MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
tin lợi ích :: tài liệu và mẹo vặt y học
Xem 1 - 33 của 612
Số Tin
Trang của 19
Đông trùng hạ thảo khi mới được khai thác ngoài thiên nhiên. Ngay tại Trung cộng, nhiều người vẫn lầm tưởng về bản chất và công dụng của đông trùng hạ thảo, tới mức các nhà khoa học nước này phải lên tiếng cảnh báo.
Chi tiết »

Giáo sư Tề Bá Lực vừa có bài nói chuyện về sức khỏe gây chấn động ở Trung Quốc bởi những thông tin không thể thiết thực hơn. Đây cũng là điều chúng ta cần biết sớm.
Chi tiết »

Chi tiết »

Thói quen ăn uống có thể nguy cơ ung thư tăng cao, nhưng nhưng cũng có thể khiến tế bào ung thư bị tiêu diệt nhanh gọn. Tiến sĩ y học Fuhrman chỉ ra cho bạn 6 lực lượng đặc biệt có thể khiến ung thư tự chết trong bài này.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Các chuyên gia sức khỏe ước tính có đến hơn 200 loại ung thư khác nhau và chúng có thể xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào.
Chi tiết »

Thấy bạn bè người thân có dấu hiệu này lúc ăn cơm, hãy đưa đi viện gấp, coi chừng xuất huyết não
Chi tiết »

Nghiên cứu cho thấy khoảng 1/7 số phụ nữ Anh cảm thấy bị căng thẳng quá mức. Các chuyên gia nói rằng căng thẳng làm tăng huyết áp, khiến người ta dễ bị đột quỵ. Ăn uống kém và thiếu tập thể dục cũng góp phần gây nguy cơ bị đột qụy.
Chi tiết »

Loại vi chất đặc biệt này là nguyên liệu quan trọng nhất của não. Thiếu choline sẽ dẫn tới suy giảm trí nhớ Mỗi quả trứng gà có khoảng 251 mg choline. Trong khi khuyến cáo của Viện Y học Hoa Kỳ về lượng choline cho từng độ tuổi là như sau:
Chi tiết »

Cần đọc kỹ đến cuối bài dù bạn ở tuổi nào
Chi tiết »

Chi tiết »

Nghẹn cổ, sái cổ, chuột rút, tê chân… thi thoảng những biến cố này đột nhiên xuất hiện, nhưng nếu xử trí không kịp thời cũng có thể gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, thực ra chỉ cần một vài mẹo nhỏ là bạn có thể “thoát nạn” trong gang tấc, còn chờ gì mà không xem thử nhỉ?
Chi tiết »

Xịt giấm nguyên chất vào những nơi cỏ dại mọc. Vài ngày sau cỏ sẽ tự héo rũ, rồi chết.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Viện sĩ Từ Khắc Thành là một chuyên gia ung thư, nhưng ông lại không tránh được căn bệnh quái ác này. Sau 11 năm chiến đấu, ông đã rút ra được 5 nguyên tắc giúp mình “thoát chết”.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng ta bị cuốn vào cuộc sống hàng ngày mà quên đi hoặc cố tình chủ quan với những biểu hiện nguy hiểm của sức khỏe và chỉ phát hiện khi bệnh đã trở nặng, khó cứu chữa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Tôi thường đi câu cá vào mùa hè. Tôi rất thích ăn kem và trái cây nhưng cá lại thích ăn giun. Vì thế, khi đi câu, tôi không nghĩ đến món khoái khẩu của mình mà nghĩ đến món khoái khẩu của cá.
Chi tiết »

Thuật xử thế - cánh cửa dẫn tới sự khôn ngoan và thành công trong quan hệ con người. Dưới đây là 6 nguyên tắc xử thế của cổ nhân được đúc kết qua một thời gian rất dài.
Chi tiết »

Theo kết quả nghiên cứu do nhóm các nhà khoa học của trường Đại học Rutgers và Hunter (Mỹ) thì các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra m���t hoạt chất trong dầu ô liu có thể khiến các tế bào ung thư “tự sát” trong 30 phút.
Chi tiết »

Chi tiết »

[đăng trên Tạp chí Thanh Niên – Tuổi Trẻ Hạnh Phúc, số 26, ngày 16-7-2017]
Chi tiết »

Không dễ để giữ cho đời sống hôn nhân luôn mới và nồng nàn sau nhiều năm kết hôn. Hầu hết có liên quan đời sống tình dục trong các cặp vợ chồng kém hạnh phúc. Đây là một số “gợi ý” hôn nhân khả dĩ bền vững:
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Cảm ơn TKN viên Nguyễn văn Thái đã sưu tập, thực hành trên người bệnh đạt kết quả, và chuyển t đến BĐH TĐMVSK VN.
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 612
Số Tin
Trang của 19
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768