MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1939: Đức Mẹ Maria Đạp Đầu Con Rắn (2)
Thứ Ba, Ngày 5 tháng 7-2016

CN 1939: ĐỨC MẸ MARIA ĐẠP ĐẦU CON RẮN (2)

Nguồn: “Mary Crushes the Serpent”

Tập sách này được viết ra do sự vâng lời của một vị linh mục người Đức. Ngài là nhà trừ quỷ trong suốt hơn 30 năm, từ năm 1874 đến năm 1909 là năm ngài chết lành. Cuốn sách này bắt đầu viết sau 25 năm kinh nghiệm của vị linh mục.

Linh mục trừ quỷ tiếp tục kể:

"Ma quỷ nói rằng tội lỗi của loài người đã cho phép chúng có quyền lực trên con người. Chúng nói rằng Chúa cho phép ma quỷ được giữ những gì mà chúng thắng qua ý muốn sai quấy của con người. Qua sự chịu đựng đau khổ của các linh hồn nạn nhân mà ma quỷ bị mất những gì mà con người đã cho phép chúng qua tội lỗi của họ.”

"Trong một cuộc trừ quỷ cho một linh hồn nạn nhân, tôi hỏi ma quỷ khi nào thì sự đau khổ của linh hồn nạn nhân này sẽ chấm dứt. Hắn nói rằng điều đó tuỳ thuộc vào linh hồn nạn nhân. Nếu bà ấy ao ước sự đau khổ của bà chấm dứt và bà để cho ma quỷ ở yên chứ bà không chiến đấu với chúng để cướp khói chúng các linh hồn đã bị chúng cầm giữ. Quỷ nói:

'Bà ấy nên ở gần bên Chúa Giêsu và chúng tôi sẽ để cho bà ấy sống bình an. Tại sao bà ấy cứ chỉa mũi dùi vào gia đình chúng tôi? Bởi vì khi bà ấy không muốn những đường lối khác và cách thức này làm cho bà hài lòng.’

"Qua cách ma quỷ nói chuyện thì linh hồn nạn nhân thích được chịu đau khổ. Qua đau khổ thì bà bước vào thế giới của ma quỷ và dành giựt các linh hồn ra khỏi vòng kiểm soát của chúng. Theo những lời thú tội của ma quỷ thì  Đức Mẹ Maria hướng dẫn các linh hồn đau khổ chống lại ma quỷ và bắt buộc chúng phải chiến đấu với các linh hồn nạn nhân cho đến khi chúng thua các linh hồn nạn nhân. Đức Mẹ Maria trói buộc ma quỷ cho đến khi chúng nó thua chạy."

'Một con người yếu đuối, một linh hồn nạn nhân không thể chiến thắng và làm nhục những ma quỷ kiêu hãnh. Đức Mẹ Maria đến và đạp dập đầu chúng tôi nhưng hai kẻ yếu đuối là nhà trừ quỷ và linh hồn nạn nhân cần phải khiêm nhường…’

"Khi quyền năng của ma quỷ bị yếu nhược bởi giận dữ thì ma quỷ trở nên một kẻ hèn nhát. Can đảm là một đức tính mà ma quỷ không có đức tính ấy. Chúng không có can đảm nhưng chúng cuồng điên cho đén khi nào chúng không còn sức lực."

'Khi mà sức mạnh lià xa thì hắn trở nên yếu đuốỉ. Hắn kêu khóc. Ngay cả kẻ mạnh mẽ nhất cũng kêu khóc thảm thiết, khi bị nhà trừ quỷ trục xuất khỏi linh hồn bị ám:

'Xin thương xót tôi, xin thương xót! Tôi đã chịu đau khổ đủ rồi. Tôi không thể chịu nổi nữa. Đủ rồi, đủ rồi! Tôi không chịu nổi nữa! Tôi mất rồi! Tôi quá đau khổ. Xin thương hại tôi và đừng để tôi chịu đau khổ thêm nữa!'

“Ma quỷ chịu nhiều nỗi khổ nhục nên chúng dễ nổi điên và giận dữ. Khi chúng hành hạ các nạn nhân của chúng thì các nạn nhân trở nên thánh thiện. Tôi luôn thấy rằng những linh hồn bị quỷ ám rất mau trở nên tốt lành và toàn hảo. Để làm cho ma quỷ khiêm nhường, tôi kêu gọi hắn chú ý đến những tiến triển của các linh hồn mà hắn tra tấn và hành hạ. Tôi nói:

‘Hãy nhìn linh hồn này đẹp đẽ vô cùng. Mày đã làm cho linh hồn ấy đẹp hơn. Khi đến giờ phán xét, mày sẽ thấy thấy vinh quang vì đó là công việc của mày.'

"Khi tôi nói như thế thì ma quỷ rất tức giận và hắn tiếp tục chiến đấu khi còn sức mạnh. Lòng kiêu căng của hắn không cho phép hắn tin rằng hắn bị thất bại. Hắn phải làm cho linh hồn hư mất đi. Hắn nói với tôi:

'Tôi không bao giờ cho phép mình nản chí. Khi mà tôi còn quyền lực thì tôi tiếp tục tấn công. Tôi sẽ không nghỉ ngơi.’

"Ma quỷ mắc cở khi một trong các linh hồn quý báu đang từ trình trạng xa lạc Chúa mà hoán cải, được thánh hóa và chiến đấu với hắn để đoạt lại các linh hồn khác. Đó là một sự hành hạ không thể chịu đựng được vì ma quỷ bị ở tù trong một linh hồn nạn nhân và bị trói buộc với linh hồn ấy. Những đức tính của linh hồn ấy làm cho hắn chịu đau đớn vì tôi thường nghe hắn la lớn:

'Tôi thà rằng ở trong hỏa ngục còn hơn ở trong một con người xấu xa này. Ông có nghĩ rằng đó là lạc thú khi phải là chứng nhân cho những hành động tình yêu này?'

"Rồi hắn thường năn nỉ tôi:

‘Xin cho tôi được giải thoát! Xin cho tôi ra khỏi nơi này. Ông có quyền năng làm điều ấy! Đây là một lò lửa nóng cháy. Xin cho tôi đi khỏi nơi này!’

‘Ai bắt nhốt mày trong người này?’

‘Đức Trinh Nữ.’

‘Tốt! Nếu Đức Mẹ Maria là người giam giữ mày thì Mẹ sẽ giải thoát mày nếu Mẹ thấy đúng lúc làm việc này.’

"Sự trói buộc giữa ma quỷ và một nạn nhân làm cho hắn la hét:

'Xin Đức Mẹ Maria giải thoát cho tôi! Vì đây là một lò lửa cháy, tôi thà rằng ở hỏa ngục còn hơn ở trong căn nhà dơ bẩn này.’

Sau đây là lời kêu xin của ma quỷ đối với nhà trừ quỷ:

‘Xin cho tôi ra đi, xin nạn nhân cho tôi đi!’

"Đó là một bằng chứng đặc biệt vì ma quỷ cảm thấy chúng bị ở tù trong một linh hồn mà trước đó chúng kiểm soát. Lúc đầu hắn vào trong linh hồn này như một kẻ thống trị, một kẻ độc tài với hy vọng là sẽ làm hư hoại linh hồn ấy. Sự kiên nhẫn và tình yêu chân thành của nạn nhân đối với sứ mệnh của bà đã bẻ gẫy quyền lực của ma quỷ. Sau khi thua cuộc, hắn muốn trốn khỏi chiến trường nhục nhã này nhưng Chúa ra lệnh cho hắn:

"Hãy ở lại đó!" và hắn bị bắt buộc phải tiếp tục ở đó. Hắn phải tiếp tục chiến đấu và không dám rời bỏ linh hồn cho đến khi hắn chiến thắng hay bị thua. Ở tù trong linh hồn nạn nhân, hắn không thể đi lang thang để làm hại nhiều người như ý hắn muốn.

"Ma quỷ bị tù nên la hét giận dữ đối với con người giống như một con thú vật hoang dã bị nhốt trong chuồng, và hắn muốn bẻ gẫy cáí chuồng để thoát ra ngoài. Nhưng hắn không thể trốn thoát được. Thật sự, linh hồn nạn nhân chịu đau khổ vì ma quỷ còn ma quỷ thì không được tự do, không được giải thoát."

"Bằng cách chịu đựng kiên nhẫn đối với sự điên cuồng của ma quỷ mà nạn nhân dần dà làm cho hắn mất quyền lực. Càng thấy ảnh hưởng của mình suy yếu thì ma quỷ càng giận dữ. Chúng thú nhận rằng:

'Càng suy yếu thì chúng tôi càng hung dữ.'

(Còn tiếp)

Kim Hà
5/7/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Xin Mẹ Cứu Giúp Con Mọi Nơi Mọi Lúc, Nhất Là Trong Giờ Chết! (7/19/2016)
Chiến Dịch Cầu Nguyện 13 Triệu Chuỗi Mân Côi Hàng Ngày Cho Thế Giới Hòa Bình (7/18/2016)
15 Điều Mẹ Hứa Cho Những Ai Đọc Kinh Mân Côi (7/17/2016)
16 Tháng Bảy, Ðức Bà Núi Camêlô (7/16/2016)
Trò Chơi Của Ma Quỷ (7/10/2016)
Tin/Bài cùng ngày
Đức Mẹ Của Người Công Giáo (7/5/2016)
Tin/Bài khác
Con Về Với Mẹ (7/4/2016)
Cn 3615: Làm Tuần Cửu Nhật Cầu Cho Hoa Kỳ (4/7-12/7/2016) (7/4/2016)
Cn 3614: Ơn Lành Đức Mẹ Fatima (7/4/2016)
Hiền Mẫu La Vang (7/3/2016)
Cn 3611: Lý Do Con Sống Là Để Thờ Lạy Chúa (7/2/2016)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768