
Giờ Bình An

Ngày 23.4.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch108
Ngày 16.4.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch107
Ngày 9.4.2017 Tin Mưng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch106
Ngày 2.4.2017 Tin Mừng Như Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch105
Ngày 26.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch103-104
Ngày 19.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch101-102
Ngày 12.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch99-100
Ngày 5.3.2017 Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi - Quyển 4 - Ch96-98
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768