MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm về đức mẹ
Xem 1 - 12 của 416
Số Tin
Trang của 35
Là một người theo giáo phái Satan (ma quỷ), nhưng trở lại và nên thánh, Bartolo Longo chứng tỏ rằng không có con chiên lạc nào không được tìm thấy. Ngài đến với Đức Mẹ khi đau buồn vì tội mình.
Chi tiết »

Thời gian viên mãn đã đến, người trinh nữ, dấu chỉ của lời hứa được loan báo trước kia giỡ đây được chỉ định rõ ràng cho chúng ta biết và chúng ta biết rõ đó là Đức Maria, Đấng làm cho tâm hồn ta tràn đầy tin tưởng và niềm vui khi nghe đến tên Ngài. Cùng với thiên thần Gabriel, chúng ta cất lên lời chào: “Kính mừng Maria, hãy vui lên, Maria”.
Chi tiết »

Trên một chuyến xe lửa về Paris, một sinh viên trẻ tuổi ngồi bên một cụ già. Chỉ ít phút sau khi đoàn tàu chuyển bánh, cụ già rút trong túi áo ra một chuỗi tràng hạt và từ từ chìm đắm trong cầu nguyện. Người sinh viên quan sát cử chỉ của cụ già với vẻ bực bội.
Chi tiết »

Lễ Đức Mẹ Mân Côi gợi nhớ về một trận chiến. Năm 1571, trước sức mạnh đe dọa của Hồi Giáo trên phần đất nước Ý, Đức Giáo Hoàng Piô V đã kêu gọi con cái mình chung sức bảo vệ. Các vua chúa Công Giáo Châu Âu đáp lời. Đạo binh Thánh Giá lên đường ra tiền tuyến.
Chi tiết »

Hôm nay Giáo Hội mừng lễ Đức Mẹ Mân Côi. Đây là một dịp để chúng ta suy niệm về Đức Mẹ và về một việc đạo đức rất phổ thông là việc lần chuỗi dâng kính Đức Mẹ. Nhiều người trong chúng ta có một tràng chuỗi. Tràng chuỗi chúng ta không giống tràng chuỗi các nhà sư. Tràng chuỗi chúng ta có một lai lịch cổ xưa và nói được là thi vị hơn nhiều.
Chi tiết »

Các Kitô hữu khắp nơi trên thế giới đã hằng ngày sốt sắng dâng lên Mẹ Maria Tràng Chuỗi Mân Côi, những lời Kinh mà chính Thiên Chúa Cha đã truyền cho Sứ Thần Gabriel công bố, để tỏ lòng tôn sùng và biết ơn Mẹ. Vâng, vì đức tin mạnh mẽ và lòng tin tưởng phó thác tuyệt đối của Mẹ vào sự quan phòng đầy yêu thương của Thiên Chúa, Mẹ đã thưa „xin vâng“,
Chi tiết »

Tháng 10, tháng của chuỗi Mân Côi cũng thế, chúng ta sẽ đọc chuỗi này bằng một tâm tình gì để kính dâng lên Mẹ trong 31 ngày. Nếu xem mỗi kinh Kính mừng như là một nhành hoa nhỏ mà người con thảo cung kính đặt dưới chân Mẹ, thì có 02 cách tiếp cận cơ bản: đi mua hoa hay tự trồng lấy hoa.
Chi tiết »

Ngày 16 tháng 10 năm 1978, trong lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng sau khi đắc cử Giáo Hoàng, Đức Gioan Phaolô II đã ký thác sứ vụ của ngài cho Đức Mẹ Maria và giới thiệu lại Kinh Mân Côi cho toàn thế giới như là “lời kinh diệu kỳ”.
Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Lucia, bấy giờ 10 tuổi, là Thiếu Nhi Fatima lớn nhất, theo Mẹ tiết lộ cho biết là "sẽ phải ở lại thế gian lâu hơn (hai em mình)".  Tại sao? Vì "Chúa Giêsu muốn dùng con để làm cho Mẹ được nhận biết và yêu mến", bởi "Người muốn thiết lập trên thế gian lòng tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ". 
Chi tiết »

Lạy Mẹ Maria xin cho con biết tìm đến Mẹ trong những lúc gian nan khốn khó cuộc đời, đặc biệt trong tháng Mân Côi này, xin cho con biết ăn năn hối cải và siêng năng lần hạt như lời Mẹ căn dặn năm xưa. Xin cho con nhận biết được sức mạnh nhiệm mầu nơi tràng chuỗi Mân Côi. Amen!

Chi tiết »

Trong một vài phút ngắn ngủi này tôi xin trình bày về những ơn lành mà chuỗi Mân côi đã đem đến cho nhân loại. Trường hợp thứ nhất đó là vào thế kỷ 13, bè rối Albigeois nổi lên ở miền Nam nước Pháp, thế nhưng với chuỗi Mân côi do Đức Mẹ truyền dạy, chỉ trong một thời gian ngắn, thánh Đaminh đã cảm hóa được 150.000 người theo bè rối trở về cùng Giáo Hội.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 416
Số Tin
Trang của 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768