MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: thánh giuse
Xem 1 - 33 của 398
Số Tin
Trang của 13
Dọc theo dòng lịch sử truyền giáo và hình thành Giáo Hội Việt Nam, chúng ta nhận thấy thánh Giuse có một vị trí rất đặc biệt trong lòng tôn kính của các kitô hữu Việt Nam, nhất là dưới bình dân. Phải chăng tinh thần lao động cần mẫn của Thánh Giuse trong vai trò là người cha của gia đình Nazaret đã đánh động nhiều người?
Chi tiết »

Tháng Thánh Giuse - 10 Phần
Chi tiết »

Các Phép Lạ Của Thánh Cả Giuse - 7 Phần
Chi tiết »

Tạ Ơn Thánh Cả Giuse - Diệu Hiền
Chi tiết »

Chi tiết »

Trông giống như một cuộn khói, chiếc cầu thang đứng sững trước mặt họ như trong một giấc mơ. Đế thang nằm trên nền nhà nguyện, còn đỉnh thì sát vào gác đàn.
Chi tiết »

Mọi người trong nhà đều mừng vui hoan hỷ. Và từ ngày ấy, lúc nào trong nhà có hai người gặp nhau là luôn vang lên bản hòa âm vắn tắt:

“TẠ ƠN CHÚA, CÁM ƠN THÁNH GIUSE”.

Chi tiết »

Đã ba mươi năm nay, ông vào làm công trong nông trại của người kiều dân Hoà Lan này tại nước Cộng hoà Nam Phi. Miền ông ký ngụ là miền Orange. Kiều dân miền này phần đông là người Hoà Lan theo đạo thệ phản thuộc nhiều tín phái.
Chi tiết »

Chi tiết »

ồi cha ở đan viện Sénanque, một chiều nọ, trái với lệ thường, cha đi dạo chơi trong nhà thể thao gần cổng đan viện. Cha vừa mới đi được mấy bước thì thầy coi cổng đến nói với cha: -Nhà ông nọ muốn gặp cha. Ông đã nhìn thấy cha và giơ tay chỉ rõ.
Chi tiết »

Thánh Giuse thành Nadarét đã tin vào Thiên Chúa. Ngài đã tin như tổ phụ Apraham đã tin. Ngài đã tin khi Thiên Chúa nói với Ngài qua lời thiên thần Chúa sai đến: “Giuse, con dòng Đavít, đừng sợ đón nhận Maria lương thê ông về nhà;
Chi tiết »

Ngoài những sứ mạng chung được trao phó cho tất cả mỗi người, Thiên Chúa còn trao những sứ mạng riêng cho một số người mà Ngài tuyển chọn.
Chi tiết »

-Đúng vậy, các cháu ạ, bà không nói láo đâu. Ở Thiên Đàng, Thánh Giuse là vị thánh cao cả, có uy tín hơn hết.
Chi tiết »

Nhiều người biết Nữu Ước (New York) là một thành phố lớn của Hoa Kỳ, là một trung tâm kinh tế hàng đầu của thế giới, là một hải cảng rất lớn trên bờ tây của Ðại tây dương, với dân số tới bảy triệu rưỡi người.
Chi tiết »

Ðồng quê duyên hải miền Bắc Việt Nam nói chung là nghèo, vì đất hẹp mà người đông, nhất là ở tỉnh Thái Bình. Những năm mùa màng thất bát, dân cư một số người phải xiêu bạt tha phương; ai ở lại bám lấy lũy tre làng thì thường lâm cơ cận và bị nạn trộm cướp khổ sở.
Chi tiết »

Chuyến xe lửa khởi hành từ Mayence chạy hết tốc lực về hướng Cologne. Trong những ngày của tháng ba, đó là một ngày thật đẹp;
Chi tiết »

Trong cuộc thế giới đại chiến thứ hai (1939-1945) ở thế kỷ XX, tại Tây phương nhiều nhà dòng của các dòng tu cũng rơi vào số phận bị tiêu hủy như nhiều thành phố. Các tu sĩ phải xiêu bạt. Khi hòa bình trở lại,
Chi tiết »

Từ đó, em mặc đồ xanh lơ, luôn mang trên mình ảnh Thánh Cả Giuse. Cả vùng đều biết và gọi em là “nhỏ được Thánh Giuse điều trị”. Em luôn luôn yêu mến Ngài.
Chi tiết »

IV. KINH CẦU CHA THÁNH GIUSE: 11 KINH
Chi tiết »

Chi tiết »

Hôm nay Giáo Hội mừng kính Thánh Cả Giuse, mặc dù thánh nhân chỉ xuất hiện vài lần trong các sách Tin Mừng. Nhưng chừng ấy cũng đủ để Giáo Hội có cơ sở để tôn vinh Người trong vai trò cha nuôi của Chúa Giêsu và là bạn trăm năm của Ðức Maria.
Chi tiết »

Trong một năm, lòng đạo đức bình dân thường dành ra vài tháng để kính nhớ một nhân vật nào đó, cụ thể là: tháng 5 kính Đức Mẹ, tháng 6 kính Thánh tâm Chúa, tháng 10 kính Đức Mẹ Mân côi, tháng 11 nhớ các linh hồn đã qua đời.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 398
Số Tin
Trang của 13
Giờ Bình An

Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 15-16
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 13-14
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 11-12
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 9-10
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 8
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 7
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 6
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 5
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768